Siu Black và Phương Thanh giờ ra sao sau nhiều năm “không nhìn mặt”

Sự kiện: Phương Thanh

Năm 2015, tình bạn thân thiết giữa Siu Black và Phương Thanh từng rạn nứt.

Video Siu Black, Phương Thanh cùng uống cà phê, mua hoa đào sớm, dịp ra Hà Nội biểu diễn ngày giáp Tết đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Siu Black cho biết, Phương Thanh nhắn tin hỏi cô ở đâu. Sau khi biết địa chỉ, cả hai ồ lên vì chung khách sạn mà không biết. “Chúng tôi hẹn nhau đi cà phê rồi được cô bán hoa mời mua hoa đào. Tôi rất vui vì không phải lúc nào chúng tôi cũng có dịp bên cạnh như vậy", ca sĩ kể.

Siu Black, Phương Thanh cùng dạo phố Hà Nội.

Siu Black, Phương Thanh cùng dạo phố Hà Nội.

Vào thời điểm năm 2000, nhạc rock nổi lên và trở thành trào lưu, đôi bạn thân Siu Black - Phương Thanh được khán giả Việt mệnh danh "rock rừng" - "rock phố" với nhiều bản song ca bốc lửa.

Tuy nhiên, khoảng thời gian Siu Black vướng vào nợ nần vào năm 2015 cũng là lúc tình bạn của cô và Phương Thanh rạn nứt. Cả hai "cạch mặt nhau" sau phát ngôn "trong showbiz tôi không có ai là bạn thân" của Siu Black.

Sau nhiều năm, Siu Black và Phương Thanh bỏ qua hiềm khích, dù không còn thân thiết nhưng họ vẫn làm bạn bè bình thường. Năm 2021, lần đầu cả hai chấp nhận ngồi chung ghế giám khảo tại chương trình “Rock Việt”.

Hai nghệ sĩ từng "cạch mặt" vì mâu thuẫn. 

Hai nghệ sĩ từng "cạch mặt" vì mâu thuẫn. 

Trao đổi với chúng tôi, Siu Black cho biết, nhiều năm qua cô cảm nhận cuộc sống vô thường nên không còn đặt nặng tâm lý giận hờn hay ghét bỏ ai.

“Trong cuộc sống có chuyện này chuyện kia, hiểu lầm nhau là chuyện bình thường. Sau khi những mâu thuẫn được giải quyết chúng tôi bỏ qua tất cả. Giờ đây, tôi và Phương Thanh rất thoải mái”, Siu Black nói.

Phương Thanh cũng khẳng định cô đã gác lại chuyện cũ. Nữ ca sĩ còn giới thiệu show đi diễn ở Mỹ cho Siu Black thêm thu nhập. "Tôi và chị Siu giữ quan hệ đồng nghiệp, trong âm nhạc, cả hai vẫn có thể kết hợp", Phương Thanh nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước tin đồn có nhiều đời chồng, Saka Trương Tuyền có phản hồi chính thức.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Phương Thanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN