Thực hư chuyện Phương Trinh bị "đuổi" khỏi thảm đỏ

Thứ Năm, ngày 03/11/2016 11:05 AM (GMT+7)

Đại diện Angela Phương Trinh lên tiếng trước ý kiến trái chiều của cư dân mạng vì nghi ngờ Angela Phương Trinh bị "đuổi" khỏi tham đỏ.

Tối 1.11, LHP Quốc tế Hà Nội 2016 đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo các ngôi sao của làng giải trí. Angela Phương Trinh cũng xuất hiện gây chú ý trên thảm đỏ sự kiện này. 

Angela Phương Trinh diện chiếc váy cắt xẻ táo bạo, khoe đường cong gợi cảm và đôi chân dài miên man. Cô vừa cầm quạt vừa tạo dáng thể hiện nét quý phái.

Thực hư chuyện Phương Trinh bị "đuổi" khỏi thảm đỏ - 1

Angela Phương Trinh kiêu sa trên thảm đỏ

Tuy nhiên, một đoạn video quay lại cảnh tạo dáng của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ và được nhân viên nhắc nhở đã gây chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, vì tạo dáng quá lâu, nữ diễn viên đã bị nhân viên mời rời khỏi thảm đỏ. 

Video Angela Phương Trinh bị nghi bị "đuổi" khỏi thảm đỏ

Liên lạc với phía Angela Phương Trinh để tìm hiểu sự việc, đại diện nữ diễn viên cho biết, không có chuyện Phương Trinh bị đuổi. Nữ diễn viên cũng không muốn lên tiếng dù những bàn luận sôi nổi trên mạng ngày càng tăng.

Người đại diện này chia sẻ thêm, vì thảm đỏ quá dài nên ban tổ chức muốn Angela Phương Trinh chụp ở những điểm chính như ánh sáng đẹp, có backdrop, logo.

"Nói chung các bạn nhân viên "cứu" Phương Trinh thì đúng hơn là "đuổi" như cư dân mạng bàn luận". - đại diện Angela Phương Trinh cho biết.

Thực hư chuyện Phương Trinh bị "đuổi" khỏi thảm đỏ - 2

Angela Phương Trinh được chú ý trên thảm đỏ.

Phía Angela Phương Trinh cũng khẳng định, nữ diễn viên là khách mời đại diện cho đoàn phim Taxi, em tên gì? để đến dự LHP Quốc tế Hà Nội năm nay. Cô được BTC xướng tên liên tục trên thảm đó chứ không có chuyện khách không mời mà đến như những tin đồn vài ngày qua.

Theo Linh Võ (Dân Việt)

sự kiện Angela Phương Trinh