Thiên Nga: "Thí sinh The Face Vietnam 2018 mờ nhạt"

Thứ Năm, ngày 29/11/2018 16:23 PM (GMT+7)

Chị gái Nam Em, Tôn Tuấn Kiệt, Như Mỹ, Trâm Anh dù không được Thiên Nga đánh giá cao nhưng đều góp mặt trong tập 9 The Face.

Thiên Nga: "Thí sinh The Face Vietnam 2018 mờ nhạt" - 1

Thiên Nga đi đầu xu hướng với cách mix hai túi xách, đây là một trend khá thú vị mà các nhà mốt lăng-xê trên sàn diễn xuân hè 2019

Xuất hiện trong sự kiện gần đây, Thiên Nga đã có những chia sẻ ngắn về The Face Vietnam 2018. Cô thẳng thắn chia sẻ dưới góc nhìn của một người theo dõi chương trình như bao khán giả khác:

"Thí sinh mờ nhạt. Ngoài một số gương mặt đã quá quen thuộc như Trương Thanh Long, Mid Nguyễn hay tham gia nhiều cuộc thi được nhắc đi nhắc lại, hay Mạc Trung Kiên, Nam Anh thì các bạn khác không có dấu ấn sâu đậm trên truyền thông cũng như trong lòng khán giả. Nga chỉ nói quan điểm từ khía cạnh là khán giả biết và có xem chương trình. Các bạn thiếu sự quyết liệt và bộc lộ cá tính rõ nét. Rõ ràng trên truyền thông chúng ta vẫn thấy hiệu ứng và luôn thấy nhắc về HLV. Có mấy cái tên nào được công chúng nhắc đến nhiều đâu?" 

Nhắc lại câu chuyện, Thiên Nga từng bị huấn luyện viên Lan Khuê loại trong tập 7 vì nhận xét "diễn xuất quan trọng hơn catwalk", dường như trường hợp của Thiên Nga chính là "đúng người sai thời điểm". Bởi, The Face Vietnam 2018 đã phát sóng 8 tập nhưng chưa hề có thử thách catwalk.

Thiên Nga: "Thí sinh The Face Vietnam 2018 mờ nhạt" - 2

Thiên Nga: "Thí sinh The Face Vietnam 2018 mờ nhạt" - 3

Thiên Nga đã có chia sẻ ngắn về The Face Vietnam 2018.

Nói Thiên Nga sinh nhầm thời liệu có đúng?. Đáp lại câu hỏi này, cô nói: "Nga nghĩ gương mặt thương hiệu. Điều đầu tiên cần là diễn xuất và bạn phải biết show thế mạnh của mình trước ống kính một cách tự nhiên nhất. Còn catwalk chỉ là một kỹ năng phụ có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Nhiều bạn quá tự tin vào kỹ năng catwalk để rồi quên đi tính chất của cuộc thi: “Tìm kiếm GƯƠNG MẶT”. Nga vẫn giữ quan điểm diễn xuất chiếm vai trò quan trọng hơn cả ở The Face".

Tuy nhiên, Thiên Nga cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với 3 huấn luyện viên, nhất là siêu mẫu Thanh Hằng"Thanh Hằng vốn là một biểu tượng mà ai ai cũng ngưỡng mộ. Ở chị ấy rực lên một cái lửa khi hướng dẫn cho thí sinh team của mình. Điều này khiến tôi nhớ đến huấn luyện viên Minh Tú và càng trân trọng hơn cái lửa của chị ấy. Mặc dù qua trailer của The Face đôi lúc tôi cũng hoảng vì tiếng thét của chị Thanh Hằng" - Thiên Nga giãi bày.

Chân dài nói thêm, nếu tham dự The Face năm nay, mặc dù rất ngưỡng mộ chặng đường hoạt động nghệ thuật của Minh Hằng và chị ấy có thế mạnh về diễn xuất và quảng cáo nhưng Thiên Nga sẽ chọn về team chị Thanh Hằng. Bởi chị Thanh Hằng có đầy đủ 2 tố chất diễn xuất và kinh nghiệm người mẫu. 

Cuối cùng, Thiên Nga dự đoán và hy vọng team chị Thanh Hằng sẽ giành chiến thắng, người chiến thắng là Linh Chi. Nhưng theo cô, “30 chưa phải là Tết” bởi vì, team Võ Hoàng Yến là gương mặt Đại sứ thương hiệu tài trợ chính biết đâu được sẽ có bất ngờ phút chót bởi phim hay phải chờ đến đoạn kết.

Thiên Nga: "Thí sinh The Face Vietnam 2018 mờ nhạt" - 4

Trong sự kiện, Thiên Nga có cơ hội gặp mặt lại các "chiến binh" Khánh Linh và Đồng Ánh Quỳnh.

Elly Trần, Minh Tú, Thiên Nga: Ai gợi cảm nhất khi mặc mốt quần tụt gây tranh cãi?

Ngắm hoài không chán những bức hình gợi cảm hết nấc của 3 mỹ nhân.

Theo Mộc (Dân Việt)
sự kiện The Face
Báo lỗi nội dung