Rò rỉ hình ảnh lễ dạm ngõ bí mật của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai lâu năm?

Thứ Bảy, ngày 21/12/2019 14:02 PM (GMT+7)

Những hình ảnh được cho là lễ dạm ngõ của Hoa hậu Ngọc Hân đang lan truyền và nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Mạng xã hội đang xôn xao thông tin Ngọc Hân sắp lên xe hoa với bạn trai lâu năm thông qua bức ảnh rò rỉ được cho là lễ dạm ngõ của Hoa hậu Việt Nam 2010. Cụ thể, một tài khoản đăng tải bức ảnh của Hoa hậu Ngọc Hân cùng bạn trai chụp cùng sính lễ trầu cau: "Lần đầu tiên chúng tôi làm chuyện ấy. Đi hỏi vợ cho "thằng cu". Quá giản đơn, và ơn giời, phía "đối tác" cũng thích đơn giản thế. May quá!".

Người chia sẻ bức ảnh này được cho là bố chồng tương lai của Ngọc Hân. Những hình ảnh này được đăng vào ngày 24/11/2019, cách đây gần một tháng trước.

Thông tin và bức ảnh rò rỉ nhanh chóng được lan truyền, thu hút sự chú ý, quan tâm cùng những lời chúc mừng hạnh phúc gửi đến Hoa hậu Ngọc Hân.

Rò rỉ hình ảnh lễ dạm ngõ bí mật của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai lâu năm? - 1

Bức ảnh đang được cư dân mạng lan truyền được cho là trong lễ dạm hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân.

Đáng chú ý, người đàn ông trong bức ảnh được cho là ở lễ dạm ngõ cũng chính là nhân vật từng xuất hiện trong bức ảnh tình tứ với Ngọc Hân và cả những ảnh cưới bị rò rỉ cách đây 2 năm của người đẹp.

Vào tháng 3/2019, Hoa hậu Ngọc Hân vướng tin đồn sắp lên xe hoa khi đăng tải bức ảnh diện áo cưới, tựa vai tình tứ bên một chàng trai. "Bình yên là cảm giác mỗi khi trở về nhà thì luôn có một mái ấm đang đợi mình. Bình yên là khi cuộc đời ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, lọc lừa nhưng lúc nào cũng có một người đàn ông thật sự thương yêu, lắng nghe và thấu hiểu" - Hoa hậu Ngọc Hân từng chia sẻ. Dòng trạng thái của người đẹp được cho là úp mở về kế hoạch kết hôn khi đã tìm được ý trung nhân.

Rò rỉ hình ảnh lễ dạm ngõ bí mật của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai lâu năm? - 2

Ngọc Hân từng gây xôn xao trước thông tin sắp sửa lên xe hoa vào đầu năm 2019.

Trước đó, vào năm 2017, cư dân mạng cũng một phen xôn xao về những bức ảnh cưới của Ngọc Hân và bạn trai. Bức ảnh này được một nhiếp ảnh gia đăng tải nhưng nhanh chóng gỡ bỏ sau khi hình nhận được quá nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

Trước đó, Ngọc Hân được cho là có thời gian tìm hiểu khá lâu trước khi gắn bó với chàng trai này. Cô cũng khá thoải mái khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn trai trong những chuyến du lịch, đời thường... Tuy nhiên thay vì thừa nhận đã có bạn trai, Hoa hậu Việt Nam 2010 chỉ gọi là "anh bạn thân lâu năm".

Rò rỉ hình ảnh lễ dạm ngõ bí mật của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai lâu năm? - 3

Những bức ảnh cưới của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai lâu năm từng rò rỉ vào 2 năm trước.

Rò rỉ hình ảnh lễ dạm ngõ bí mật của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai lâu năm? - 4

Hoa hậu Ngọc Hân cũng thoải mái chia sẻ hình ảnh thân mật bên cạnh "bạn trai tin đồn".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ro-ri-hinh-anh-le-dam-ngo-bi-mat-cua-hoa-hau-ngoc-han-voi-ban-trai-lau-nam...

Ngọc Hân, Phương Nga dự đám cưới xa hoa của con gái đại gia Ấn Độ

Trong hôn lễ của con gái đại gia Davinder Singh Thapar, Ngọc Hân có dịp trải nghiệm những nghi lễ cưới theo truyền thống...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Ngọc Hân