Thanh Thảo lên tiếng về tin đồn sống chật vật tại Mỹ, muốn về quê cũng không thể

Ca sĩ Thanh Thảo thừa nhận bản thân "sống chậm" hơn trước nhưng chị cảm thấy hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Thanh Thảo chỉ kín tiếng hơn chứ không chật vật như lời đồn

Thanh Thảo chỉ kín tiếng hơn chứ không chật vật như lời đồn

Từng là ca sĩ khá náo nhiệt trong showbiz Việt nhưng nhiều năm gần đây, Thanh Thảo hiếm khi xuất hiện trên sân khấu biểu diễn. Nhiều người cho rằng "Thanh Thảo hết thời", "Thanh Thảo ở ẩn" hay mới đây nhất là "Thanh Thảo định cư tại Mỹ nhưng sống một đời chật vật, muốn trở về Việt Nam nhưng không thể". 

Trước những tin đồn nhắm vào mình, ca sĩ Thanh Thảo cho biết: "Thảo đang có một cuộc sống bình yên như mong ước, vẫn làm nghề mà mình yêu thích là ca hát và gia đình nhỏ của mình viên mãn".

Ngày trước, Thanh Thảo không ngại chia sẻ mọi thông tin về bản thân, kể cả những chuyện riêng tư nhưng nay, chị lại sống kín đáo và kiệm lời. Thực tế, Thanh Thảo đang có một cuộc sống khá giả tại Mỹ. Gia đình chị đang sống ở "khu nhà giàu" tại California với căn hộ có giá 2 triệu USD, chồng là chủ một doanh nghiệp. 

"Từ khi lấy chồng, cuộc sống của tôi có nhiều thay đổi. Chăm sóc các con, nhà cửa chiếm hầu hết thời gian trong ngày. Tôi không còn ra ngoài bù khú với bạn bè và cũng chẳng còn thời gian để lên mạng xã hội" - chị cho biết. Theo Thanh Thảo, mỗi người đều có một giai đoạn bùng nổ trong sự nghiệp và ai cũng sẽ phải đi qua thời kỳ đỉnh cao. Đó là quy luật mà bất cứ ca sĩ nào cũng phải chấp nhận. 

Thanh Thảo nói chị hiểu rõ giá trị bản thân

Thanh Thảo nói chị hiểu rõ giá trị bản thân

"Tôi chưa bao giờ buồn nếu ai đó nói mình hết thời. Bởi tôi biết giá trị của mình và minh chứng là lịch diễn dày đặc, đủ để khiến tôi hài lòng và hạnh phúc. Hiện tôi đã kín lịch diễn đến tháng 4 năm sau, cả ở Việt Nam lẫn Mỹ. Ở tuổi này, có được những điều ấy là một hạnh phúc trọn vẹn rồi" - ca sĩ này bày tỏ. Chị cũng thừa nhận mình đã "sống chậm hơn" so với trước.

Thanh Thảo cho biết vẫn còn đợi thêm thời gian mới tổ chức đám cưới tại Việt Nam, dù con gái nay đã lớn. Chị muốn đám cưới được tổ chức vào dịp đặc biệt là kỷ niệm 10 năm ngày 2 người về chung nhà. 

Thanh Thảo và chồng

Thanh Thảo và chồng

Ca sĩ Thanh Thảo tiết lộ chồng chị là một người nghiêm khắc, chỉn chu và tử tế; không quen với cuộc sống với một người trong showbiz Việt. Tuy nhiên, anh vẫn hết lòng ủng hộ chị phát triển sự nghiệp của mình. So với những người đàn ông từng gắn bó với Thanh Thảo trước đây, người chồng hiện tại không yêu chiều chị. Nhưng, theo Thanh Thảo, đây là người đàn ông đáng tin cậy và chăm chút cho cuộc sống của chị tốt hơn mỗi ngày.

Gia đình nhỏ của Thanh Thảo ở Mỹ

Gia đình nhỏ của Thanh Thảo ở Mỹ

Nguồn: [Link nguồn]

Những bức ảnh ”đậm mùi tiền” của sao Việt: TiTi (HKT) ôm hàng tỷ ở sòng bạc, Quang Lê nằm lên tiền

Khoảnh khắc sao Việt chụp bên số tiền hàng tỷ đồng gây xôn xao mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN