Sao Việt chia sẻ trước trận ĐT Ma Rốc đối đầu Pháp

“Bảo Ma Rốc vô địch thì hơi quá nhưng bảo Ma Rốc hơi quá có khi lại vô địch”, nam diễn viên hài viết.

Bán kết thứ hai của World Cup 2022 sắp diễn ra vào rạng sáng ngày 15/12 là trận quyết chiến giữa đội tuyển Pháp và Ma Rốc. Trước trận đấu, các sao Việt đã đưa ra những dự đoán bất ngờ.

Sao Việt chia sẻ trước trận ĐT Ma Rốc đối đầu Pháp - 1

Đội tuyển Ma Rốc được đánh giá ở "cửa dưới" so với Pháp

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên dù rất bận rộn cho những lịch trình kế hoạch quay phim Tết nhưng anh vẫn tranh thủ thời gian để có thể xem tin tức, video highlight về các trận bóng đá. Nói về dự đoán trận bán kết 2, anh chàng Vi Cá (web drama Vi Cá tiền truyện) cho biết dù đội tuyển Pháp rất mạnh nhưng anh vẫn sẽ cổ vũ cho đội Ma Rốc được cho là yếu hơn. Anh phỏng đoán cả hai đội sẽ hòa nhau ở hiệp đấu chính, sau đó đi tới hiệp phụ và đá luân lưu để tăng thêm phần kịch tính.

Sao Việt chia sẻ trước trận ĐT Ma Rốc đối đầu Pháp - 2

Quách Ngọc Tuyên cổ vũ cho đội Ma Rốc

Khi được hỏi nếu Ma Rốc chiến thắng và vào chung kết gặp Argentina, Quách Ngọc Tuyên cho biết: “Đương nhiên tôi sẽ cổ vũ cho Messi của mình rồi. Nếu Argentina vô địch, đó sẽ là phần thưởng xứng đáng, là danh hiệu tuyệt vời ở kỳ WC cuối cùng của Messi”.

Nam diễn viên cũng tâm sự, anh rất hâm mộ bóng đá nhưng vì lịch công việc quá bận rộn, “căng như dây đàn” nên không thể xem hết trọn vẹn các trận đấu. Nhiều khi đang quay phim, lúc nghỉ giữa giờ, anh phải tranh thủ "ngó" qua xem bóng đá.

Trong khi đó, nam diễn viên Hà Hiền đăng status ủng hộ đội tuyển Ma Rốc: “Đêm nay Ma Rốc sẽ cho Pháp thấy thế nào là lối bóng đá khó chịu!!! Tối nay vào Pen!!!”

Trước đó, nam diễn viên hài Chiến Thắng đã đăng tải một status thú vị: “Bảo Ma Rốc vô địch thì hơi quá nhưng bảo Ma Rốc hơi quá có khi lại vô địch”.

Sao Việt chia sẻ trước trận ĐT Ma Rốc đối đầu Pháp - 3

"Chú bảo vệ" hot nhất trận Argentina khi đoán đúng tỷ số tiếp tục đưa ra dự đoán trận Pháp - Ma Rốc

Nghệ sĩ Tự Long từng gây ngỡ ngàng với các fan của Argentina khi đưa ra dự đoán trước đó giữa trận Argentina gặp Croatia. Trước trận đấu, anh tuyên bố dõng dạc trên fanpage: “Tôi nói anh em theo Messi, có gì tôi bảo vệ cho. Argentina 3-0 Croatia”. Kết quả trận đấu cũng chính xác với dự đoán của Tự Long khiến cư dân mạng đều đồng lòng gọi tên anh. Nam diễn viên hài rất hào hứng với việc này. “Tin bác bảo vệ chưa anh em ơi”, anh viết.

Trước trận bán kết thứ hai, Tự Long cũng đưa ra dự đoán: “2-1 cho tuyển Pháp nha bà con”. Nhiều bình luận cùng ý kiến với Tự Long, một số khác cho rằng tỷ số nên là 2-0 cho đội Pháp.

Nam diễn viên Quốc Trường ngầm dự đoán đội tuyển Pháp sẽ vượt qua Ma Rốc để trận chung kết gặp Argentina. Sau trận đấu mà Messi và các đồng đội chiến thắng Croatia, nam ngôi sao “Bẫy ngọt ngào” đã viết: “Trận cuối gặp “Pháp” thật sự rất khó khăn! Lại nhồi máu lần nữa”.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/sao-viet-chia-se-truoc-tran-dt-ma-roc-doi-dau-phap-c47a19320.html

Hot girl ”mặc áo đội nào đội đó về nước” lên tiếng khi fan Messi ”ngỏ lời”

Nói về dự đoán đội tuyển sẽ vô địch World Cup năm nay, hot girl Phương Anh nói một câu chắc nịch.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Arttimes)
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung