Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo kể lại thời gian khủng hoảng khi mang song thai

Đặng Thu Thảo cho biết, hành trình mang thai đến khi ở cữ là khoảng thời gian khủng hoảng và kinh khủng nhất với cô.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo xác nhận với chúng tôi cô và chồng doanh nhân Phúc Thành đã ly hôn sau 3 năm gắn bó. Đơn ly hôn được nộp lên Tòa án Nhân dân tỉnh An Giang vào tháng 4/2021. Hậu ly hôn, Đặng Thu Thảo nhận chăm sóc 2 con trai song sinh hơn 1 tuổi.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo kể lại thời gian khủng hoảng khi mang song thai - 1

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo ly hôn chồng đại gia sau 3 năm gắn bó

Sau thời gian im lặng vì tinh thần không ổn, mới đây, Đặng Thu Thảo đã tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với chồng cũ đại gia trong ngành vật liệu xây dựng. Theo đó, hành trình mang thai và ở cữ là khoảng thời gian kinh khủng nhất đối với người đẹp sinh năm 1995 vì bị trầm cảm và từng có ý định tìm đến cái chết để giải thoát. Song 2 con chính là nguồn động lực giúp cô vượt qua biến cố của cuộc đời.

“Một cơn ác mộng nhớ lại vẫn thấy đáng sợ. Chỉ có những ai từng trải qua mới hiểu được trầm cảm nguy hiểm đến như thế nào, mới hiểu được vượt qua nó khó khăn đến thế nào. Hành trình mang thai đến khi ở cữ là khoảng thời gian khủng hoảng và kinh khủng, như 1 cơn ác mộng. Tôi là một người luôn hoạt ngôn, luôn vui vẻ năng động, bản thân chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ phải vướng đến trầm cảm. Tưởng chừng như xém chết chỉ vì trầm cảm kiệt sức, tưởng chừng như sẽ không bao giờ tìm lại chính mình. Cảm ơn các con, các con là động lực của mẹ để mẹ tìm lại chính mình, để mẹ cố gắng thức tỉnh, cố gắng vượt qua", cô bộc bạch.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo kể lại thời gian khủng hoảng khi mang song thai - 2

Đặng Thu Thảo bị trầm cảm từ lúc mang thai đến khi ở cữ

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo kể lại thời gian khủng hoảng khi mang song thai - 3

Hiện Đặng Thu Thảo chăm sóc 2 con trai song sinh

Mặc dù thừa nhận ly hôn do có quá nhiều khác biệt dẫn đến không còn tiếng nói chung nhưng Đặng Thu Thảo cũng hé lộ những góc khuất trong thời gian 3 năm song hành bên chồng cũ: "Không ai sẽ nghĩ đến có kết cục như vậy. Đừng bao giờ nghĩ một người không màng kinh tế, bất chấp bỏ tất cả khi đỉnh cao sự nghiệp để lo xây dựng mái nhà tranh hai quả tim vàng và bầy con thơ, chỉ đi làm rồi về chăm lo gia đình, không đi chơi, không đua đòi là nhận kết viên mãn. Không bao giờ có đâu, cuộc đời và hôn nhân không màu hồng như chúng ta đã nghĩ".

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, quê Cần Thơ. Cô đăng quang Hoa hậu Đại Dương năm 2014. Người đẹp từng tham gia các phim như Vệ sĩ tiểu thư và chàng khờ, Người thương kẻ nhớ, Hot girl làm vợ, Mỹ nam kế

Tháng 11/2018, Hoa hậu Đặng Thu Thảo kết hôn với doanh nhân Phúc Thành, một đại gia trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Cả hai quen nhau khi đóng phim "Hồn lụa" năm 2015. Sau đó cả hai bắt đầu tìm hiểu và nảy sinh tình cảm. Sau khi kết hôn, Đặng Thu Thảo tạm ngưng hoạt động giải trí, dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình, sinh em bé... Người đẹp từng tâm sự, cô bị chồng cũ chinh phục vì anh là người chín chắn, đa tài, chỗ dựa tinh thần vững chắc...

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-dai-duong-dang-thu-thao-ke-lai-thoi-gian-khung-hoang-khi-mang-song-tha...

“Ngọc nữ Bolero” lại gặp ”vận đen” sau khi bị đánh bầm dập, đang nhờ Công an vào cuộc

Sau khi chia sẻ hình ảnh bị hành hung, Lily Chen cho biết, cô liên tục nhận nhiều tin nhắn hăm dọa từ số điện thoại lạ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung