"Thánh lô tô" chuyển giới của "Thách thức danh hài" bức xúc vì bị kỳ thị giới tính

Thứ Sáu, ngày 10/01/2020 11:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thí sinh "Thách thức danh hài" chuyển giới và đang nung nấu dự định tham gia một cuộc thi nhan sắc.

Cách đây không lâu, Lương Trung Kiên bất ngờ công khai phẫu thuật chuyển giới, trở về từ Thái Lan sau khi can thiệp "dao kéo" vòng 1. "Thánh lô tô" được khen ngợi nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng và nữ tính khi được sống đúng với chính mình.

Sau khi chuyển giới, Lương Trung Kiên cũng đã thay đổi nghệ danh thành Lương Mỹ Kỳ, để cái tên trở nên nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Cùng với đó, Lương Trung Kiên cho biết, anh đang nung nấu ý định tham gia một cuộc thi nhan sắc và hiện tại vẫn đang trong quá trình trau dồi các kỹ năng.

"Thánh lô tô" chuyển giới của "Thách thức danh hài" bức xúc vì bị kỳ thị giới tính - 1

Hình ảnh hiện tại của Lương Trung Kiên sau khi công khai chuyển giới.

Trên trang cá nhân mới đây, Lương Trung Kiên bày tỏ sự khó chịu về việc bị kỳ thị giới tính. "Trời sinh có mận, có đào, có trai, có gái và có những người giống như tôi. Từ lúc sinh ra tôi đã không được lựa chọn giới tính của mình, điều thiêng liêng và cơ bản nhất mà con người cần phải có, mỗi người ai cũng phải sống trong một hoàn cảnh nghiệt ngã...

Nếu bạn có người con như chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Khi hàng ngày chúng nó lớn lên trong những lời miệt thị của xã hội này... hẳn là bạn đã cảm thấy vui vì điều đó? Có khi nào bạn đặt tình cảm thương hại của bạn vào chính con người như tôi? Các bạn đang được sống đúng với bản thân mình, các bạn nên trân trọng bản thân nhiều hơn, yêu ba mẹ, người thân mình nhiều hơn và đừng xem chúng tôi là trò đùa của tạo hóa... Vì chúng tôi cần được sống" - Lương Trung Kiên viết.

Lương Trung Kiên chia sẻ, ngay từ những năm học cấp 1, anh chàng đã bị kỳ thị rất nhiều về giới tính. "Thánh lô tô" đã chịu đựng sự miệt thị nhưng để cha mẹ không buồn lòng, Lương Trung Kiên đã cố gắng nỗ lực để lấy kết quả học tập tốt, bù vào phần giới tính bị thiệt thòi của mình.

"Thánh lô tô" chuyển giới của "Thách thức danh hài" bức xúc vì bị kỳ thị giới tính - 2

Lương Trung Kiên khó chịu vì những lời lẽ kỳ thị giới tính.

Lương Trung Kiên từng là một "hiện trượng" khi xuất hiện trong chương trình "Người bí ẩn", và được nhắc đến với tên gọi "Thánh lô tô". Sau đó, anh chàng trở thành gương mặt quen thuộc, tham gia trong nhiều chương trình truyền hình khác như "Thách thức danh hài", "Giọng ải giọng ai"...

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thanh-lo-to-chuyen-gioi-cua-thach-thuc-danh-hai-buc-xuc-vi-bi-ky-thi-gioi-...

Trấn Thành hết khóc lại cười vì thí sinh Thách thức danh hài

Ngay tập 1 của “Thách thức danh hài“, một bà nội trợ đã chinh phục 2 giám khảo Trấn Thành, Trường Giang.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thách thức danh hài
Báo lỗi nội dung