Quỳnh Kool khoe ảnh bụng bầu vượt mặt khiến hội chị em bất ngờ

Thứ Năm, ngày 06/10/2022 09:17 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Diễn viên Lã Thanh Huyền để lại bình luận: “Ủa, đi đẻ luôn hả em?” khiến nhiều người bật cười.

Sự kiện: Quỳnh Kool

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Quỳnh Kool khoe bức ảnh mới thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Trong ảnh, cô cùng diễn viên Bảo Anh, Duy Hưng, Ngọc Huyền, Anh Tuấn vui vẻ tạo dáng chụp ảnh. Điều đáng nói, Quỳnh Kool thoải mái khoe bụng bầu, đặt tay nhẹ nhàng lên như vuốt ve, che chở khiến nhiều người bất ngờ. Đi cùng với đó, nữ diễn viên 9X gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ vai diễn Sơn Ca trong bộ phim "Gara hạnh phúc": "Bình minh/Chim sơn ca mải mê cất cao tiếng hát/Chùm lá biếc rung rinh/Người đi săn/Giương súng lên rình/Mà không hay biết/Chim sơn ca vẫn hót/Cả cho số phận mình".

Quỳnh Kool khoe ảnh bụng bầu vượt mặt khiến hội chị em bất ngờ - 1

Quỳnh Kool khoe hậu trường tập cuối phim "Gara hạnh phúc" 

Bên dưới bài viết của Quỳnh Kool, nhiều người trêu chọc rằng tưởng cô mang thai thật: "Hù hồn tưởng chị có bầu thật", "Trai hay gái vậy em ơi, dự kiến đặt tên cho em bé chưa?",… Diễn viên Lã Thanh Huyền cũng để lại bình luận: “Ủa, đi đẻ luôn hả em?” khiến nhiều người bật cười.

Bên cạnh đó, khán giả cũng bày tỏ sự yêu mến bộ phim hay: "Phim rất hay", "Yêu quý tất cả các diễn viên, chúc mừng bộ phim đã thành công rực rỡ", "Yêu Sơn Ca lắm, ngày nào cũng bật xem đi xem lại", "Cái kết đẹp quá, xem mà cười mỏi miệng", "Phim hết rồi, có một chút bâng khuâng", "Tập cuối hay quá", "Phim rất hay em ạ", "Nhìn tấm ảnh bình yên ghê",...

Quỳnh Kool khoe ảnh bụng bầu vượt mặt khiến hội chị em bất ngờ - 2

Quỳnh Kool tiết lộ lần đầu mang bầu nên hơi "bỡ ngỡ" 

Trước những bình luận hỏi thăm về tình tiết mẹ Sơn Ca trở về, Quỳnh Kool tâm sự: "Ai cũng có số phận của riêng mình và Sơn Ca cũng không ngoại lệ. Mẹ không về nhưng Sơn Ca có cả 1 đại gia đình to lớn đúng không mọi người? Đó là sự bù đắp lớn nhất trong cuộc đời Sơn Ca và giờ đây cô được làm mẹ, có một gia đình hạnh phúc, đó là một cái kết đầy tình thương".

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/quynh-kool-khoe-anh-bung-bau-vuot-mat-khien-hoi-chi-em-bat-ngo-c47a...

Bà xã Bùi Tiến Dũng diện nội y khoe bụng bầu ”vượt mặt”, vợ Phan Mạnh Quỳnh thì sao?

Người mẫu Ukraine và các mỹ nhân Việt khoe hình thể quyến rũ khi mang bầu.

Chia sẻ
Theo Tùng Lâm (Arttimes)
sự kiện Quỳnh Kool
Báo lỗi nội dung