Thành viên Big Bang lên tiếng sau cáo buộc môi giới mại dâm

Thứ Tư, ngày 27/02/2019 14:39 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Seungri, thành viên thứ 5 trong nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Big Bang, ngày 27-2 đã lên tiếng sau hàng loạt tố cáo môi giới mại dâm cho các đại gia.

Sự kiện: Big Bang

Thông qua công ty quản lý là YG Entertainment - công ty thuộc tốp 3 của làng giải trí Hàn Quốc, Seungri bày tỏ mong muốn hợp tác với cơ quan chức năng để nhanh chóng giải quyết cáo buộc môi giới mại dâm.

Trước hàng loạt thông tin tiêu cực lan truyền thời gian qua, Seungri chân thành xin lỗi tất cả những người đã yêu thương vì làm cho mọi người lo lắng. 

YG Entertainment có cùng lập trường với Seungri và đội ngũ pháp lý của công ty rằng sẽ sớm liên hệ với cơ quan điều tra để điều tra kỹ lưỡng từng cáo buộc. Nếu các cáo buộc trên không đúng sự thật, YG Entertainment sẽ có hành động pháp lý chống lại những người tung tin giả mạo làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín và tài chính của công ty.

Thành viên Big Bang lên tiếng sau cáo buộc môi giới mại dâm - 1

Seungri là thành viên trẻ nhất của Big Bang. Anh đam mê kinh doanh và tham gia nhiều lĩnh vực khác nhau

Trước đó, ngày 26-2, kênh SBS funE tố Seungri dẫn gái mại dâm cho khách hàng ở nhiều câu lạc bộ tại Gangnam. Những người này đều là đại gia và có khả năng đầu tư cho các dự án kinh doanh của anh. Họ đưa ra bằng chứng là thông tin từ cuộc trò chuyện giữa Seungri cùng giám đốc điều hành Yoo của Yuri Holdings và một nhân viên.

YG Entertainment lập tức bác bỏ cáo buộc, cho rằng các thông tin là giả mạo. Cảnh sát đã điều tra nội bộ những cáo buộc này.

Cũng trong ngày 26-2, G-Dragon - thủ lĩnh nhóm Big Bang - cũng bị tố cáo sử dụng quá nhiều ngày nghỉ phép, xem nhập ngũ như đi chơi. Ngay sau đó, phía đơn vị nơi G-Dragon đang nhập ngũ đã lên tiếng bác bỏ, cho rằng nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ này tuân thủ đúng quy định, không có một ngoại lệ nào về nghỉ phép.

Thành viên Big Bang lên tiếng sau cáo buộc môi giới mại dâm - 2

G-Dragon là nghệ sĩ danh tiếng của Hàn Quốc vượt tầm một thủ lĩnh nhóm nhạc thần tượng

Những cáo buộc liên tục nhắm đến các thành viên nhóm nhạc đình đám nhất của YG Entertainment khiến cổ phiếu công ty liên tục rớt trong ngày 26-2. Theo đó, mỗi cổ phiếu giảm 2.350 won, xuống còn 45.150 won (giảm gần 5%).

Hiện tại, Seungri là thành viên cuối cùng của Big Bang chuẩn bị nhập ngũ. 4 thành viên khác đang trong quân đội thực hiện nghĩa vụ theo quy định pháp luật Hàn Quốc. Là em út trong nhóm, Seungri có năng khiếu kinh doanh. Bên cạnh hoạt động âm nhạc và đóng phim, anh còn là giám đốc điều hành của hàng loạt cửa hàng ramen chi nhánh khắp thế giới, quản lý hàng loạt quán bar. Seungri còn là DJ sở hữu công ty chuyên về lĩnh vực này cũng như có cổ phần ở nhiều công ty kinh doanh y tế, công nghệ, học viện đào tạo nghệ sĩ trẻ...

Lệ Quyên tuyên bố ”hết duyên làm bạn”, Hà Hồ đáp trả đầy ẩn ý

Chỉ sau vài giờ Lệ Quyên nhắc đến Hà Hồ trong một bài phỏng vấn, “nữ hoàng giải trí“ đã đăng dòng trạng thái đầy...

Chia sẻ
Theo M.Khuê (Người lao động)
sự kiện Big Bang
Báo lỗi nội dung