Sao nam chu cấp tiền cho con sau ly hôn: Người xin trả góp, kẻ hứa chi 4 triệu/tháng

Thứ Ba, ngày 09/11/2021 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hậu tan vỡ hôn nhân, những ông bố dưới đây đã trợ cấp nuôi con như thế nào?

Sau khi chia tay hoặc ly hôn, đa phần những ông bố, bà mẹ đều phải san sẻ một phần trách nhiệm trong quá trình nuôi con. Tuy nhiên, nếu có người sẵn sàng chi hàng tỷ đồng mỗi năm thì cũng có sao nam không cần phải trợ cấp một đồng. 

Sao nam chu cấp tiền cho con sau ly hôn: Người xin trả góp, kẻ hứa chi 4 triệu/tháng - 1

Jack và Thiên An

1. Jack

Đầu tháng 8 vừa qua, thông tin Thiên An xác nhận có con với Jack, chia tay chỉ sau 20 ngày hạ sinh con đầu lòng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Được biết, giọng ca "Là một thằng con trai" chu cấp cho con 5 triệu đồng một tháng. 

Sao nam chu cấp tiền cho con sau ly hôn: Người xin trả góp, kẻ hứa chi 4 triệu/tháng - 3

Thiên An và con gái

"Mỗi tháng mẹ của anh sẽ nhờ người gửi cho mình 5 triệu để lo cho con, nhưng mình buồn và cái mình cần không phải tiền mà là sự quan tâm, dù mình có giận anh tới cỡ nào thì con mình cũng cần 1 người cha. Mình mong con sẽ đủ đầy ba mẹ với bạn bè mai sau, dù cho chúng mình không còn bên nhau nữa", Thiên An chia sẻ. Không những vô tâm với con mà số tiền chu cấp ít ỏi so với mức thu nhập cao ngất ngưỡng cũng khiến Jack bị dư luận lên án mạnh mẽ, sao nam này gần như rút lui khỏi làng giải trí Việt sau ồn ào trên.

2. Chồng Đặng Thu Thảo

Mới đây, vào 8/6/2021 hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và chồng là doanh nhân Phúc Thành đã chính thức ly hôn sau 3 năm gắn bó.

Sao nam chu cấp tiền cho con sau ly hôn: Người xin trả góp, kẻ hứa chi 4 triệu/tháng - 4

Đặng Thu Thảo và chồng đã ly hôn

Bên cạnh những góc khuất hôn nhân thì thông tin số tiền mà vị đại gia này chu cấp cho 2 con cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Được biết, theo thỏa thuận sau ly hôn, Hoa hậu Thu Thảo và chồng cũ thống nhất, 2 con chung song sinh Trần Đặng Minh và Trần Quốc Vượng sẽ do Thu Thảo nuôi dưỡng đến khi trưởng thành. Riêng Phúc Thành tự nguyện cấp dưỡng nuôi 2 con là 8 triệu đồng mỗi tháng (khoảng 4 triệu đồng/bé mỗi tháng) chuyển vào ngày 28 tây hàng tháng. 

3. Hoàng Anh

Tối 6/11, trên trang Facebook cá nhân, vợ cũ nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" gây chú ý khi tiết lộ thông tin tiền cấp dưỡng mỗi tháng cho con của Hoàng Anh là 500 USD/tháng (hơn 11 triệu đồng) bắt đầu từ tháng 9/2021 và 3 tháng trước đó với khoản tiền 1.500 USD (khoảng 34 triệu đồng). 

Sao nam chu cấp tiền cho con sau ly hôn: Người xin trả góp, kẻ hứa chi 4 triệu/tháng - 5

Nam diễn viên cùng vợ cũ và con gái

Tuy nhiên, vì không có điều kiện nên nam diễn viên đã xin trả góp 2 lần trong một tháng: "Sau khi thỏa thuận xong thì đối phương bắt đầu chỉ gửi tiền cho con vào tháng 9 là 600 USD. Đến tháng 10, anh lại xin được trả hai lần/tháng. Thay vì đưa hẳn một lần 600 USD, anh lại chia làm hai lần gửi, mỗi lần 300 USD vào ngày 1 và 15 của mỗi tháng". Quỳnh Như cũng nói thêm, cô đủ khả năng nuôi con nhưng việc Hoàng Anh cố gắng chu cấp cho con là tiền con gái xứng đáng được hưởng, nó thể hiện một phần trách nhiệm của người cha đối với con mình.

4. Bằng Kiều

Sao nam chu cấp tiền cho con sau ly hôn: Người xin trả góp, kẻ hứa chi 4 triệu/tháng - 6

Bằng Kiều cùng vợ cũ và 3 con trai

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đã ly hôn từ năm 2013 nhưng đến nay cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, thường xuyên gặp gỡ và đi chơi cùng các con. 

Hậu ly hôn, để tiện chăm sóc, 3 cậu con trai về sống với mẹ. Mỗi năm Bằng Kiều chu cấp cho vợ và ba con trai 100.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ đồng), thông tin này cũng được Bằng kiều xác nhận. Cũng theo nam ca sĩ, đối với anh tiền bạc chỉ là con số, quan trọng là mình có trách nhiệm với con, để con hiểu dù bố mẹ không còn ở chung nhưng vẫn tiếp tục cùng nhau nuôi dưỡng và yêu thương ba anh em.

5. Hoài Lâm

Sao nam chu cấp tiền cho con sau ly hôn: Người xin trả góp, kẻ hứa chi 4 triệu/tháng - 7

Hoài Lâm và Cindy Lư cùng 2 cô con gái

Sau gần 10 năm gắn bó, trải qua nhiều sóng, thông tin Hoài Lâm ly hôn Cindy Lư khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Đáng chú ý, sau ly hôn, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc tiết lộ cô nuôi 2 con gái và không cần nhận bất kỳ trợ cấp nào từ Hoài Lâm: "Mình không đòi chu cấp bất kỳ 1 đồng nào từ ba Gà - Cún, mình không cần, và sau này cũng không cần. Tòa cũng đã phán quyết là mình không cần trợ cấp rồi, nên đừng có nói vừa có tiền vừa có con, mình không rẻ rúng như vậy".

Thế nên, hot mom 9X chăm chỉ làm đủ nghề để chăm lo đầy đủ cho hai con. Hiện, mẹ đơn thân vừa bán hàng online, vừa kinh doanh một số mặt hàng tạp hóa như sữa, đồng hồ,...

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-chu-cap-tien-cho-con-sau-ly-hon-nguoi-xin-tra-gop-ke-hua-chi-4-trieu-t...

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo kể lại thời gian khủng hoảng khi mang song thai

Đặng Thu Thảo cho biết, hành trình mang thai đến khi ở cữ là khoảng thời gian khủng hoảng và kinh khủng nhất với cô.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Đặng Thu Thảo
Báo lỗi nội dung