Song Seung Hun phủ nhận chia tay Lưu Diệc Phi

Thứ Tư, ngày 27/07/2016 16:11 PM (GMT+7)

Song Seung Hun khẳng định vẫn đang yêu Lưu Diệc Phi nhưng chưa tính đến chuyện kết hôn.

Sự kiện: Lưu Diệc Phi

Tài tử Hàn Quốc Song Seung Hun và “Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi nên duyên kể từ sau khi hợp tác trong bộ phim điện ảnh Tình yêu thứ ba.

Tin đồn tính ái giữa hai người nhanh chóng được báo chí Hàn Quốc và Trung Quốc đưa tin rộng rãi. Sau đó không lâu hai người lên tiếng công khai tình cảm dành cho nhau.

Song Seung Hun phủ nhận chia tay Lưu Diệc Phi - 1

Cặp đôi và chuyện phim giả tình thật.

Tuy vậy, chuyện tình của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi vừa tròn một năm bỗng xuất hiện tin đồn cả hai chia tay. Truyền thông Hoa ngữ xôn xao trong khi phía Hàn Quốc tỏ ra khá bức xúc và cho rằng, báo chí Trung Quốc “bịa đặt” vô căn cứ.

Tháng 5.2016, truyền thông Trung Quốc tiếp tục đưa tin Song Seung Hun chính thức chia tay Lưu Diệc Phi vì cảm thấy anh “không thể mang lại hạnh phúc cho cô”. Thông tin trên càng được cho là chắc chắn khi người trong cuộc là Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đều im lặng.

Song Seung Hun phủ nhận chia tay Lưu Diệc Phi - 2

Cặp đôi nhiều lần bị phát hiện bí mật hẹn hò.

Trong khi cư dân mạng đất nước tỉ dân nhiều người khẳng định, chuyện tình cảm giữa hai ngôi sao thực chất chỉ là chiêu trò quảng bá cho bộ phim họ đóng chung nhằm thu hút khán giả đến xem phim. Sau khi phim kết thúc cũng là lúc hai diễn viên nói lời chia tay.

Trước những thông tin trái chiều và không xác thực, ngày 25.7, Song Seung Hun chia sẻ trên weibo cá nhân hình ảnh poster phim mới của Lưu Diệc Phi cùng biểu tượng trái tim vô cùng lãng mạn.

Song Seung Hun phủ nhận chia tay Lưu Diệc Phi - 3

Phía Song Seung Hun khẳng định không có chuyện anh và Lưu Diệc Phi chia tay.

Bên cạnh đó, phía công ty quản lý của tài tử 40 tuổi cũng lên tiếng khẳng định: “Hoàn toàn không có chuyện Song Seung Hun chia tay Lưu Diệc Phi”.

Đại diện công ty quản lý của ngôi sao Trái tim mùa thu tiết lộ thêm, tình cảm cặp đôi vẫn hòa thuận và hạnh phúc dù hai người không muốn giải thích gì nhiều trước những tin đồn không chính xác về mối quan hệ tình cảm hiện tại. “Cả hai không quan tâm đến tin đồn tình cảm giả tạo mà truyền thông đưa tin”, đại diện công ty quản lý của Song Seung Hun cho biết.

Song Seung Hun phủ nhận chia tay Lưu Diệc Phi - 4

Cặp đôi hiện tại chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Ngoài ra, về thắc mắc của đông đảo người hâm mộ cũng như báo giới hai nước về t hời gian khi nào hai người kết hôn, phía Song Seung Hun cho biết: “Tạm thời hai người vẫn chưa có kế hoạch cụ thể bởi hai người vẫn tỏ ra thận trọng với việc đại hỷ”, phía Song Seung Hun cho biết thêm.

Sau thông tin đính chính từ phía Song Seung Hun, người hâm mộ của cặp đôi cảm thấy yên tâm và thêm tin tưởng vào tình yêu hai ngôi sao dành cho nhau, đồng thời họ gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến thần tượng, mong muốn cặp đôi sớm thông báo tin vui đến các fan.

Theo Long Hy (Theo IF) (Dân Việt)
sự kiện Lưu Diệc Phi
Báo lỗi nội dung