Sau 10 năm "cạch mặt", Mr. Đàm có thái độ bất ngờ khi gặp Thanh Lam giữa sự kiện

Thứ Sáu, ngày 05/02/2021 11:02 AM (GMT+7)

“Ông hoàng nhạc Việt” vừa tuyên bố xóa bỏ hiềm khích với nữ ca sĩ này.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa dự một sự kiện của doanh nhân Phượng Chanel. Thanh Lam cũng góp mặt. Tưởng chừng “ông hoàng nhạc Việt” và nữ Diva của làng nhạc Việt sẽ né mặt nhau vì hiềm khích hơn 10 năm qua. Tuy nhiên, mọi quan khách đều bất ngờ khi cả hai ngẫu hứng cùng hòa giọng qua 2 ca khúc Nửa Hồn Thương Đau, Và Con Tim Đã Vui Trở Lại.

“Cuộc đời này, có những điều tưởng như không thể nhưng vẫn có thể xảy ra… Trong suốt khoảng thời gian 24 năm qua. Chưa bao giờ em phủ nhận việc chị là thần tượng của em. Dù có như thế nào. Thật tình là nhờ thần tượng và bắt chước chị nên em mới có cái giọng như ngày nay”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên sân khấu. Dù đã lâu không đứng chung nhưng cả hai vẫn phối hợp nhịp nhàng, thể hiện những tình khúc đầy tình cảm, sâu lắng.

Sau 10 năm "cạch mặt", Mr. Đàm có thái độ bất ngờ khi gặp Thanh Lam giữa sự kiện - 1

Sau 10 năm "cạch mặt", Mr. Đàm có thái độ bất ngờ khi gặp Thanh Lam giữa sự kiện - 3

Hiềm khích 10 năm qua của Mr. Đàm và Thanh Lam đã được hóa giải

Đa số khán giả đều dành nhiều lời chúc mừng khi mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Lam được hàn gắn. Fan còn mong muốn, 2 giọng ca “khủng” của Vpop sẽ kết hợp, cho ra những sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới.

Sau 10 năm "cạch mặt", Mr. Đàm có thái độ bất ngờ khi gặp Thanh Lam giữa sự kiện - 4

Trước đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh xem Thanh Lam là thần tượng của mình. Tuy nhiên vào năm 2012, khi Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên ngồi ghế huấn luyện viên trong một cuộc thi âm nhạc, Thanh Lam thẳng thắn nhận xét rằng, nam ca sĩ không có gì để dạy cho người khác.

Trước phát ngôn của đàn chị, Đàm Vĩnh Hưng “xù lông” để bảo vệ bản thân, đồng thời tuyên bố cạch mặt nữ Diva. 2 năm sau, Mr. Đàm cho biết Thanh Lam từng chủ động bắt chuyện mình trong một sự kiện. Năm 2015, họ gây bất ngờ với hình ảnh choàng vai tại sân bay. Năm 2017, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh không hài lòng khi Thanh Lam phát ngôn về ca sĩ 2 miền Nam – Bắc.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-10-nam-cach-mat-mr-dam-co-thai-do-bat-ngo-khi-gap-thanh-lam-giua-su-kien-5...

Hồ Văn Cường thay đổi ngỡ ngàng sau 4 năm được Phi Nhung nhận nuôi

Sau 4 năm được Phi Nhung nhận làm con nuôi, Hồ Văn Cường khiến nhiều người bất ngờ vì thay đổi quá khác lạ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung