Bạn trai Phương Thanh thế nào sau 'chia tay' tình trẻ kém 20 tuổi?

Sự kiện: Phương Thanh

Phương Thanh tâm sự, thời còn trẻ, bạn trai lý tưởng là phải có ngoại hình đẹp; còn hiện tại, trải qua nhiều thăng trầm, nữ ca sĩ cần người thấu hiểu mình.

Dù nổi tiếng trong làng nhạc Việt nhưng suốt nhiều năm qua Phương Thanh là người khá kín tiếng chuyện đời tư. Cho đến giữa năm 2022, giọng ca "Giã từ dĩ vãng" bất ngờ công khai tình yêu với Doãn Chí Kiên kém 19 tuổi. 

Tuy nhiên, chỉ sau 5 ngày công khai, nữ ca sĩ lại lên tiếng cho biết Doãn Chí Kiên là "người yêu nghệ thuật" khiến dư luận thời điểm đó khá bức xúc.

Bạn trai Phương Thanh thế nào sau 'chia tay' tình trẻ kém 20 tuổi? - 1

Tháng 6/2022, Phương Thanh vướng ồn ào tình cảm với "người yêu nghệ thuật" kém 20 tuổi - Doãn Chí Kiên

Mới đây, Phương Thanh xuất hiện cùng Ưng Hoàng Phúc, Nguyễn Văn Chung, Hamlet Trương trong "Khu vườn thanh âm" đã thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm. Theo đó, nữ ca sĩ tâm sự, thời còn trẻ, gu bạn trai lý tưởng là một anh chàng có ngoại hình đẹp, gương mặt dễ thương và hợp tầm mắt. Còn hiện tại, sau khi trải qua những sóng gió, Phương Thanh cho biết cô lại cần một người đồng hành phải thấu hiểu mình, có thể đồng cam cộng khổ với mình, có thể bù trừ cho mình những điểm còn thiếu.

“Với Phương Thanh ở giai đoạn này thì chuyện yêu đương đã qua rồi, Phương Thanh cần người thấu hiểu mình hơn. Chính vì thế nên cách nhìn về tình yêu của Phương Thanh cũng khác. Nhưng nếu có một người nếu thấu hiểu được mình thì sự yêu thương của họ dành cho mình cũng lớn lắm mới làm được điều đó”, Phương Thanh bộc bạch.

Bạn trai Phương Thanh thế nào sau 'chia tay' tình trẻ kém 20 tuổi? - 2

"Phương Thanh vẫn đang trên hành trình đi tìm sự ổn định của mình", nữ ca sĩ trải lòng

Với chuyện tình yêu hiện tại, giọng ca "Giã từ dĩ vãng" cho biết biết nếu yêu người cùng ngành nghề thì cô có thể dễ dàng tâm sự, chia sẻ với khán giả. Tuy nhiên, đôi khi người yêu không phải người trong showbiz, công việc không phù hợp để nói trên truyền thông nên cô sợ khi tiết lộ sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của "nửa kia". Nữ ca sĩ vui vẻ tâm sự: “Phương Thanh phải bí mật yêu một mình, nhưng rất okay nha. Mọi người nhìn thấy Phương Thanh bản lĩnh như vậy nhưng làm gì cũng thích hỏi và để người ta quyết định cho mình”.

“Phương Thanh đang cần một tri kỷ có thể đồng hành cùng mình đến cuối con đường. Phương Thanh vẫn đang trên hành trình đi tìm sự ổn định của mình. Sau này tới tầm tuổi như Phương Thanh mọi người sẽ hiểu, tình yêu nó sẽ khác, tình thương cũng khác”, bà mẹ một con chia sẻ.

Trong tình yêu, món quà duy nhất mà Phương Thanh muốn nhận đó là “tâm” người đó hướng về mình, bởi theo nữ ca sĩ khi người ta hướng về mình thì mình vui hay buồn họ đều biết. “Phương Thanh sợ nhất ở kế bên mà không hiểu nhau”, nữ ca sĩ trải lòng.

Bạn trai Phương Thanh thế nào sau 'chia tay' tình trẻ kém 20 tuổi? - 3

Đến hiện tại, Phương Thanh vẫn luôn máu lửa trong âm nhạc

Nguồn: [Link nguồn]

Chân dung con gái giấu kín 11 năm của Phương Thanh với chồng cũ

Năm 2005, Phương Thanh quyết định một mình sinh con, sẵn sàng đánh cược cả sự nghiệp, tiền bạc và danh tiếng để có niềm hạnh phúc được làm mẹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Khánh ([Tên nguồn])
Phương Thanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung