Lưu Diệc Phi chấn thương đầu gối sau khi bị fan tấn công

Thứ Hai, ngày 23/05/2016 09:20 AM (GMT+7)

“Thần tiên tỷ tỷ” lần đầu xuất hiện trước báo giới sau sự cố bị fan cuồng tấn công.

Sự kiện: Lưu Diệc Phi

Hôm 20.5, nữ diễn viên Lưu Diệc Phi bị một fan nam xô ngã đập đầu xuống đất tại buổi họp báo quảng bá cho bộ phim Dạ khổng tước khiến dư luận Trung Quốc chú ý. Mới đây, cô trở lại sân khấu tuyên truyền cho bộ phim tại Vũ Hán với hình ảnh rạng rỡ và vui vẻ.

Lưu Diệc Phi chấn thương đầu gối sau khi bị fan tấn công - 1

Tại sự kiện lần này, Lưu Diệc Phi khiến người hâm mộ không rời mắt trước vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát trong bộ áo sơ mi trắng cùng váy ngắn màu nude.

Lưu Diệc Phi chấn thương đầu gối sau khi bị fan tấn công - 2

Tuy nhiên, điều khiến nhiều fan quan tâm là phần đầu gối của nữ diễn viên vẫn còn dấu hiệu bị xây xước từ vụ bị tấn công trước đó của fan cuồng.

Lưu Diệc Phi chấn thương đầu gối sau khi bị fan tấn công - 3

Được biết, sau sự cố đáng tiếc trước đó xảy ra với Lưu Diệc Phi, ban tổ chức đã cho thắt chặt an ninh ở mức cao nhất tại buổi họp báo lần này ở Vũ Hán.

Lưu Diệc Phi chấn thương đầu gối sau khi bị fan tấn công - 4

Theo đó, khoảng cách từ sân khấu đến vị trí của khán giả được các vệ sĩ bảo vệ nghiêm ngặt và ngăn cách ở mức độ an toàn cho ngôi sao.

Lưu Diệc Phi chấn thương đầu gối sau khi bị fan tấn công - 5

Bên cạnh đó, phía ban tổ chức và cũng đã lên tiếng xin lỗi nữ diễn viên cùng ê-kíp phim Dạ khổng tước khi để xảy ra tai nạn không đáng có và hứa thắt chặt an ninh tại những sự kiện quảng bá của bộ phim trong thời gian tới. Ban tổ chức cũng hứa làm việc với fan cuồng gây ra sự cố với Lưu Diệc Phi.

Theo Long Hy (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Lưu Diệc Phi
Báo lỗi nội dung