Sao nữ có quá khứ lẫy lừng, từng bị đuổi khỏi nhà là ai?

Thứ Hai, ngày 27/09/2021 16:22 PM (GMT+7)

Các đồng nghiệp “đứng hình” khi biết về quá khứ lẫy lừng của cô.

Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, được mệnh danh là “Đệ nhất ngực đẹp” làng hài Việt nhờ ngoại hình nóng bỏng và vòng 1 ngoại cỡ. Xuất hiện trong “Ở Đây Có Quà”, Puka đã tiết lộ câu chuyện thú vị về mình khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sao nữ có quá khứ lẫy lừng, từng bị đuổi khỏi nhà là ai? - 1

Theo đó, Puka chia sẻ khi còn nhỏ, có lần cô nàng đã làm trái lời bố mẹ dặn. Phụ huynh bảo ở nhà ngoan ngoãn và không được ra đồng ruộng chơi nhưng vì ham chơi, Puka đã không kìm được lòng khi bạn bè mời gọi. Kết quả là, do mải chơi nên cô đã về nhà trễ và bị bố phát hiện.

Puka kể lại quá khứ oai hùng với biểu cảm hài hước: “Ba em đứng chống tay lên cái thành cửa nói là “Ủa về rồi hả? Xuống sông tắm đi rồi lên nói chuyện”. Hồi đó giờ, em không bao giờ tắm sông hết vì em chưa biết bơi mà bố mẹ không có cho xuống sông. Ba kêu xuống sông, xong em mới “Dạ, sao xuống sông?”. Ba trả lời là “Tắm trong nhà tắm dơ nhà tắm hết, đi xuống sông tự tắm”. Trời ơi, lần đầu tiên em thấy ba em lạnh lùng đến như vậy”.

Sao nữ có quá khứ lẫy lừng, từng bị đuổi khỏi nhà là ai? - 2

Sau đó, nữ diễn viên hài phải xuống sông, ngồi kỳ cọ những vết dơ vì bùn trên người mình. Cô kể tiếp: “Em ngồi chà hoài, không lên vì sợ lên là bị chửi. Xong ba em xuống, chắc cũng lo vì em không biết bơi. Ba nói “Đi lên đi, chà gì chà hoài vậy”. Em đi lên, thế là ba kêu “Cuốn đồ ra khỏi nhà”. Em bị hốt hoảng liền và ba nói: “Ba nuôi sung sướng không chịu, muốn đi ruộng bắt cua bắt ốc thì cuốn đồ ra khỏi nhà, đi kiếm cái nhà đó ở đi, ở đi cho cực khổ rồi chừng nào đói khổ á rồi lại đây nói là ông Chín ơi, cho con xin cơm ăn, chứ không được kêu bằng ba nữa”. Người đẹp Đồng Tháp khi đó đã lập tức mở tủ đồ lấy quần áo và đi khỏi nhà.

Chia sẻ chi tiết của Puka khiến cho Tường Vi và Duy Khánh nghe thấy mà giật mình. Tường Vi luôn biết Puka là người năng động nhưng không nghĩ lại bạo dạn tới mức ôm đồ ra khỏi nhà khi mới 14 tuổi, chứ không phải 16 tuổi như thông tin thách đố Duy Khánh. Đồng nghiệp thân thiết của cô nàng cũng phải la lên: “Trời đất ơi”.

Sao nữ có quá khứ lẫy lừng, từng bị đuổi khỏi nhà là ai? - 4

Trải qua 3 vòng thi thú vị nhưng không ít lần “giận tím người” vì wifi chập chờn khiến Puka luôn không theo kịp mọi người, “Ở Đây Có Quà“ tập 3 đã tìm ra người chiến thắng. Puka đã xuất sắc giành chiến thắng với số tiền thưởng 6 triệu đồng, dù theo lời cô, “con đường đến với vinh quang luôn bị nhà mạng internet quấy rầy”. 

Với phần thưởng nhận được, Puka muốn nhờ chương trình gửi đến Thảo Cầm Viên để hỗ trợ và chia sẻ phần nào đó cùng các anh chị nhân viên chăm sóc động, thực vật ở nơi đây. Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng nhận về cho mình số tiền 4 triệu đồng và anh chàng dành tặng toàn bộ đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19 ở phường Phước Long A (quận 9, thành phố Thủ Đức).

Tập 4 “Ở Đây Có Quà” được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Bảy ngày 2.10.2021 trên Fanpage Điền Quân.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nu-co-qua-khu-lay-lung-tung-bi-duoi-khoi-nha-la-ai-5020212791623147.htm

Cô đào diễn cảnh phim dưới mưa, đời thực sống thế này!

Nữ diễn viên nóng bỏng không tham gia đóng phim mà tập trung cho công việc thiết kế, làm họa sĩ.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung