Sắp kết hôn với thiếu gia tập đoàn, Đông Nhi lại bị 'tố yêu Noo Phước Thịnh'

Thứ Hai, ngày 16/09/2019 12:06 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ bất ngờ bị trưởng phòng Trấn Thành "bóc phốt" trên sóng truyền hình.

Sắp kết hôn với thiếu gia tập đoàn là Ông Cao Thắng, nhưng Đông Nhi vẫn cho thấy năng lượng tràn đầy khi tham gia các đêm nhạc và thử thách chính mình tại show Ơn giời cậu đây rồi mới đây.

Sau khi tập 8 được phát sóng, cộng đồng mạng đồng loạt "thả tim" với cách ứng biến đáng yêu và thông minh của nữ khách mời Đông Nhi. Đặc biệt là lực lượng fan hùng hậu của nữ ca sĩ ngồi chật kín trường quay khiến không khí trở nên vui nhộn và thú vị hơn rất nhiều.

Sắp kết hôn với thiếu gia tập đoàn, Đông Nhi lại bị 'tố yêu Noo Phước Thịnh' - 1

Đông Nhi tham gia show "Ơn giời cậu đây rồi"

Lần đầu tiên tham gia một chương trình hài tình huống, Đông Nhi đã “chơi hết mình” với trưởng phòng Trấn Thành và đem lại tiếng cười cho khán giả. Không chỉ quyến rũ trên sân khấu, chung tình trong tình yêu, Đông Nhi còn cho thấy khả năng hài hước mà không phải ai cũng biết.

Sắp kết hôn với thiếu gia tập đoàn, Đông Nhi lại bị 'tố yêu Noo Phước Thịnh' - 3

Vợ tương lai của Ông Cao Thắng "chơi hết mình" khi gặp trưởng phòng Trấn Thành

Hóa thân là người vợ ngoại tình, Đông Nhi liên tục đón nhận những thử thách từ chính trưởng phòng Trấn Thành.  Vốn là một gương mặt quen thuộc thích làm khó người chơi, Trấn Thành dồn Đông Nhi vào nhiều tình huống oái oăm. Tuy nhiên, người chủ động lại là Đông Nhi. Khởi nguồn, nữ ca sĩ “bóc phốt” Trấn Thành là “thánh điệu đà”, mỗi lần ra đường phải “mất 8 tiếng để sửa soạn”, khuyên nhủ mọi người “không nên chơi với Trấn Thành” khiến MC Xuân Bắc thích thú.

Và sau lần “bóc phốt” này, những rắc rối liên tục đến với giọng ca “Bối rối”. Cụ thể, Trấn Thành “vạch mặt” Đông Nhi là “thánh ở dơ”, một bộ đồ sử dụng cho 8 show liên tiếp, chuyên thuê fan ở tất cả các sự kiện và chi trả cho mỗi người vài chục nghìn vì rất keo kiệt.

Đỉnh điểm nhất là khi Trấn Thành “tố cáo” Đông Nhi "dàn dựng chuyện cầu hôn” vì Đông Nhi yêu Noo Phước Thịnh khiến khán giả cười sảng khoái. Tiếp đến với màn “vạch mặt” Đông Nhi ngoại tình, Trấn Thành nhiều lần “làm khó dễ”, yêu cầu Đông Nhi phải khai thật với “mẹ” chuyện ngoại tình và ly thân, không chấp nhận đóng giả hạnh phúc mặc dù “người mẹ” mắc bệnh rất dễ bị kích động.

Sắp kết hôn với thiếu gia tập đoàn, Đông Nhi lại bị 'tố yêu Noo Phước Thịnh' - 4

Đông Nhi được khen ngợi trong cách xử lý tình huống, dù bị trưởng phòng Trấn Thành "tố yêu Noo Phước Thịnh" mà vẫn "dàn dựng chuyện cầu hôn”.

Tưởng chừng những thử thách đó sẽ khiến Đông Nhi “bế tắc”, nhưng chính vì sự thông minh, điềm tĩnh, giọng ca “Bối rối” đều nhẹ nhàng giải quyết và xử lý rất gọn ghẽ khiến MC Xuân Bắc nể phục. Trưởng phòng Trấn Thành cũng dành nhiều lời khen cho nữ khách mời: "Đông Nhi xử lý tình huống cho thấy cô này đã đầy đủ tư duy của một người làm vợ”.

Sắp kết hôn với thiếu gia tập đoàn, Đông Nhi lại bị 'tố yêu Noo Phước Thịnh' - 5

Đông Nhi giành cup "Ơn giời"

Bên cạnh đó, căn phòng của Thùy Anh cùng trưởng phòng Trường Giang, và diễn viên Trúc Anh với trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa cũng để lại ấn tượng với khán giả. Đặc biệt, với lối diễn xuất chuyên nghiệp của Hoàng Mập cùng trưởng phòng Tự Long, cả hai lại một lần nữa khẳng định được sự thông minh khéo léo. Tập tiếp theo của chương trình sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h15 tối Chủ nhật (22/09), trên kênh VTV3.

Đông Nhi lấy thiếu gia tập đoàn, khối tài sản ”kếch xù” khó ai sánh bằng

Nhà, xe 13 tỷ đồng vẫn chưa là gì so với khối tài sản của cặp đôi khi kết hôn.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng