Hoa hậu Ngọc Hân bị nói "đu bám" vì đồng ý đi ăn tối với Văn Lâm

Thứ Bảy, ngày 26/01/2019 17:13 PM (GMT+7)

Người đẹp bị một số cư dân mạng nói cô ảo tưởng khi nói tới Văn Lâm nhưng sự thật không phải như vậy.

Trong trận đấu Tứ kết giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản vừa qua, hoa hậu Ngọc Hân và các đồng nghiệp khác đã lên đường sang Dubai để cổ vũ. Ngọc Hân còn mang theo áo dài do cô thiết kế với tên của tất cả các cầu thủ.

Hoa hậu Ngọc Hân bị nói "đu bám" vì đồng ý đi ăn tối với Văn Lâm - 1

Ngọc Hân sang Dubai cổ vũ đội tuyển VN ở trận Tứ kết

Người đẹp nhận được nhiều lời khen vì tinh thần cổ vũ cho đội nhà. Tuy nhiên, sau trận đấu, Ngọc Hân lại bất ngờ vấp phải một số chỉ trích từ cộng đồng mạng vì chưa hiểu rõ phát ngôn của cô.

Khi chia sẻ trên một trang tin, Ngọc Hân nói: "Hân nghĩ rằng đội tuyển Việt Nam của chúng ta chỉ hơi thiếu may mắn một chút thôi. Đặng Văn Lâm là cầu thủ mà Hân ấn tượng nhất. Văn Lâm đã cứu cho đội tuyển của chúng ta những bàn thua trông thấy.

Nếu không có Văn Lâm có lẽ tỷ số sẽ không phải là 0-1 đâu. Nếu được Văn Lâm mời đi ăn tối, Hân quá vui mừng và sẽ đồng ý ngay, nhưng chắc điều đó không xảy ra".

Câu nói "Nếu được Văn Lâm mời ăn tối sẽ đồng ý" trở thành tâm điểm gây tranh cãi. Một số bình luận tiêu cực cho rằng Ngọc Hân "đu bám", "ảo tưởng". Điều đó khiến người đẹp này bức xúc phải lên tiếng.

Hoa hậu Ngọc Hân bị nói "đu bám" vì đồng ý đi ăn tối với Văn Lâm - 2

Ngọc Hân bỗng nhiên bị chỉ trích vì một câu nói với Văn Lâm

Ngọc Hân cho biết: "Thiết nghĩ trước khi chỉ trích người khác thì hãy tìm hiểu cho thật rõ hoàn cảnh của sự việc".

Cô nói rõ: "Đó là tình huống tôi được phóng viên phỏng vấn ngay khi trận đấu vừa kết thúc về cảm xúc trận đấu, ấn tượng với cầu thủ nào nhất và phóng viên là người hỏi tôi 'Nếu như tối nay được Văn Lâm mời đi ăn tối thì bạn nghĩ sao?'.

Xin được nhắc lại đây là tình huống đó chính bạn phóng viên đặt ra chứ tôi không tự dưng ảo tưởng nghĩ ra tình huống đó. Và tôi nghĩ nếu là bất kỳ ai trong thời điểm đó và nhận được câu trả lời đó, thì cũng sẽ trả lời như vậy, và chính tôi còn là người nói luôn, chắc chắn điều đó sẽ không xảy ra".

Chia sẻ của Ngọc Hân đã xóa bỏ những nghi vấn trước đó của một số cư dân mạng. Cô cũng khẳng định luôn bản thân không bao giờ "đu bám tên tuổi người khác".

MC Nguyên Khang chia sẻ về tình huống hiểu lầm mà Ngọc Hân mắc phải: "Em có giá của em. Em là Hoa hậu, chưa kể mình là phụ nữ, mình có quyền. Ảo tưởng cũng chẳng có gì quá. Kệ đi". Hoa hậu Đặng Thu Thảo an ủi Ngọc Hân. Các đồng nghiệp khác bày tỏ cảm thông khi người đẹp này bị trách oan.

Bay người cứu thua, Văn Lâm được sao Việt đặt biệt danh mới sau trận VN - Nhật

Tiếc nuối là thế nhưng triệu người hâm mộ, trong đó có các sao Việt vẫn nhắc tới Văn Lâm với 1 cái tên đặc biệt.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Asian Cup 2019