Rộ tin "nữ hoàng nội y" mâu thuẫn với ông bầu Vũ Khắc Tiệp: Sự thật bất ngờ

Thứ Tư, ngày 16/12/2020 18:54 PM (GMT+7)

Ngọc Trinh vắng mặt trong ngày sinh nhật của Vũ Khắc Tiệp làm rộ lên tin đồn rạn nứt.

Trên kênh YouTube riêng, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ video ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong tiệc sinh nhật sang chảnh vừa qua. "Ông bầu chân dài" tổ chức sinh nhật tại một nhà hàng sang trọng, khách mời cùng diện dresscode màu trắng đẹp mắt.

"Năm nay là một nốt nhạc trầm. Trong sinh nhật năm nay, tôi mong mình sẽ có sức khỏe tốt và viết tiếp giấc mơ của mình đó là đi được tất cả những nơi đẹp trên thế giới và truyền cảm hứng đi du lịch cho các bạn trẻ" - Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.

Bữa tiệc sinh nhật có sự tham gia của gần 120 khách mời là những người bạn thân thiết và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz. Đáng chú ý, chân dài thân cận nhất với Vũ Khắc Tiệp là Ngọc Trinh lại bất ngờ vắng mặt trong bữa tiệc. Điều này khiến dân mạng không khỏi tò mò vì Ngọc Trinh thường không thể thiếu trong những dịp quan trọng của người anh thân thiết, thậm chí còn rộ tin đồn "ông bầu" và "nữ hoàng nội y" rạn nứt mối quan hệ.

Rộ tin "nữ hoàng nội y" mâu thuẫn với ông bầu Vũ Khắc Tiệp: Sự thật bất ngờ - 1

Vũ Khắc Tiệp tổ chức sinh nhật sang chảnh cùng dàn mỹ nhân trong showbiz Việt.

Trước nhiều thông tin đồn đoán, Ngọc Trinh sau đó cũng lên tiếng chia sẻ lý do vắng mặt trong ngày sinh nhật của Vũ Khắc Tiệp. Theo đó, chân dài Trà Vinh vì vướng lịch trình quay phim nên không thể tham dự bữa tiệc. "Nữ hoàng nội y" cũng cho biết sẽ sắp xếp thời gian để bù cho "đàn anh" sau đó. 

Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Vũ Khắc Tiệp trên trang cá nhân. Điều đó chứng tỏ mối quan hệ của cả hai vẫn vô cùng khăng khít, bền vững chứ không có sự mẫu thuẫn, rạn nứt như nhiều thông tin đồn đoán.

Rộ tin "nữ hoàng nội y" mâu thuẫn với ông bầu Vũ Khắc Tiệp: Sự thật bất ngờ - 3

Ngọc Trinh phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp là cặp bạn thân tiếng tăm trong giới showbiz. "Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp còn được cho là người góp sức rất lớn cho sự thành công của "nữ hoàng nội y" hiện tại. Không chỉ sát cánh trong làng giải trí mà cả hai còn rất thân trong cuộc sống hàng ngày.

Đồng hành với nhau hơn 10 năm, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cũng không tránh khỏi những lần giận hờn và bất hòa. Cả hai từng có thời gian cắt đứt liên lạc nhưng đã hàn gắn sau đó. "Tôi không nhớ rõ số lần làm Trinh buồn nữa, vì có thể quá nhiều trong 13 năm kể từ ngày biết nhau. Nhưng lần gần nhất tự nhiên một ngày đẹp trời ngủ dậy thấy Ngọc Trinh hủy kết bạn Facebook và unfollow instagram. Đó cũng là lần giận lâu nhất, mất 2,3 tháng gì đó" - Vũ Khắc Tiệp chia sẻ về mối quan hệ với Ngọc Trinh.

Nguồn: http://danviet.vn/ro-tin-nu-hoang-noi-y-mau-thuan-voi-ong-bau-vu-khac-tiep-su-that-bat-ngo-50202...

Ngọc Trinh bị ném đá dữ dội vì clip đụng chạm cơ thể quá nhạy cảm

Clip hài hước nhưng xuất hiện hành vi đùa giỡn thái quá khiến Ngọc Trinh hứng nhiều chỉ trích.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh