Thành Long xúc động tiễn biệt Coco Lee

Sự kiện: Thành Long

Không chỉ có khán giả mà sao châu Á như Lưu Đức Hoa, Lý Khắc Cần và đặc biệt là Thành Long xót xa nói lời tiễn biệt Coco Lee.

Thành Long xúc động tiễn biệt Coco Lee - 1

Khán giả xếp hàng tiễn đưa ngôi sao nhạc pop Coco Lee

Lễ tang của ngôi sao nhạc pop Coco Lee ngập tràn hoa, nến. Nhiều khán giả từ Bắc Kinh, Malaysia đã đến Hồng Kông để tưởng nhớ thần tượng của mình. Người hâm mộ đã bắt đầu tụ tập bên ngoài nhà tang lễ. Nửa đầu nghi lễ kéo dài khoảng hai giờ, không đón công chúng, nhưng được trực tiếp phát sóng trên kênh YouTube riêng biệt. 

Trong lễ tang, chị gái của Coco Lee là Nancy Lee chia sẻ: "Em gái tôi thường nói điều này trong các buổi hòa nhạc của mình: Bạn đã có thể chọn đi bất cứ đâu, nhưng hôm nay bạn đã chọn đến đây và đồng hành cùng tôi, vì điều đó, tôi cám ơn các bạn".

Những người hâm mộ đã mặc đồ đen và ngồi trên vỉa hè bên ngoài nhà tang lễ và trong một công viên gần đó, xem trực tiếp trên điện thoại di động của họ, nhiều người trong số họ bật khóc. Công chúng đã được mời vào bên trong để tiễn đưa lúc 6 giờ tối với hơn 1.400 vé đã được phát. Một khán giả đến từ Thượng Hải chia sẻ rằng Coco Lee thực sự rất được hâm mộ và yêu mến.

Những tưởng niệm cũng được thể hiện qua các video, bao gồm những lời chia buồn của Lưu Đức Hoa và Lý Khắc Cần,… Trong đó, những chia sẻ của Thành Long gây xúc động: "Coco, chúng tôi sẽ luôn nhớ về em. Có lẽ hiện tại, em đang nhảy múa trên thiên đường. Khi nhớ về em, chúng tôi sẽ nhìn vào những ngôi sao. Tôi tin rằng em sẽ luôn là một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời".   

Thành Long xúc động tiễn biệt Coco Lee - 2

Coco Lee ra đi để lại bao tiếc thương cho người ở lại

Coco Lee sinh ngày 17-1-1975, là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên nổi tiếng người Mỹ gốc Hồng Kông. Cô được biết đến như một diva nhờ giọng hát nội lực và khả năng làm chủ sân khấu. 

Coco Lee đã đạt được thành công vang dội cả ở châu Á và quốc tế, khiến cô trở thành một trong những ngôi sao nhạc pop Trung Quốc có ảnh hưởng nhất trong thế hệ của mình.

Sáng ngày 5-7, gia đình của Coco Lee thông báo: "Với nỗi buồn vô hạn, chúng tôi ở đây để thông báo Coco đã bị trầm cảm trong vài năm, nhưng tình trạng của cô ấy xấu đi nghiêm trọng trong vài tháng qua. Mặc dù Coco đã tìm đến sự trợ giúp của chuyên gia và cố gắng hết sức để chống lại chứng trầm cảm, nhưng thật đáng buồn là con quỷ bên trong đã chiếm lấy cô". 

Được biết, cô tự sát vào ngày 2-7 và được cứu chữa, chăm sóc tại bệnh viện tới ngày 5-7 thì qua đời.

Nguồn: [Link nguồn]

“Thần bài” Châu Nhuận Phát tạm dừng chạy bộ vì nứt xương sườn

Nam diễn viên Châu Nhuận Phát cho biết bác sĩ đã yêu cầu ông tạm dừng chạy bộ trong 2 tháng do xương sườn thứ tư bị nứt trong tai nạn lúc chạy bộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang ([Tên nguồn])
Thành Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN