"Thánh sún" ngồi "ghế nóng" Thách Thức Danh Hài gây tranh cãi dữ dội?

Thứ Năm, ngày 13/05/2021 16:57 PM (GMT+7)

Việc "Thánh sún" Ngân Thảo ngồi ngang hàng "ghế nóng" với danh hài Bảo Chung làm dấy lên những tranh cãi.

Mới đây trên Fanpage của chương trình Thách Thức Danh Hài đăng tải clip casting thí sinh mùa 7, trong đó đạo diễn Khương Dừa tiết lộ “bắt được phao cứu sinh khi casting cho thánh sún Ngân Thảo”.

"Thánh sún" ngồi "ghế nóng" Thách Thức Danh Hài gây tranh cãi dữ dội? - 1

Đạo diễn Khương Dừa, danh hài Bảo Chung cùng "thánh sún" Ngân Thảo trong buổi casting thí sinh "Thách Thức Danh Hài" ngày thứ 3 của đợt 1

Trước khi Thách Thức Danh Hài mùa 7 trở lại trong tháng 8 năm nay, khâu casting thí sinh đặc biệt quan trọng. Trước đó, phía công ty Điền Quân khi được hỏi về lý do thay đổi hai giám khảo Trường Giang và Trấn Thành đã khẳng định yếu tố thí sinh rất quan trọng vì khán giả truyền hình mong chờ ở phần thể hiện của người chơi nhiều hơn là giám khảo.

Đặc biệt trong tập casting trước đó, ông Bửu Điền giám đốc công ty Điền Quân có mặt trên hàng ghế giám khảo cùng với danh hài Bảo Chung và đạo diễn Khương Dừa. Nhà sản xuất cũng xác nhận mời danh hài Bảo Chung làm giám khảo vòng casting. Trong tập casting mới đây là ngày casting thứ 3 của đợt 1, sự có mặt của thí sinh Ngân Thảo từng chiến thắng ở mùa 6 gây bất ngờ với khán giả.

"Thánh sún" ngồi "ghế nóng" Thách Thức Danh Hài gây tranh cãi dữ dội? - 3

Ngân Thảo bất ngờ có mặt, ngồi cùng hàng "ghế nóng" với danh hài Bảo Chung

Ngân Thảo được gọi bằng biệt danh “thánh sún” khi ở thời điểm đi thi Thách Thức Danh Hài, phần răng bị sún khiến thí sinh này quyết định đi thi để gây cười. Sau chương trình, Ngân Thảo được MC Ngô Kiến Huy tài trợ làm răng. Cô “lột xác” với hàm răng trắng sáng, diện mạo thay đổi. Mới đây cô làm lễ đính hôn với bạn trai ở quê nhà.

Theo chia sẻ của đạo diễn Khương Dừa, buổi chiều Ngân Thảo có mặt để giao lưu, chụp hình, chia sẻ kinh nghiệm với các thí sinh. Anh đánh giá đây là một thí sinh có khiếu hài hước, thông minh, là một trong những người chơi anh đã nhận thấy tiềm năng ngay từ vòng cast. “Thách Thức Danh Hài làm rất khó vì mình không đoán được các thí sinh thế nào. Nhiều khi mình đặt kỳ vọng vào họ nhưng lúc họ lên thi lại bị rớt. Có thí sinh mình không thấy có gì vui nhưng lúc lên diễn lại gây cười. Trong các mùa chỉ có bé Ngân Thảo là tôi nhìn ra được, rất kỳ vọng và kêu lên diễn” – Đạo diễn Khương Dừa tiết lộ.

"Thánh sún" ngồi "ghế nóng" Thách Thức Danh Hài gây tranh cãi dữ dội? - 4

Ngân Thảo chia sẻ về việc chương trình đã giúp cô "đổi đời", lúc đi thi run ra sao và sau khi thi "lột xác" thế nào

Chia sẻ về việc “đổi đời” sau chương trình, Ngân Thảo cho biết trước khi đi thi, cô bán hàng qua livestream chỉ có 80 người theo dõi. Sau cuộc thi có tới 20 nghìn người theo dõi và thời gian gần đây vẫn có một lượng khán giả nhất định khoảng 12 nghìn người theo dõi mỗi lần livestream.

“Thánh sún” kể lại thời điểm đi thi Thách Thức Danh Hài: “Hồi đi thi, em chuẩn bị trước ở nhà 5 kịch bản. Em lên YouTube coi rồi chế lại chứ cũng không biết gì nhiều. Khi đi lên thi, em ngồi phía dưới coi các anh chị thi mà lúc đó không dám lên. Lúc đó mọi người đi cast đông lắm luôn, từ sáng tới tận 10h đêm. Lúc đó anh Khương Dừa thấy em răng sún thì bất ngờ rồi kêu em lên diễn đi”.

"Thánh sún" ngồi "ghế nóng" Thách Thức Danh Hài gây tranh cãi dữ dội? - 5

Mới đây Ngân Thảo tổ chức đám hỏi với bạn trai ở quê nhà

Tuy nhiên việc “thánh sún” Ngân Thảo ngồi cùng hàng ghế giám khảo vòng casting với danh hài Bảo Chung và đạo diễn Khương Dừa đã gây nên tranh cãi kịch liệt trong cộng đồng mạng. Khán giả có nick July Thanh Thảo viết: “Anh Bảo Chung đại diện casting thì hợp lý, còn nàng thánh sún đó thì mình nghĩ chưa đủ tư cách ngồi đó để casting cho thí sinh. Không biết Khương Dừa cho nàng thánh sún đó có tài năng đến mức nào mà ngồi ngang với danh hài Bảo Chung vậy”.

“Chỉ hài 1 vài tập mời lên ngồi ngang hàng với Bảo Chung, Ngân Thảo không đủ khả năng đâu, lần này thấy tổ chức hơi xàm”; “Chú Bảo Chung thì quá là được vì công sức, tài nghệ của chú đạt tới đỉnh, đi vào lòng khán giả, mấy mươi năm rồi, ổng ngồi vị trí đó không vấn đề gì. Còn về phần bé Thảo kia, theo tôi được biết, bé đó chỉ đạt được một lần vậy sao có tư cách ngồi chung với chú Bảo Chung, mình cảm thấy không đáng. Vì như vậy cho là quá ngang hàng với chú (nói về nghề nghiệp) không xứng..... thôi bỏ đi.... Nói ít chắc ban biên tập chương trình hiểu nhiều”; “Đúng là lại một chuyện nhảm nhí nữa xuất hiện ở Thách Thức Danh Hài, thánh sún lên làm giám khảo”; “Sao cô ấy lại ngồi ngang hàng với nghệ sĩ Bảo Chung”… là những bình luận khán giả phản đối việc Ngân Thảo ngồi cùng ghế giám khảo với Khương Dừa và nghệ sĩ Bảo Chung.

Khán giả còn góp ý tới chương trình và Ngân Thảo: “Thách Thức Danh Hài mùa 7 không hay vì thay đổi người, như này thì không hay đâu”; “Ngân Thảo không học hỏi kinh nghiệm, khi Khương Dừa giới thiệu ít ra cũng phải bỏ điện thoại xuống chào khán giả, có người nâng mà không biết”.

"Thánh sún" ngồi "ghế nóng" Thách Thức Danh Hài gây tranh cãi dữ dội? - 6

"Thánh sún" Ngân Thảo thay đổi diện mạo sau khi được tài trợ làm răng

Thực tế việc mời Ngân Thảo có mặt trong buổi casting thứ 3 của chương trình, như đạo diễn Khương Dừa chia sẻ ngay từ phần đầu của livestream, với mục đích giao lưu cùng thí sinh. Chính vì vậy, “thánh sún” không phải là giám khảo casting chính thức như nghệ sĩ hài Bảo Chung.

Bên cạnh đó nhiều khán giả vẫn ủng hộ chương trình: “Mình hay xem hài lắm, được vui vẻ thoải mái sau những giờ lao động mệt, để có một tiếng cười bằng mười thang thuốc bổ”; “Thần tượng các chú từ nhỏ mong các chú các bác ngày càng nhiều sức khỏe để phục vụ văn nghệ cho bà con cô bác thật nhiều niềm vui tiếng cười”.

Mùa 7 năm nay hai giám khảo chính thức của chương trình khi các thí sinh lên thi trực tiếp là danh hài Hoài Linh và nghệ sĩ Minh Nhí. Bộ ba MC Ngô Kiến Huy, giám khảo Trường Giang và Trấn Thành sẽ không có mặt.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-sun-ngoi-ghe-nong-thach-thuc-danh-hai-gay-tranh-cai-du-doi-5020211351657...

Thánh sún của ”Thách thức danh hài” bất ngờ lấy chồng, lộ nhan sắc khác biệt

Nhan sắc của cô dâu Ngân Thảo khiến nhiều người ngỡ ngàng so với thời điểm cô đi thi Thách thức danh hài.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung