Nữ MC 3 lần yêu "phi công trẻ" kém 10 tuổi bất ngờ tuyên bố trao thưởng 1 tỷ

Nữ MC nổi tiếng là "bà mối quốc dân" khẳng định: “Tiền nhiều tôi không có chứ 1 tôi tui tặng liền tay nha".

Cát Tường là MC, diễn viên nổi tiếng khi gắn liền tên tuổi với nhiều bộ phim, show truyền hình. Đặc biệt khán giả thường gọi Cát Tường là “bà mối quốc dân” khi chị làm MC dẫn chương trình của nhiều game show hẹn hò trên truyền hình.

Mới đây nhất Cát Tường chia sẻ trên kênh YouTube riêng một clip trực tiếp nói lên quan điểm không hài lòng trước việc bị một số cư dân mạng tung tin đồn thất thiệt.

Nữ MC 3 lần yêu "phi công trẻ" kém 10 tuổi bất ngờ tuyên bố trao thưởng 1 tỷ - 1

Cát Tường nói rõ về những bạn dùng mạng xã hội tung tin đồn thất thiệt việc nữ MC hút mỡ bụng

Cát Tường thừa nhận thời đại hiện nay mạng xã hội có một vị trí lớn với đời sống của những người dùng mạng. Ngay trên tiêu đề của clip, nữ MC muốn nhắc nhở những bạn dùng mạng xã hội “dơ, vô đạo đức”. Cát Tường chia sẻ: “Ba của tôi thường dạy tôi trên vai mình có 1 ông Thiện và 1 ông Ác. Khi mình làm việc gì, hai ông thần đó đều ghi lại hết. Có lúc mình nghĩ muốn làm việc ác, cứ liếc mắt qua liếc mắt lại dòm xem có ai đang thấy không, khi không ai thấy mình làm việc ác, mình nghĩ vậy là bí mật. Nhưng thưa quý vị, không có đâu, dù cho không ai thấy bạn làm nhưng khi bạn có những hành động ác tâm, kém văn hóa, vô đạo đức thì trước tiên bản thân bạn phải biết, cha mẹ bạn phải giáo dục bạn cách làm người chứ”.

Cát Tường thừa nhận chị có chia sẻ trong clip trước về việc trải qua 5 lần cắt cánh mũi. Lý do vì không may nên phải sửa lại nhiều lần chứ thực tâm không hề muốn. Chị đưa ra những lỗi sai mà bản thân đã vấp phải vì mục đích muốn khuyên mọi người tránh. Nữ MC cho biết trong clip đó chị có nói về việc một bác sĩ làm không có tâm khi lấy một miếng mỡ bụng đắp vào mũi, vì phần sụn lỗ tai bị gãy rồi nên không lấy sụn đắp vào mũi. Vì vậy đã để lại sẹo ở phần bụng của Cát Tường. Sau đó, một số cư dân mạng đã cắt hình ảnh sẹo trong clip của Cát Tường làm TikTok nói chị bán sản phẩm giảm cân mà đi hút mỡ bụng.

Nữ MC 3 lần yêu "phi công trẻ" kém 10 tuổi bất ngờ tuyên bố trao thưởng 1 tỷ - 2

Cát Tường khẳng định sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho ai chứng minh được chị đi hút mỡ bụng

Việc làm này của những cư dân mạng kia khiến Cát Tường buộc phải lên tiếng để khẳng định không hút mỡ bụng. Nữ MC sẵn sàng tặng ngay 1 tỷ đồng cho ai có thông tin hình ảnh chị đi hút mỡ bụng.

“Tiền nhiều tôi không có chứ 1 tỷ tui tặng liền tay nha. Dịch bệnh kìa, tích đức đi, khổ dễ sợ. Nhờ quý bà con chia sẻ thông tin này giúp nha" – Cát Tường chia sẻ trong bài viết về vấn đề này.

Thời gian gần đây Cát Tường thường làm các clip chia sẻ trên kênh YouTube riêng. Nữ MC không ngần ngại tiết lộ về quá khứ, những sai lầm với mục đích khuyên mọi người tránh đi vào vết xe đổ.

Cát Tường từng gây chú ý khi cho biết đã trải qua 3 mối tình với “phi công trẻ” kém từ 10 tuổi trở lên. “Trong mỗi giai đoạn, hoàn cảnh, con người sẽ có những quyết định khác nhau. Cụ thể, 10 năm trước, nếu chuyện tình cảm trục trặc, tôi sẽ chọn gia đình, vì lúc đó con còn nhỏ, tôi phải đặt con cái lên hàng đầu. Con gái cũng phản đối. Cô bé từng tuyên bố nếu mẹ lấy chồng sẽ không quan tâm, không xem con mẹ sinh ra là em" – Cát Tường từng hé lộ.

Tuy nhiên Cát Tường cho biết nếu ở thời điểm này, cô sẽ chọn tình yêu để bản thân cảm thấy hạnh phúc. Cát Tường sinh năm 1976, kết hôn lần đầu năm 2001 nhưng đã ly hôn. Chị làm bà mẹ đơn thân, có con gái lớn đang ở nước ngoài.

Nữ MC 3 lần yêu "phi công trẻ" kém 10 tuổi bất ngờ tuyên bố trao thưởng 1 tỷ - 3

Cát Tường và bạn trai cũ - Minh Thành

Bà mối quốc dân từng công khai chuyện hẹn hò với diễn viên Minh Thành kém 13 tuổi vào năm 2015 nhưng sau đó cả hai đã chia tay.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-mc-3-lan-yeu-phi-cong-tre-kem-10-tuoi-bat-ngo-tuyen-bo-trao-thuong-1-ty-502...

Vũ Khắc Tiệp lại phát ngôn gây sốc khiến dân mạng nổi sóng tranh cãi

"Ông trùm chân dài" thường gây sốc với những phát ngôn khoa trương, cường điệu, một lần nữa làm cư dân mạng...

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung