Thành viên Big Bang bí mật đến Hà Nội chuẩn bị khai trương nhà hàng

Thứ Năm, ngày 01/03/2018 23:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Seungri có mặt sớm hơn dự kiến 2 ngày để ghé thăm cơ ngơi của mình, sau khi ký tặng và trò chuyện cùng các nhân viên anh nhanh chóng rời đi để tránh sự chú ý của người hâm mộ.

Vào cuối năm 2017, nam ca sĩ Seungri (Big Bang) đã đăng tải một bức hình đi kèm dòng thông báo về kế hoạch mở chi nhánh quán mỳ tại Việt Nam, cụ thể là ở thủ đô Hà Nội. Trước đó vào ngày 25.9.2017, tin tức nam ca sĩ đình đám xứ Hàn này sẽ đến thăm Hà Nội để khai trương một cửa hàng riêng từng rộ lên, khiến fan không khỏi thấp thỏm.

Bẵng đi một thời gian sau khi Seungri xác nhận về việc mở nhà hàng, nam ca sĩ âm thầm thực hiện kế hoạch của mình và bất ngờ trở lại Việt Nam lần thứ 3 ngay trước ngày khai trương cửa hàng vào tối 1.3. Lịch trình của anh được giữ bí mật tới phút chót khiến không nhiều fan kịp bắt gặp thần tượng. 

Thành viên Big Bang bí mật đến Hà Nội chuẩn bị khai trương nhà hàng - 1

Trong những lần Seungri ghé thăm Việt Nam đều có sự xuất hiện của Denis Do.

Chuyến ghé thăm đột xuất này của nam ca sĩ có sự góp mặt của người bạn thân thiết Denis Do cùng 2 người em Anh Sa và Hoàng Việt - con đại gia Tân Hoàng Minh. Các nhân viên tại nhà hàng cũng rất bất ngờ khi anh có mặt tại Việt Nam sớm hơn dự kiến. Ngay sau khi thăm quan không gian nhà hàng và dặn dò nhân viên, Seungri đã quay trở lại Hàn Quốc trong chuyến bay đêm vì có việc gấp.

Thành viên Big Bang bí mật đến Hà Nội chuẩn bị khai trương nhà hàng - 2

Bức ảnh Seungri cùng bạn bè và các nhân viên tại nhà hàng được anh đăng tải trên trang cá nhân.

Trên tài khoản Instagram chính thức của nhà hàng đã chia sẻ đoạn clip thành viên Bigbang gửi lời giới thiệu về tiệm mỳ của mình: "Tôi là Seungri Big Bang. Tôi đang có mặt tại Hà Nội lúc này. Cuối cùng thì chúng tôi cũng chuẩn bị khai trương cửa hàng mỳ tại Hà Nội".

Thành viên Big Bang tung ảnh cưới như cổ tích với nữ hoàng nội y

Trước ngày cưới, Tae Yang và cô dâu xinh đẹp tung ảnh cưới chụp giữa thiên nhiên.

Chia sẻ
Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Big Bang
Báo lỗi nội dung