Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà "cao tay" đáp trả tin đồn bất hòa thế này

Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 05:00 AM (GMT+7)

Cặp bạn thân Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà đáp trả tin đồn bất hòa bằng hình ảnh hội ngộ.

Ít giờ trước trên trang cá nhân Instagram, siêu mẫu Thanh Hằng đăng tải hình ảnh cô và Hồ Ngọc Hà "hẹn hò" với  ghi chú "đi nhậu". Đã rất lâu rồi, khán giả không còn thấy họ xuất hiện cùng nhau thân thiết nên hình ảnh này nhanh chóng "gây bão" cộng đồng mạng.

Nhiều khán giả để lại bình luận vui mừng: "Thần nữ cùng một khung hình", "vợ chồng chị đẹp đi hâm nóng tình cảm", "mê đôi bạn này nhất showbiz"... 

Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà "cao tay" đáp trả tin đồn bất hòa thế này - 1

Hình ảnh cặp bạn thân nhận được gần 70 nghìn lượt like ngay sau đó

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng tình bạn kéo dài hơn thập kỉ của hai HLV The Face đã rạng nứt. Nguyên nhân từ nghi án Hồ Ngọc Hà chèn ép đàn em- ca sĩ Minh Hằng rời khỏi ghế nóng The face 2017, trong khi Minh Hằng cũng là người em thân thiết với Thanh Hằng.

Giữa tin đồn bủa vây, những người trong cuộc vẫn luôn giữ thái độ im lặng khiến công chúng càng tin rằng việc cặp bài trùng "nghỉ chơi" là thật.

Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà "cao tay" đáp trả tin đồn bất hòa thế này - 2

Vụ lùm xùm tại ghế nóng The face 2017 đã gây nên nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận

Gần đây nhất khi khi dự show diễn hồi tháng 4/2018, cặp đôi hiện cùng nhau khá thân thiết. Thần thái chuyên nghiệp cùng màn tương tác vui vẻ với vai trò vedette trên sàn diễn của họ đã phần nào xóa bỏ "nghi án" bất hòa.

Đặc biệt, Hà Hồ cũng lên tiếng trả lời sau show diễn khi được hỏi về mối quan hệ bạn bè với Thanh Hằng: "Bọn tôi cũng lớn rồi, không còn là trẻ con để ai nói thế này thế kia rồi hiểu lầm nhau, nghỉ chơi với nhau".

Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà "cao tay" đáp trả tin đồn bất hòa thế này - 3

Thanh Hằng - Hà Hồ vẫn thân thiết trong show diễn

Nhưng kể từ đó đến nay, tuyệt nhiên "nữ hoàng giải trí" và siêu mẫu hàng đầu Việt Nam vẫn không có bất kì tương tác nào trên mạng xã hội. Họ không còn chia sẻ hình ảnh lưu diễn hay đi chơi cùng nhau như trước.

Thanh Hằng - Hồ Ngọc Hà "cao tay" đáp trả tin đồn bất hòa thế này - 4

Những chuyến lưu diễn cùng nhau trước tin đồn rạng nứt

Minh Hằng, Thanh Hằng: Chị ngả mà em không nâng!

Mọi tình tiết tập mới The Face ngược lại với bài hit mới của Bích Phương “Chị ngả em nâng“.

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)

sự kiện Siêu mẫu Thanh Hằng