Sao nữ Hàn sốc vì bị fan cuồng chụp lén khi đang khỏa thân tắm hơi

Thứ Tư, ngày 10/04/2019 19:45 PM (GMT+7)

Lee Bon đã rất sốc khi biết người phụ nữ kia chụp 2 bức ảnh khi cô đang khỏa thân.

Mới đây, vụ bê bối của Seungri cùng Burning Sun và nhóm chat tình dục, quay lén của Jung Joon Young đang nhận được nhiều quan tâm của dư luận Hàn Quốc nói riêng và toàn châu Á nói chung. Vụ việc một lần nữa làm dấy lên tranh cãi về mặt tối của giới giải trí cũng như tình trạng quấy rối tình dục đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ trong xã hội.

Sao nữ Hàn sốc vì bị fan cuồng chụp lén khi đang khỏa thân tắm hơi - 1

Lee Bon kể về việc bị chụp lén khi ở nhà tắm hơi.

Trong khi vụ việc chưa kịp lắng xuống, chia sẻ của nữ diễn viên Lee Bon bỗng dưng hot trở lại và khiến dư luận dậy sóng với nạn quấy rối tình dục.

Theo đó, trong một chương trình, nữ diễn viên Lee Bon cho biết cô đã từng bị quấy rối tình dục ở phòng tắm hơi. Khi cô đang ngồi nói chuyện cùng nữ diễn viên Lee Seung Yeon trong phòng tắm hơi thì thấy lóe sáng và nghe âm thanh phát ra từ điện thoại di động của người phụ nữ ngồi trước mặt cô.

Lee Bon cảm giác như vừa bị chụp lén ảnh. Vì vậy, cô hỏi người phụ nữ rằng có thể xem bức ảnh cô ấy vừa chụp không nhưng nhận được lời từ chối.

Sao nữ Hàn sốc vì bị fan cuồng chụp lén khi đang khỏa thân tắm hơi - 2

Lee Bon chia sẻ cô đã không dám đến nhà tắm hơi sau vụ việc đó.

Sau khi Lee Bon lịch sự hỏi lại là có thể xem bức ảnh không, người phụ nữ đành phải thừa nhận đã chụp cô và hứa sẽ xóa. Đặc biệt, Lee Bon đã rất sốc khi biết người phụ nữ kia chụp 2 bức ảnh khi cô đang khỏa thân. Lee Bon quyết định rằng kể từ sau đó, cô đã không đi tắm hơi nữa.

Điều đáng nói, đây không phải là trường hợp duy nhất khi các ngôi sao nổi tiếng bị quấy rối tình dục nơi công cộng. Không chỉ riêng ở Hàn Quốc, ở Nhật Bản cũng từng có vụ quấy rối tình dục nơi công cộng bị nhiều người lên án. 

Sao nữ Hàn sốc vì bị fan cuồng chụp lén khi đang khỏa thân tắm hơi - 3

Dan Mitsu

Theo đó, cuối tháng 10.2017, tờ Chinatimes của Trung Quốc đưa tin về nữ diễn viên nóng bỏng Dan Mitsu bị quấy rối tình dục nơi công cộng khi đi tàu điện ngầm. Sự việc khiến cô khá sợ hãi khi bị một người đàn ông luồn tay vào cổ và vai cô. Tuy nhiên, Dan Mitsu không làm lớn chuyện mà chỉ nói lớn giọng để kẻ quấy rối tránh xa mình.

Cũng tương tự là trường hợp của nữ diễn viên Helen Thanh Đào. Hồi tháng 11.2017, nữ diễn viên đã viết đơn trình báo cảnh sát Đài Loan khi bị tấn công nơi công cộng. 

Sao nữ Hàn sốc vì bị fan cuồng chụp lén khi đang khỏa thân tắm hơi - 4

Helen Thanh Đào gợi cảm ở tuổi 40

Theo lời kể của nữ diễn viên Việt Nam, một người đàn ông 50 tuổi tiến đến gần giới thiệu là fan của cô. Sau đó, người này chủ động bắt chuyện, đề nghị được chụp ảnh chung. Người này khen Helen Thanh Đào có làn da đẹp rồi đưa tay sàm sỡ vùng ngực nữ diễn viên. Ban đầu, cô nghĩ đó là sự vô tình.

“Người đàn ông đó lúc đầu đề nghị được chụp ảnh chung. Sau đó, hắn ta cố tình khoác vai tôi rồi đưa tay sàm sỡ. Tôi đã ngăn cản nhưng hắn càng làm tới. Hắn ta đi theo tôi, đòi đi chung thang máy và cố tình sàm sỡ lần nữa. Quá sợ hãi, tôi đã hét lớn”, Helen Thanh Đào kể lại. Ngay lập tức, người đàn ông kia chạy khỏi hiện trường.

Việc các ngôi sao nổi tiếng bị quấy rối tình dục nơi công cộng không phải là vấn đề mới. Vì thế, nhiều người nổi tiếng đã cẩn trọng hơn khi có thêm vệ sĩ hoặc ít xuất hiện ở các nơi công cộng đông người như phòng tắm hơi hoặc tàu điện ngầm...

”Thánh nữ Mì Gõ” Phi Huyền Trang: Vừa bước chân vào showbiz, tôi đã bị quấy rối tình dục

Kể lại thời điểm mới vào showbiz, Phi Huyền Trang bị một nam diễn viên lao vào phòng sàm sỡ.

Theo Đoàn Hòa (Theo Koreaboo) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao