Sau Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh khẳng định gu người yêu là nữ ca sĩ này

Thứ Hai, ngày 11/11/2019 13:35 PM (GMT+7)

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi Noo Phước Thịnh dõng dạc khẳng định, gu người yêu của anh là một người trong showbiz Việt.

Là người nổi tiếng, tài năng, điển trai... nhưng Noo Phước Thịnh được xem là một trong những "soái ca" của showbiz Việt. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại khá kín kẽ trong chuyện đời tư, ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm yêu đương. Chính vì vậy, chuyện tình cảm của Noo Phước Thịnh lại càng khiến người hâm mộ trở nên tò mò và luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm. Xuất hiện trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, dàn sao Việt và Noo Phước Thịnh đã gần như hết mình trong ngày vui của bạn thân.

"Chén chú chén anh" trong dịp hội ngộ đông đủ các nghệ sĩ, Noo Phước Thịnh có vẻ đã ngà ngà say và ngay trên bàn tiệc, giọng ca Gạt đi nước mắt đã tiết lộ mẫu người phụ nữ là gu của mình.

Clip Noo Phước Thịnh dõng dạc tiết lộ gu người yêu.

Sau Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh khẳng định gu người yêu là nữ ca sĩ này - 1

Các nghệ sĩ vui hết mình trong đám cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Cụ thể, trong lúc các nghệ sĩ bàn luận về mẫu người trong mộng, phù hợp với tính các của mình, Noo Phước Thịnh đã dõng dạc khẳng định: "Minh Hằng không phải là gu của em, gu của em trong bàn này là Phạm Quỳnh Anh". Chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tuyên bố của Noo Phước Thịnh, Phạm Quỳnh Anh tỏ ra bất ngờ: "Người ta bảo khi say thường hay nói thật. Không lẽ ông Hamlet Trương tiên tri đúng nhanh vậy sao?" 

Ngoài ra, trong đoạn clip, Phạm Quỳnh Anh có phản ứng nằm dài ra bàn, ngượng ngùng sau phát ngôn của Noo Phước Thịnh. Trong khi đó, các nghệ sĩ khác như Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình... đều không khỏi bất ngờ, trố mắt và hò hét.

Sau Mai Phương Thuý, Noo Phước Thịnh khẳng định gu người yêu là nữ ca sĩ này - 2

Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ Phạm Quỳnh Anh là gu của mình.

Trước đó, vào cuối năm 2018, Noo Phước Thịnh bất ngờ thừa nhận chuyện tình cảm, từng có thời gian hẹn hò với hoa hậu Mai Phương Thúy. Đây là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm, dù trước đó anh vướng tin đồn giới tính. Theo nam ca sĩ, hai người giờ đây chỉ là bạn bè, vẫn giữ tình cảm quý mến nhau.

Trong cộng đồng fan cũng từng râm ran thông tin cả hai đã hẹn hò nhau nhưng giấu kín, thông qua loạt ảnh tình tứ, đồng hành cùng nhau ở nhiều sự kiện.

Noo Phước Thịnh khóc nức nở trong đám cưới Đông Nhi, đập tan tin đồn bất hoà

Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở, nhắn nhủ Đông Nhi trong đám cưới: “Phải thật hạnh phúc nhé“.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Noo Phước Thịnh