Sao Việt và những lần bị fan cuồng tấn công trên sân khấu

Thứ Bảy, ngày 19/12/2015 08:57 AM (GMT+7)

Rất nhiều sao Việt từng phải đối mặt với những tình huống bị tấn công đáng sợ hơn nhiều.

Tối 16.12, cộng đồng fan Việt được dịp xôn xao trước thông tin Tuấn Hưng nổi giận trên sân khấu ở Nha Trang khi một khán giả ném ly lên sân khấu. Nguyên nhân của sự việc này là do quá đông khán giả tràn lên sân khấu để xin chữ kí khiến cho Tuấn Hưng phải dừng nhạc và xin mọi người đừng dồn lên phía trên nữa. Một người đàn ông trong lúc này đã ném ly lên sân khấu khiến Tuấn Hưng nổi khùng đòi dạy cho người này một bài học, tuy nhiên cánh bảo vệ đã kéo anh về cánh gà.

Sao Việt và những lần bị fan cuồng tấn công trên sân khấu - 1

Sự cố đáng tiếc này lại một lần nữa là hồi chuông cảnh tính về thái độ xấu của fan Việt trước các nghệ sĩ trên sân khấu. Tuy nhiên,Tuấn Hưng không phải là nạn nhân đầu tiên của thói ném đồ lên sân khấu. Trước Tuấn Hưng, nhiều sao Việt cũng từng phải lao đao vì fan hâm mộ bởi lý do tương tự.

Sao Việt và những lần bị fan cuồng tấn công trên sân khấu - 2

Trong lịch sử những sao 'số nhọ' vì fan, HKT xứng đáng được xướng danh đầu tiên. Từng là nhóm nhạc bị 'ghét cay ghét đắng' vì phong cách quá... dị và nhiều lùm xùm đạo nhạc, HKT dù chăm đi diễn tỉnh và có không ít fan hâm mộ nhưng cũng vô số lần bị khán giả tấn công khi đang biểu diễn. Chuyện HKT bị ném gạch, cà chua, nắm tôm hay trứng thối trên sân khấu đã trở thành những chuyện mà hầu như ai cũng biết.

Sao Việt và những lần bị fan cuồng tấn công trên sân khấu - 3

Cẩm Ly cũng từng là nạn nhân của trò đùa quái ác mà khán giả bày ra. Trong một lần đi diễn ở Bến Tre, cô đã bị người ngồi dưới ném rắn vào trúng người khiến cô 'chết đứng' tại chỗ. Trong khi Cẩm Ly sợ xanh mặt thì nhiều khán giả ngồi dưới tỏ ra thích thú và cười rất to.

Sao Việt và những lần bị fan cuồng tấn công trên sân khấu - 4

Bùi Anh Tuấn, chàng ca sĩ nổi tiếng xuất thân từ cuộc thi The Voice cũng có trải nghiệm không vui vẻ gì với khán giả. Một lần, anh chàng từng bị thương phải băng bó ở chân do khán giả ác ý ném đồ lên sân khấu.

Sao Việt và những lần bị fan cuồng tấn công trên sân khấu - 5

Ca sĩ Duy Mạnh từng trở thành nạn nhân của cả bầu show lẫn khán giả khi vào trong một chương trình ở Nam Đinh, bầu show ôm tiền bỏ trốn khiến khán giả nổi giận, ném đồ đạc lên sân khấu phá hủy hệ thống âm thanh. Duy Mạnh là người duy nhất tiến ra sân khấu xin lỗi khán giả, tuy nhiên, chính anh cũng bị khán giả ném ghế vào người. Vì quá đau, nam ca sĩ không thể đứng thẳng người và rốt cục phải nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát.

Sao Việt và những lần bị fan cuồng tấn công trên sân khấu - 6

Dù không bị ném đồ vào người nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại bị tấn công bằng cách xịt hơi cay khi đang biểu diễn ở Mỹ. Đây là một trong số những sự cố nghiêm trọng không thể không nhắc tới khi nói đến văn hóa ứng xử kém cỏi của khán giả nghe nhạc.

Có thể nói, khán giả có nhiều thành phần khác nhau cho nên người nghệ sĩ đứng trên sân khấu đôi khi phải đương đầu với những sự cố chẳng ai ngờ tới do chính khán giả mà mình đang phục vụ gây ra. Đây là một trong những sự thật đáng buồn mà không chỉ nghệ sĩ Việt phải đối mặt.

Theo Minh Tâm (Một Thế Giới)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung