Sao “Gia đình là số 1” có liên hệ với Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 11:29 AM (GMT+7)

Lee Soon Jae từng lên tiếng phủ nhận chuyện này vào năm 2015.

Sự kiện:

Showbiz Hàn Quốc

Trong lúc dư luận vẫn hoang mang về hoạt động của Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ ở Việt Nam, mới đây, người hâm mộ bất ngờ “khui” lại thông tin diễn viên Hàn Quốc, Lee Soon Jae có quan hệ mật thiết với Hội Thánh.

Sao “Gia đình là số 1” có liên hệ với Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ - 1

Lee Soon Jae - "ông nội quốc dân" phim "Gia đình là số 1" được cho là gia nhập Hội Thánh từ năm 2002.

Thông tin trên tờ Kukmin Ilbo đăng tải từ năm 2015 cho hay, “ông nội quốc dân” của series phim Gia đình là số 1 là thành viên của Hội đồng từ năm 2002. Đặc biệt, Lee Soon Jae còn hỗ trợ bà Jang Gil Ja, người tự xưng là Đức Chúa Trời Mẹ đồng thời là người sáng lập ra Hội Thánh.

Tờ Kukmin khẳng định, Lee Soon Jae là người bảo trợ cho các tổ chức của Hội Thánh Đức Chúa Trời ở Hàn Quốc. Thông tin này khiến tài tử sinh năm 1934 vấp phải sự phản đối và chỉ trích của công chúng. Sau đó, ông phải lên tiếng phủ nhận nghi vấn của tờ Kukmin. Diễn viên gạo cội khẳng định, ông không có bất kỳ quan hệ nào với Hội Thánh Đức Chúa Trời.

Sao “Gia đình là số 1” có liên hệ với Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ - 2

Dù lên tiếng phủ nhận song hình ảnh của ông vẫn bị ảnh hưởng.

Lee Soon Jae cho biết, bản thân từng tham gia vào các hoạt động từ thiện có liên quan đến bà Jang với mục đích giúp đỡ những người có hoàn cảnh bất hạnh. Tuy nhiên, ông chưa bao giờ nghe nói việc bà Jang Gil Ja là Đức Chúa Trời Mẹ.

Ngay sau khi thông tin của tờ kmib đăng tải, ông Lee đề nghị từ chức tại We Love U Foundation vì không biết tổ chức này có thuộc bất kỳ Hội Thánh nào hay không. Đồng thời, Lee Soon Jae cũng yêu cầu tổ chức này gỡ bỏ hình ảnh cùng thông tin về ông khỏi trang web chính thức.

Lee Soon Jae sinh năm 1934, được mệnh danh là “ông nội quốc dân” của màn ảnh Hàn. Ông tham gia nhiều bộ phim như Gia đình là số 1, Late Blossom, Nữ hoàng Seondeok, Công chúa cảu tôi, The King 2 Hearts, Diện mạo hoàng đế, Hoa tiền….

Rợn người với sở thích ”đi đêm” quái đản của sao Hàn

Sự thật ngã ngửa về đời sống tình ái của mỹ nam Hàn khiến công chúng rợn người.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Dân Việt)

sự kiện Showbiz Hàn Quốc