Thúy Ngân tiết lộ mối quan hệ với Trung Dũng sau phim "Gạo nếp gạo tẻ"

Thứ Bảy, ngày 09/02/2019 00:05 AM (GMT+7)

Á hậu Thúy Ngân lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau thành công rực rỡ với vai diễn trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Thúy Ngân- cô nàng bị ghét nhất "Gạo nếp gạo tẻ" được công chúng gọi tên khá nhiều trong thời gian qua. Nhìn lại một năm 2018 với những "điểm sáng" trong nghề, Thúy Ngân vô cùng hào hứng khi chia sẻ với chúng tôi về những kỉ niệm vui buồn suốt 10 năm theo nghề.

Clip Thúy Ngân chúc tết độc giả

Thúy Ngân của hiện tại và thuở mới vào nghề khác nhau như thế nào?

-Thúy Ngân nghĩ khác biệt lớn nhất là về những trải nghiệm cuộc sống, về con người, công việc... Ngân nhìn cuộc sống tích cực hơn, nhìn nhận mọi việc ở nhiều góc độ để hiểu sự việc, biết đặt mình vào vị trí của người khác. Ngân cũng tích cóp kha khá những trải nghiệm là hành trang cho công việc trong suốt 10 năm.

Còn có 2 thứ mà Ngân chắc chắn không hề thay đổi đó là lửa đam mê nghề và tính cách. Ngoại hình thì cũng không khác nhiều lắm.

Thúy Ngân tiết lộ mối quan hệ với Trung Dũng sau phim "Gạo nếp gạo tẻ" - 1

"Đã 10 năm chạy theo nghề, với Ngân vai diễn ấn tượng nhất là Hân của Gạo nếp gạo tẻ rồi"

 Chị nghĩ thành công lớn nhất mà mình đạt được tính đến thời điểm này là gì?

-Đó là tình thương của khán giả, sự tin tưởng, yêu mến của bạn bè đồng nghiệp. Qua Gạo nếp gạo tẻ, Ngân như được tiếp thêm sức mạnh, sự công nhận của các cô chú - anh chị đồng nghiệp về chuyên môn của Ngân, các giải thưởng danh giá mà phim có được trong năm qua… Tất cả đều là động lực, Ngân sẽ lấy đó làm điểm bắt đầu để cố gắng hơn nữa trong công việc cũng như các hoạt động nghệ thuật sẽ tham gia trong thời gian tới.

Bây giờ ra đường, ai cũng nhận ra Thúy Ngân, diễn viên nào cũng cố gắng hết sức với nghề nhưng có được khán giả yêu thương và chú ý không lại là một chuyện khác. Riêng Ngân thấy đó cũng là một thành công lớn của mình rồi.

Thúy Ngân tiết lộ mối quan hệ với Trung Dũng sau phim "Gạo nếp gạo tẻ" - 2

"Ngân có đủ nhiều tình thương bên cạnh mình, khi áp lực quá thì chọn cách "luyện" một bộ phim thôi"

Đã hơn một thập niên Thúy Ngân “sống chết” với nghề nhưng mãi đến gần đây khán giả mới ấn tượng với chị, có bao giờ chị muốn bỏ nghề diễn chưa?

-Thật sự đã có giai đoạn Ngân rất nản, không biết mình có chọn đúng nghề nghiệp không? Có làm ba mẹ thất vọng không? Tương lai sẽ ra sao?... Nhưng mình chưa bao giờ nghĩ sẽ bỏ cuộc, Ngân đã bất chấp tất cả, kể cả sự phản đối của gia đình để đến với công việc đúng với ước mơ của mình, vì vậy mình chỉ biết bước đi tiếp, nỗ lực nhiều hơn nữa thôi.

Hiện tại gia đình Thúy Ngân hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ công việc mình  làm. Đây là động lực rất lớn cho Ngân nên không còn lí do gì có thể nghĩ đến từ “bỏ cuộc” nữa.

Chị tham gia nhiều vai diễn, với nhiều “màu” diễn khác nhau, gia đình có bao giờ nhận xét về diễn xuất của chị?

- Ba mẹ Ngân vẫn dõi theo từng bước đi của Ngân, luôn cho Ngân những lời chỉ bảo kịp thời. Cha vẫn hay gọi, khen chê đều có, nhưng lời chê trách từ gia đình với Ngân lại rất ngọt ngào, đó như một hiệu lệnh để chỉnh sửa bản thân và diễn xuất. Đối với Thúy Ngân gia đình luôn luôn là quan trọng nhất.

Thúy Ngân tiết lộ mối quan hệ với Trung Dũng sau phim "Gạo nếp gạo tẻ" - 3

Sau “Gạo nếp gạo tẻ”, khán giả vẫn đồn đoán về câu chuyện “phim giả tình thật” giữa chị và diễn viên Trung Dũng. Vậy mối quan hệ lúc này của hai người là gì?

-Ngân rất vui khi khán giả vẫn nhớ đến Hân và Kiệt, mặc dù kết thúc phim rồi nhưng trong lòng khán giả vẫn còn những nhân vật như vậy, vẫn còn tình yêu thương dành cho nhân vật... đó là niềm vui vô bờ với Hân.

Còn chuyện tình cảm thì có lẽ trong phim Hân và Kiệt không thể đến với nhau nên khán giả muốn "ship" hai đứa. Còn đời thực, Ngân và anh Trung Dũng là tình cảm anh em rồi và không thể thay đổi nó trở thành tình yêu được. Tình yêu cần phải có sự đồng điệu, sự thấu hiểu và cả cảm xúc của trái tim nữa.

Ngân và anh Dũng có sự thấu hiểu và đồng điệu nhưng con tim thì không có cảm xúc với nhau về tình cảm lứa đôi, hôn nhân... nên vẫn chưa thể đến với nhau được. Còn tương lai thì không nói trước được, hiện tại tụi mình là những người anh em tốt.

Trước khi đóng chung tuyến nhân vật trong “Gạo nếp gạo tẻ”, Thúy Ngân và Trung Dũng đã thân thiết chưa?

Ngày xưa có biết nhau nhưng chỉ là mối quan hệ xã giao, chào hỏi anh em. Ngân thấy anh Dũng là một người anh trong nghề thì đi đâu cũng chào hỏi. Để nói là thân thiết thì Ngân không dám nói vì lúc đó cũng chưa đóng chung với anh Dũng phim nào cùng tuyến cả. Đã từng đóng chung phim nhưng không nói chuyện nhiều.

Thúy Ngân chia sẻ về mối quan hệ với Trung Dũng

Sau khi phim đóng máy, anh chị có còn gặp nhau thường xuyên để “hâm nóng” tình bạn này không?

Ngân, anh Dũng hay chị Lê Phương, biên kịch, đạo diễn vẫn hay qua nhà chị Lê Phương để nấu những bữa ăn thân mật gia đình, cùng nhau xem lại Gạo nếp gạo tẻ hay cùng nhau đi du lịch... Có rất nhiều dịp để ở cạnh nhau, càng bên cạnh nhau nhiều thì sự thấu hiểu càng nhiều hơn. Ngân rất mong bây giờ hay sau này tình cảm vẫn sẽ tốt đẹp để mọi người có thể trở thành một gia đình với nhau.

Thúy Ngân tiết lộ mối quan hệ với Trung Dũng sau phim "Gạo nếp gạo tẻ" - 4

Ở tuổi 27, Thúy Ngân xinh đẹp, độc lập và có sự nghiệp ngày càng thăng tiến

Trong những ngày Tết này, Thúy Ngân đã có dự định gì để ăn tết lớn sau một năm thành công rực rỡ chưa?

Đối với Ngân, Tết dù có bận mấy cũng phải sắp xếp về quê với gia đình. Cũng chưa có năm nào Ngân không về nhà ăn tết. Năm nay hy vọng hoàn thành công việc sớm để khoảng 28 AL có thể về quê với ba mẹ.

Năm nào Ngân cũng sẽ ở nhà đến mùng 3 – 4 Tết. Trong tết thì có thông lệ từ mấy năm qua là đi phát quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, năm nay cũng sẽ không ngoại lệ.

Chia sẻ kỉ niệm chị nhớ nhất khi đón Tết bên gia đình?

-Có một mùa tết Ngân báo gia đình là năm nay con không về. Đến giao thừa Ngân mới xuất hiện, cả nhà ai cũng mừng và xúc động. Vậy mới biết cái Tết ý nghĩa nhất vẫn là trở về với gia đình và sum họp, quây quần bên bữa cơm đón giao thừa. Đó là lần khiến Ngân không thể quên được, từ đó về sau cứ sắp tết là nôn nao muốn về quê thật nhanh.

Thúy Ngân có thể chia sẻ một chút về dự định trong năm 2019?

- Năm 2019, sẽ nhiều thử thách mới Ngân đặt ra cho mình. Qua Tết, Ngân sẽ tiếp tục hoàn thiện sitcom “Em chưa muốn lấy chồng”, tiếp tục thử mình ở vai trò MC chương trình “Ô hay gì thế này”, Ngân cũng sẽ thu xếp thời gian để tham gia ít nhất một phim truyền hình và một phim điện ảnh trong năm 2019.

24h HOT: Trung Dũng không ngại vỗ mông giỡn nhau với Thúy Ngân; Ronaldo nổi giận với MC

Showbiz trong ngày 23.7 chứng kiến những câu nói gây sốc của sao Việt lẫn sao thế giới.

Theo Loan Trần (Dân Việt)

sự kiện Á khôi Thúy Ngân