Quỳnh Kool "khóc mấy tiếng không ngừng" vì gặp sự cố "dở khóc dở cười"

"Mình cố nhịn đi ra ngoài cửa ngồi xuống khóc mấy tiếng liền không ngừng", sao nữ 9X buồn bã chia sẻ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân Quỳnh Kool gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh ngồi trong ô tô và khóc vì mái tóc cắt bị lỗi.

Quỳnh Kool "khóc mấy tiếng không ngừng" vì gặp sự cố "dở khóc dở cười" - 1

Quỳnh Kool khóc vì tóc mái cắt bị lỗi

Theo đó, nữ diễn viên 9X chia sẻ: "Chuyện giờ mới kể. Vì để tiện cho việc đi điều trị họng nên tiện ghé tiệm tóc nhờ cắt tóc mái đi một ít thôi vì còn đi quay phim. Dặn anh ấy cắt dưới lông mày để cuốn lô lên là vừa, trước khi cắt đã bảo anh ấy kĩ rồi.

Ấy thế mà anh ấy cắt thành như thế này đây. Cắt xong cái mình cố nhịn đi ra ngoài cửa ngồi xuống khóc mấy tiếng liền không ngừng". 

Bài đăng nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm vì từng rơi vào trường hợp tương tự, số khác lo lắng vì đây là tạo hình nhân vật của cô nên đã đưa ra một số lời khuyên về cách chăm sóc tóc, gắn mái giả. Diễn viên Trung Ruồi hài hước: "Rất tội nghiệp em nhưng anh lỡ thả cười rồi. Phương án 1 mà anh chị em cư dân mạng đã đưa ra rất được đó là: Gắn mái giả. Phương án 2 của anh là: “Để nguyên vậy đóng 'Gala cười'”. Vân Dung trấn an: "Thương bé quá, thôi không sao,vẫn xinh mà". "Mua tạm mái giả gắn vào đi chị ơi", "Xinh nên tóc mái bị lỗi vẫn xinh nhé", "Thà bình thường thì không sao chứ đây còn đi quay phim nữa", "Ôi sao lại cắt thế này được, đây là tạo hình nhân vật của chị trong phim mà, giờ biết làm sao?",... là những bình luận dưới bài đăng.

Quỳnh Kool buồn vì mái tóc cắt lỗi, làm ảnh hưởng đến tạo hình nhân vật

Trước đó vài ngày, trên trang cá nhân, cô cũng thông tin mình đang bị đau họng, không nói được, ảnh hưởng đến tiến độ quay phim của đoàn. Được biết, hiện tại nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" đang trong quá trình quay vai bà mẹ đơn thân Hạnh trong "Đừng làm mẹ cáu" - phim vừa lên sóng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Chuyện phim xoay quanh những đứa trẻ sinh ra không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân, tuy nhiên các bé vẫn lớn lên bằng tình yêu thương và bao thắc mắc xung quanh mình.

Quỳnh Kool vào vai Hạnh - nữ chính của phim - bà mẹ đơn thân nghèo khó. Là lần đầu làm mẹ trên màn ảnh, sao nữ quê Thái Bình nhận được nhiều lời khen ngợi của dân mạng vì lối diễn xuất chân thực, tương tác với con - Happi tự nhiên, gần gũi. Đây cũng được đánh giá là lần làm mới mình thứ 2 trong năm - sau vai Sơn Ca ở "Gara hạnh phúc" thành công. Ngoài ra, nói về các vai diễn trong năm 2022 của mình, sao nữ cho biết cô rất vui khi được đóng 2 vai diễn mang hai màu sắc hoàn toàn khác nhau và đều là những vai diễn lần đầu cô được thử sức. 

Quỳnh Kool "khóc mấy tiếng không ngừng" vì gặp sự cố "dở khóc dở cười" - 5

Quỳnh Kool và con gái trong phim

"Tôi cảm thấy vinh dự khi trong một năm có thể biến đổi với hai dạng vai khác nhau. Và hai dạng vai này đều mang đến những màu sắc hoàn toàn khác tới khán giả. Nếu như với Sơn ca trong Ga-ra hạnh phúc là một cô gái mạnh mẽ, hơi đàn ông một chút thì sang với vai Hạnh là một người mẹ đơn thân đằm thắm hơn, dịu dàng hơn nhưng cũng rất quyết liệt và cá tính", Quỳnh Kool cho biết.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/quynh-kool-34khoc-may-tieng-khong-ngung34-vi-gap-su-co-34do-khoc-do...

Trường Giang yêu đơn phương cô gái Hải Phòng 10 năm mới dám nói, nâng đỡ sao nữ này ”kiếm tiền khủng”

2 cô gái đặc biệt của Trường Giang giờ nổi tiếng thành công, xinh đẹp trong showbiz Việt.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung