Sao nam đưa vợ kém 16 tuổi đi thi tốt nghiệp THPT là ai?

Thứ Tư, ngày 07/07/2021 10:21 AM (GMT+7)

Nam diễn viên hài khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ bà xã mình hôm nay cũng đi thi kỳ thi quan trọng.

Sự kiện: Chuyện của sao

Sáng 7.7, hơn 1 triệu thí sinh trên cả nước bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, đánh dấu một bước ngoặt mới trong đời. Trong không khí rộn ràng của ngày hội sĩ tử cả nước, mạng xã hội xôn xao với hình ảnh diễn viên Quách Ngọc Tuyên cũng đưa Thảo Hân, bà xã kém 16 tuổi của mình, đi thi tốt nghiệp THPT.

Sao nam đưa vợ kém 16 tuổi đi thi tốt nghiệp THPT là ai? - 1

Nam diễn viên hài viết trên trang cá nhân: “Coi xong trận banh giờ chở bạn ấy đi thi, làm tròn bổn phận để tối mai được coi tiếp. Anh Vi Cá - chú Tuyên gửi lời chúc các em, các cháu thi bình tĩnh, tự tin và làm bài thật tốt. Chúc mẹ Bào Ngư vượt qua thử thách chính bản thân mình một cách xuất sắc...”. Có thể thấy, trong ảnh, bà xã Quách Ngọc Tuyên mặc trang phục học trò, có tâm trạng tự tin, thoải mái trước lúc bước vào kỳ thi lớn.

Qua trao đổi giữa Quách Ngọc Tuyên và bạn bè dưới bài viết thì đây là lần thi lại của bà xã. Trước khi nên duyên với nam diễn viên “Vi Cá tiền truyện”, Thảo Hân vẫn còn đang đến trường. Để chăm sóc gia đình nhỏ và hạ sinh con gái đầu lòng, Thảo Hân đã tạm ngưng việc học và thi tốt nghiệp. Hôm nay, cô được ông xã dậy sớm tháp tùng đi thi để hoàn thành kỳ thi quan trọng từng bỏ lỡ.

Sao nam đưa vợ kém 16 tuổi đi thi tốt nghiệp THPT là ai? - 3

Điều này khiến dân mạng ngưỡng mộ và bất ngờ khi bà mẹ 1 con không bỏ bê chuyện đèn sách, vẫn quyết tâm hoàn thành kì thi tốt nghiệp THPT và ôm ấp ước mơ bước tiếp đến giảng đường Đại học như bao người. Được biết, mẹ Thảo Hân cũng ở cùng hai vợ chồng để phụ giúp việc trông cháu ngoại, bởi cả hai con đều còn trẻ và ai cũng có công việc riêng, người tất bật ở trường quay, người vẫn đang còn là học sinh.

Quách Ngọc Tuyên từng nhiều lần chia sẻ về chuyện tình cảm “chú - cháu” mà bà xã anh là người chủ động cưa cẩm. Nam diễn viên 37 tuổi cho biết, anh nhớ mãi câu nói của vợ lúc tỏ tình: “Con có chuyện muốn nói với chú”. Nhiều lần, Quách Ngọc Tuyên muốn dừng lại mối quan hệ với bà xã vì khoảng cách tuổi tác quá lớn, tận 16 tuổi.

Sao nam đưa vợ kém 16 tuổi đi thi tốt nghiệp THPT là ai? - 4

Anh “Vi Cá” tâm sự: “Lúc mới quen bé Hân, có một thời gian Tuyên đề nghị chia tay vì áp lực và sợ ảnh hưởng đến tương lai của vợ. Bởi thời điểm đó, Tuyên chưa xác định được cuộc sống tương lai sẽ như thế nào nên nói với bé Hân thôi mình ngưng đi, con lo học hành đi. Lúc đó mình cũng còn bay nhảy, công việc chưa ổn định, chưa được khán giả thương, chưa có nhà cửa nên muốn chia tay để người yêu tập trung lo cho việc học”. Tuy nhiên cuối cùng, duyên phận đã gắn kết hai người. Cả hai vượt qua những lời đàm tiếu, có một tổ ấm hạnh phúc với con gái Bào Ngư đáng yêu.

Quách Ngọc Tuyên sinh năm 1984, là diễn viên được biết đến qua các vai diễn trong những bộ phim mạng nổi tiếng như “Thập Tam muội”, “Thập Tứ cô nương”, “Vi Cá tiền truyện”, “Cái Tết của thằng khờ”... Anh cũng quen thuộc với khán giả với tên gọi “anh Vi Cá”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-dua-vo-kem-16-tuoi-di-thi-tot-nghiep-thpt-la-ai-5020217710201975.htm

Sao nam bị loại khỏi VN Idol giờ thành ông chủ quyền lực, nhận cát xê 1,2 tỷ gây choáng

Nam ca sĩ đang sở hữu cát xê cao nhất showbiz với mức giá gây choáng 1,2 tỷ đồng.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung