Sự thật tin đồn Trấn Thành – Hari Won rạn nứt, "kết thúc hợp đồng hôn nhân"

Trước nhiều tin đồn về hôn nhân của cặp sao, người quản lý đã có phát ngôn chính thức.

Trong buổi Hari Won ra mắt MV mới “Như anh đã mong chờ” vào tối 10/11 tại TP.HCM, nhiều sao Việt như Lê Giang, Tuấn Trần, Trúc Nhân, Nam Thư… đã đến chung vui. Riêng Trấn Thành lại vắng mặt khiến nhiều người thắc mắc. Thời gian qua, cả hai cũng không thường xuyên xuất hiện cùng nhau hay đăng ảnh chung.

Sự thật tin đồn Trấn Thành – Hari Won rạn nứt, "kết thúc hợp đồng hôn nhân" - 1

Hari Won trở lại âm nhạc sau thời gian im ắng

Khi Hari Won công bố ngày ra mắt MV mới, Trấn Thành cũng ra sản phẩm âm nhạc trùng ngày, mang tên “Chưa đủ để giữ em”. Điều này khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đang công khai "đối đầu".

Trước các nghi vấn của khán giả, Hari Won gọi Trấn Thành là “người kia” và khẳng định, việc cô và chồng ra MV cùng nhau là sự ngẫu nhiên, không có tính toán.

VIDEO Hari Won chia sẻ về việc Trấn Thành vắng mặt

Quản lý của Hari Won và Trấn Thành cũng cho biết, việc sắp xếp thời gian ra mắt MV và lịch trình cho cặp đôi được thực hiện từ rất sớm. Tuy nhiên, đến phút cuối, thời gian ra MV của Hari Won bất đắc dĩ có sự thay đổi. Chính vì vậy mới xảy ra chuyện Hari Won và Trấn Thành phát hành MV cùng ngày.

Ngoài ra, Trấn Thành bận tham gia show diễn lớn vào đúng ngày vợ làm sự kiện nên không thể có mặt. Người quản lý cũng khẳng định, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn rất hạnh phúc và không có chuyện rạn nứt hôn nhân như nhiều tin đồn thời gian qua.

"Tôi là người chứng kiến rõ Trấn Thành và Hari Won. Hai người này yêu thương, quấn quýt nhau lắm. Nên mọi người đừng nghi ngờ họ nữa, cả hai đang rất vui vẻ", người quản lý nói. 

Sự thật tin đồn Trấn Thành – Hari Won rạn nứt, "kết thúc hợp đồng hôn nhân" - 2

Theo Hari Won, việc cô và chồng ra MV trùng ngày là sự ngẫu nhiên

Sự thật tin đồn Trấn Thành – Hari Won rạn nứt, "kết thúc hợp đồng hôn nhân" - 3

Trấn Thành làm video gửi lời chúc mừng vợ

Về việc Trấn Thành vắng mặt tại sự kiện, Hari Won cho biết, ông xã vì bận công việc mà không đến dự buổi ra mắt sản phẩm mới của mình là điều hết sức bình thường. Cô không cảm thấy buồn vì sự vắng mặt của chồng, bởi cô hiểu ai cũng có công việc riêng.

"Tôi là Hari Won, anh ấy là Trấn Thành. Tôi chỉ muốn ra sản phẩm và được mọi người đón nhận. Tôi thích được độc lập, được mọi người gọi tên mình. Ai cũng có công việc, nếu anh ấy trùng lịch hay phải đi chỗ khác thì tôi cũng thấy bình thường. Tôi cũng vậy, nếu ưu tiên được thì ưu tiên, còn không thì không thể ép buộc”, Hari Won nói rõ.

Dù không có mặt, Trấn Thành vẫn quay một đoạn video gửi lời chúc mừng bà xã. Sau khi xem xong video, Hari Won nói : "Người ngoài cũng vậy nên "người kia" cũng phải vậy thôi. Nên rất bình thường nha”.

Sự thật tin đồn Trấn Thành – Hari Won rạn nứt, "kết thúc hợp đồng hôn nhân" - 4

Hari Won và bạn diễn người Hàn Quốc trong MV mới

Cũng tại sự kiện, vợ Trấn Thành chia sẻ về căn bệnh liệt cơ mặt. Cô nói nguyên nhân có thể do bản thân lao lực. Hiện cô vẫn điều trị bệnh theo tiến độ của bác sĩ.

"Tôi phải điều trị ít nhất 3 tháng nữa. Tôi buồn hay khóc cũng không thay đổi được, nên cứ cố gắng tích cực, vượt qua bệnh tật. Hồi phục thì cũng hồi phục nhưng tôi thấy vẫn chưa hoàn toàn, khoảng 90% thôi. Cơ mặt của tôi vẫn còn thấy khó chịu khi cười tươi. Tôi cũng rất mong rồi sẽ có ngày tôi dễ chịu khi cười, bởi người Việt Nam hay nói 1 nụ cười là 10 thang thuốc bổ", cô trải lòng. 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/su-that-tin-don-tran-thanh-hari-won-ran-nut-34ket-thuc-hop-dong-hon...

“Nữ hoàng scandal” Mộng Tuyền 3 lần đổ vỡ hôn nhân, cuộc sống hiện tại gây bất ngờ

Nghệ sĩ Mộng Tuyền nói "hổ thẹn" vì rời sân khấu khi sự nghiệp đang thăng hoa.

Chia sẻ
Theo Trai Úc (Arttimes)
Trấn Thành Xem thêm
Báo lỗi nội dung