Khu văn hóa du lịch Đại Nam bất ngờ nhận tin vui từ cộng đồng mạng

Bà chủ Đại Nam và ông Dũng "Lò Vôi" nhận được tín hiệu vui từ cộng đồng mạng.

Trong livestream tối ngày 31/5 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ bật khóc khi nói về việc bị nhiều anti-fan chỉ trích, chửi bới, giẫm đạp lên nhân cách. Theo bà chủ Đại Nam, bà từng có ý định sẽ đóng cửa Đại Nam, hai vợ chồng ra nước ngoài sinh sống sau đợt dịch Covid này vì không chịu đựng được những lời thóa mạ, dù bà chỉ làm việc thiện giúp đỡ người nghèo.

Bà Phương Hằng khóc trong livestream tối 31/5

Bà Phương Hằng khóc trong livestream tối 31/5

Ngay sau buổi livestream, bà Phương Hằng đã nhận được tin vui khi khu du lịch Đại Nam có một cú bứt phá ngoạn mục về chỉ số đánh giá trên Google Maps.

Theo đó, chỉ trong vài ngày, tính đến cuối ngày 1/6, lượt đánh giá dành cho khu du lịch này đã lên tới hơn 60 nghìn, đa phần là đánh giá 5 sao. Nhờ đó, số điểm đánh giá trung bình đã tăng từ 4,2 lên 4,8 trên Google Maps.

Khu du lịch Đại Nam đạt số điểm 4,2 dựa trên hơn 10 nghìn lượt đánh giá trên Google

Khu du lịch Đại Nam đạt số điểm 4,2 dựa trên hơn 10 nghìn lượt đánh giá trên Google

Hiện tại, số điểm đã lên 4,8 dựa trên hơn 63 nghìn lượt đánh giá trên Google

Hiện tại, số điểm đã lên 4,8 dựa trên hơn 63 nghìn lượt đánh giá trên Google

Trong khi trước đó, cộng đồng mạng xôn xao bởi hàng loạt đánh giá 1 sao dành cho khu du lịch Đại Nam, liên quan tới mức giá vé và thái độ nhân viên, dịch vụ… Tuy nhiên, đây cũng là điều khó tránh khỏi với một khu du lịch nói chung. Nhưng xét trên tổng thể, số đánh giá 1 sao này chỉ là một con số nhỏ so với hơn 10 nghìn đánh giá khi đó.

Những đánh giá tích cực, 5 sao dành cho khu du lịch Đại Nam sau buổi livestream tối 31/5 của bà Phương Hằng được cho là xuất phát từ tuyên bố của bà Hằng sẽ mua hơn 10 triệu liều vaccine Covid-19 để ủng hộ đất nước phòng chống dịch.

Sau buổi livestream này, từ khóa "Khu du lịch Đại Nam" cũng đã lọt vào top tìm kiếm trên Google Trends.

Hiện tại, theo tiết lộ của bà Phương Hằng trong buổi livestream, khu du lịch do vợ chồng bà sở hữu vẫn đang tiếp đón người nước ngoài, người từ nước ngoài về nước đến cách ly tại đây.

Khu du lịch Đại Nam ở Bình Dương đi vào hoạt động từ năm 2008, kết hợp du lịch giải trí và du lịch tâm linh. Nơi này còn có nhiều kỷ lục như khu du lịch có diện tích lớn nhất Đông Nam Á, có biển nhân tạo lớn nhất, bức tường thành dài nhất Việt Nam… Hiện tại, do dịch bệnh Covid nên khu du lịch tạm đóng cửa.

Nguồn: [Link nguồn]

Bà Phương Hằng khóc nghẹn khi livestream, muốn giải thể Đại Nam, ra nước ngoài sinh sống

Trở lại với buổi livestream tối ngày 31/5, thái độ của bà Phương Hằng khác biệt so với các buổi live trước đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Hậu Hoàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN