Bà Tân Vlog thi trượt 'Thách thức danh hài', dân mạng liền phán điều bất ngờ

Thứ Năm, ngày 02/01/2020 18:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Rất hào hứng thi tiếp, nhưng hai mẹ con bà Tân Vlog phải dừng chân sớm khi không khiến 2 giám khảo bật cười.

Phần thi của bà Tân Vlog tại đêm gala đầu tiên của mùa 6 Thách thức danh hài khiến cộng đồng mạng dấy lên nhiều tranh cãi.

Phần thi của hai mẹ con bà Tân Vlog

Trong vòng thi đầu tiên, hai mẹ con bà Tân Vlog lấy chủ đề về nghệ sĩ hài Lê Giang - người chị thân thiết trong nghề của cả hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang.

Bà Tân Vlog thi trượt 'Thách thức danh hài', dân mạng liền phán điều bất ngờ - 1

Bà Tân Vlog và con trai thi trong đêm Gala Thách thức danh hài

Phải mất gần 1 phút, bà Tân Vlog mới khiến Trấn Thành bật cười. Con trai bà là Hưng Vlog muốn mẹ giúp Lê Giang làm kênh YouTube, nhưng bà khuyên con trai nên đổi tên kênh thành "Lê Giang Sồ Vlog". Kế đó, bà bảo: "Quay thì chỉ quay hai cánh tay thôi. Chứ quay cả người 'siêu to khổng lồ' thế này thì phản cảm các cháu nó không xem đâu”.

Trấn Thành lý giải, nguyên nhân anh cười ở vòng 1 vì câu nói miêu tả Lê Giang "siêu to khổng lồ". Tuy nhiên, cư dân mạng lại cho rằng nam danh hài "cười động viên" hai mẹ con bà Tân. Bởi việc bà Tân lặp lại chiêu thức "siêu to khổng lồ" đã không còn mới mẻ với khán giả.

Bà Tân Vlog thi trượt 'Thách thức danh hài', dân mạng liền phán điều bất ngờ - 2

Chủ đề các phần thi của bà Tân chủ yếu xoay quanh chuyện làm YouTube

Bà Tân thi tiếp vòng 2 và tiếp tục xoay quanh chủ đề Lê Giang. Bà dặn con trai: “Từ nay trở đi, con đừng rủ con bé Lê Giang vào nhà mình chơi nhá, nó có tính ăn cắp vặt”. Mới diễn ngay đoạn này, bà Tân đã khiến Trấn Thành bật cười. Anh cho rằng cách diễn chân chất như đời của bà đã tạo nên sự hóm hỉnh. Tuy nhiên, việc Trấn Thành cười ngay ở những giây đầu tiên chỉ sau 1 câu thoại đơn giản của bà Tân làm nhiều người cảm thấy "chưa phục".

Đến với vòng 3, hai mẹ con bà Tân quyết định đổi qua chủ đề mới. Tuy nhiên, đây lại là điều khiến bà Tân không vượt qua được thử thách 1 phút. Dù có những bước ngoặt trong câu chuyện khi bà Tân khẳng định bà không muốn làm clip mà chuyển sang muốn lấy chồng, thậm chí chỉ đích danh "bà muốn lấy Ngô Kiến Huy", nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ để thuyết phục 2 giám khảo bật cười.

Bà Tân Vlog thi trượt 'Thách thức danh hài', dân mạng liền phán điều bất ngờ - 3

Hai mẹ con bà Tân dừng lại ở vòng 3

Dừng bước ở vòng 3 với số tiền thưởng 5 triệu đồng, bà Tân Vlog quyết định gửi lại và nhờ chương trình làm từ thiện, gửi đến những cháu bé có hoàn cảnh nghèo vượt khó được đi học.

Phần thi của bà Tân Vlog bị cư dân mạng chê "nhạt", "không hấp dẫn", "không cười nổi". Nhiều người cho rằng nội dung thi của bà Tân chưa có điểm gì mới lạ, kém phần hài hước trong đêm gala này.

Bà Tân cho biết, bà mãn nguyện khi được xuất hiện trên sóng truyền hình trong lúc tuổi đời xế chiều. Bà kể, nếu không làm Vlog và được mọi người ủng hộ, thì bà chỉ đi đảo vữa, cấy thuê. Chia sẻ đó của bà Tân khiến khán giả tại trường quay xúc động.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ba-tan-vlog-thi-truot-thach-thuc-danh-hai-dan-mang-lien-phan-dieu-bat-ngo-...

Bà Tân Vlog bị hớ trên truyền hình vì 1 câu hỏi khiến NSND Hồng Vân chết sững

Lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình kể về nỗi khổ phía sau một người làm Youtube nhưng bà Tân Vlog lại bị hớ.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog
Báo lỗi nội dung