Sau ồn ào ngủ chung phòng, Thúy Ngân bất ngờ ngỏ lời yêu Trung Dũng

Thứ Sáu, ngày 26/07/2019 10:20 AM (GMT+7)

Trung Dũng, Thúy Ngân lại công khai "thả thính" nhau sau tuyên bố "ngủ chung phòng", "vỗ mông giỡn nhau" từng gây xôn xao dư luận.

Sau ồn ào ngủ chung phòng, Thúy Ngân bất ngờ ngỏ lời yêu Trung Dũng - 1

Mới đây trên trang cá nhân, Á khôi Thúy Ngân bất ngờ đăng tải bức ảnh tình tứ bên Trung Dũng - người từng đóng vai ông xã của cô trong phim "Gạo nếp gạo tẻ". Cùng với đó, Thúy Ngân viết lời thả thính: "Yêu em, anh dám không?". Ngay lập tức, Trung Dũng đã vào bình luận hóm hỉnh: "Chắc không dám đâu".

Tuy nhiên, sau đó anh lại nhanh chóng dùng chính tấm ảnh trên Facebook của Thúy Ngân để đăng công khai lên trang cá nhân của mình kèm theo status tương tự: "Yêu anh, em dám không".

Trước màn thả thính qua lại của cặp đôi "Gạo nếp gạo tẻ", MC Cát Tường cũng phải thốt lên ủng hộ: "Yêu đi hai đứa". Trong khi đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng thể hiện thái độ tích cực để 'đẩy thuyền' cho cặp đôi: "Anh Dũng và chị Ngân đẹp đôi quá chừng", "hợp đôi quá chị ơi", "Em ủng hộ anh chị hai tay, hai chân"...

Sau ồn ào ngủ chung phòng, Thúy Ngân bất ngờ ngỏ lời yêu Trung Dũng - 2

Trước đó từ năm 2018, Trung Dũng và Thúy Ngân đã gây xôn xao cộng đồng mạng bởi nghi vấn phim giả tình thật. Vào tháng 3/2019, Thúy Ngân và Trung Dũng đi ăn tối tại một nhà hàng. Thúy Ngân bất ngờ hỏi Trung Dũng: "Anh cưới em không anh Dũng?". Lúc này nam diễn hỏi lại: "Năm nay em bao nhiêu tuổi rồi?". Sau khi biết Thúy Ngân đã 29 tuổi, Trung Dũng khẳng định: "Đợi 30 cưới luôn nhé" và hôn lên tay cô.

Sau ồn ào ngủ chung phòng, Thúy Ngân bất ngờ ngỏ lời yêu Trung Dũng - 3

Trả lời phóng viên về quan hệ với Thúy Ngân, Trung Dũng cho hay, việc cả hai có chuyện đồn thổi tình cảm là điều bình thường vì trai chưa vợ, gái chưa chồng. Anh khẳng định: "Yêu thì chuyện này tôi không trả lời nhưng thương thì trên mức tình bạn là có. Tôi rất thương Ngân vì cả hai đều có quan điểm giống nhau, sở thích giống nhau. Cái gì Ngân cũng tin tưởng tôi từ trả lời báo chí đến book show quảng cáo". 

Đặc biệt, Trung Dũng cũng tiết lộ: "Tôi là người thường xuyên đưa Ngân về nhà sau khi quay xong. Thậm chí, khi đi diễn ngoại cảnh hay giao lưu khán giả, chúng tôi cũng ngủ chung một phòng. Hai người chúng tôi cặp cổ, bá vai, vỗ mông... cũng không sao. Nó rất bình thường. Trước đây, tôi còn làm nhiều chuyện ghê hơn nhưng mọi người chả bao giờ nói gì".

Sau ồn ào ngủ chung phòng, Thúy Ngân bất ngờ ngỏ lời yêu Trung Dũng - 4

Sau phát ngôn này của Trung Dũng, Thúy Ngân đã phải đính chính rằng hai người chỉ như người thân trong gia đình, mong khán giả đừng nghĩ quá xa.

Chuyện ở chung thực chất là chung một căn nhà to có nhiều phòng và cả hai ở chung phòng với nhiều người khác nữa. Tuy nhiên, Thúy Ngân cũng thừa nhận, việc cả hai "rất hay bá vai cặp cổ" là điều bình thường.

Lộ diện nam ca sĩ 20 tuổi tố ông bầu đánh đập, đòi ngủ chung

Nguyễn Quốc Minh cho biết anh lên tiếng để các bạn trẻ có cùng đam mê rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Á khôi Thúy Ngân