Công Vinh có động thái đầu tiên sau khi Thủy Tiên bị Bộ Công an mời làm việc

Thứ Hai, ngày 08/11/2021 00:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Công Vinh đặc biệt nhắc tới hành động rất ngọt ngào của bà xã dành cho anh, bỏ mặc tin đồn tiêu cực.

Sau khi Thủy Tiên bất ngờ có động thái đầu tiên vào ngày 2/11, Công Vinh cũng đã có chia sẻ bất ngờ vào ngày 7/11. Trước đó gần 2 tháng, cả hai vợ chồng nữ ca sĩ đều giữ thái độ im lặng khi vướng lùm xùm về tiền từ thiện kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung năm ngoái.

Chính vì vậy, cư dân mạng đều rất chú ý tới nhất cử nhất động của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên. Ngày 2/11, Thủy Tiên chia sẻ khoảnh khắc giản dị bên chồng con khi cả hai chuẩn bị bữa tối. Dẫu đó chỉ đơn giản là niềm vui gia đình nhưng nữ ca sĩ vẫn không tránh khỏi những comment tiêu cực từ các anti-fan nhắc cô về chuyện tiền từ thiện, mặc dù sự việc vẫn đang được điều tra làm rõ thực hư.

Công Vinh có động thái đầu tiên sau khi Thủy Tiên bị Bộ Công an mời làm việc - 1

Thủy Tiên chia sẻ ảnh gia đình ngày 2/11

Ngày 7/11, Công Vinh chia sẻ loạt ảnh thể hiện niềm vui giản dị khi được bà xã cắt tóc cho. Anh xuất hiện với vẻ tươi cười rạng rỡ. Trong loạt ảnh, Thủy Tiên thể hiện “tay nghề” làm thợ cắt tóc nghiệp dư cho ông xã. Công Vinh còn chú thích ảnh: "Thợ chuẩn"; "Kéo cắt đồ ăn trong bếp, trông cũng ngon nhỉ"; "Ghê chưa", "Giữ nhá, giữ tóc này mãi nhá" cho thấy bản thân không mấy bận tâm tới những thị phi vây quanh.

Công Vinh có động thái đầu tiên sau khi Thủy Tiên bị Bộ Công an mời làm việc - 3

Công Vinh chia sẻ ảnh được bà xã cắt tóc cho, anh gọi đây là "thợ chuẩn"

Công Vinh có động thái đầu tiên sau khi Thủy Tiên bị Bộ Công an mời làm việc - 4

"Kéo cắt đồ ăn trong bếp, trông cũng ngon nhỉ" - Công Vinh chia sẻ

Công Vinh có động thái đầu tiên sau khi Thủy Tiên bị Bộ Công an mời làm việc - 5

Công Vinh có động thái đầu tiên sau khi Thủy Tiên bị Bộ Công an mời làm việc - 6

Công Vinh cười tươi rạng rỡ với quả đầu mới

Qua động thái mới nhất của vợ chồng Thủy Tiên, cả hai đều giữ tinh thần lạc quan vui vẻ với cuộc sống hiện tại. Vào giữa tháng 9, cả hai livestream công khai sao kê tiền từ thiện, sau đó công bố toàn bộ hơn 18.000 trang sao kê số tiền hơn 177 tỷ đồng nhưng vẫn bị “lời ra tiếng vào”.

Trong lúc bà xã vướng lùm xùm tiền từ thiện, Công Vinh luôn là người sát cánh bên cạnh vợ, động viên và bênh vực Thủy Tiên. Trước đó trong livestream vào tháng 8, Công Vinh nói: "Chuyện từ thiện là xuất phát từ cái tâm, chúng tôi chỉ thay mặt mọi người để đi ủng hộ, chúng tôi rất quý vì có thể hỗ trợ đồng bào miền Trung. Chúng tôi để có được ngày hôm nay đã phải đổ mồ hôi, nước mắt mới có được sự nghiệp nên không thể vì cái chuyện Thủy Tiên đi từ thiện mà nhiều người nói chúng tôi ăn chặn, chửi bố mẹ, con gái chúng tôi không ra gì, kể cả phá nồi cơm của chúng tôi. Lần này, chúng tôi lên tiếng vì không thể ngồi yên để bị chà đạp”.

Anh cũng nhiều lần lên tiếng thay vợ, khẳng định cả hai vợ chồng đều minh bạch, trong sạch trong việc kêu gọi quyên góp tiền từ thiện. Sau livestream vào tháng 9, Công Vinh và Thủy Tiên đề cử luật sư đại diện giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan. Nhiều tin đồn, hình ảnh cắt ghép cảnh hai vợ chồng anh ở đồn Công an.

Công Vinh có động thái đầu tiên sau khi Thủy Tiên bị Bộ Công an mời làm việc - 7

Công Vinh cùng bà xã Thủy Tiên livestream công khai sao kê

Thời gian qua, chuyện nghệ sĩ kêu gọi quyên góp tiền từ thiện được dư luận đặc biệt quan tâm. Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã phối hợp Ủy ban Nhân dân và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp ở các tỉnh để xác minh làm rõ số tiền cứu trợ tại các địa phương nhận hỗ trợ.

Đồng thời, Bộ Công an cũng điều tra xác minh theo các đơn tố cáo về việc một số nghệ sĩ đã lợi dụng việc quyên góp từ thiện, cứu trợ người dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ năm 2020, thiếu minh bạch trong quá trình giải ngân, có dấu hiệu “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Chiều 15/10, Bộ Công an cho biết cơ quan này đã mời ca sĩ Thủy Tiên đến làm việc về nguồn tiền từ thiện gây tranh cãi trên mạng xã hội thời gian qua. Hiện tại quá trình điều tra vẫn đang được bảo mật.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-vinh-co-dong-thai-dau-tien-sau-khi-thuy-tien-bi-bo-cong-an-moi-lam-viec-5...

Danh hài đất Bắc gây chú ý khi dự báo chuyện từ thiện của Thủy Tiên

Nam danh hài này từng đưa ra lời khuyên đặc biệt cho vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh khi đi cứu trợ miền Trung năm ngoái.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung