Nữ ca sỹ sexy làm điều bất ngờ ở biệt thự triệu đô của MC Quyền Linh

Thứ Tư, ngày 21/11/2018 07:40 AM (GMT+7)

Quyền Linh mời ca sĩ Hồ Lệ Thu đến biệt thự triệu đô, ôn lại kỷ niệm sau 13 năm xa cách.

Nữ ca sỹ sexy làm điều bất ngờ ở biệt thự triệu đô của MC Quyền Linh - 1

Biệt thự triệu đô của vợ chồng Quyền Linh nằm ở Nhà Bè, TP. HCM. Sau 13 năm xa cách, Quyền Linh mới có dịp tái ngộ cô bạn Hồ Lệ Thu. MC nổi tiếng đã mời ca sĩ đến thăm nhà. Giọng ca sexy vui vẻ khi được gặp gỡ vợ con Quyền Linh.

Nữ ca sỹ sexy làm điều bất ngờ ở biệt thự triệu đô của MC Quyền Linh - 2

Quyền Linh kể với Hồ Lệ Thu, vợ chồng anh thiết kế lối đi bên ngoài với nhiều cây xanh để các con cảm nhận được thiên nhiên. Ý tưởng thiết kế ngôi nhà thuộc về bà xã Dạ Thảo của anh.

Nữ ca sỹ sexy làm điều bất ngờ ở biệt thự triệu đô của MC Quyền Linh - 3

Ngôi nhà toát lên vẻ thanh lịch vì gam màu trắng và hòa mình với thiên nhiên nhờ sắc xanh bao trùm. Quyền Linh trồng cây xanh khắp nơi.

Nữ ca sỹ sexy làm điều bất ngờ ở biệt thự triệu đô của MC Quyền Linh - 4

Hồ Lệ Thu ngỡ ngàng trước vẻ tiện nghi nhưng trên hết là có nhiều cây xanh được trồng khắp nơi. Nữ ca sĩ hải ngoại cho rằng đây là tổ ấm mà nhiều người đang sống ở nước ngoài cũng phải ao ước.

Nữ ca sỹ sexy làm điều bất ngờ ở biệt thự triệu đô của MC Quyền Linh - 6

Quyền Linh trêu Hồ Lệ Thu vốn có hình tượng của một ca sĩ sexy, nhưng khi đến thăm nhà anh, chị lại mặc kín đáo, nhẹ nhàng nên anh không có cảm giác xa cách.

Nữ ca sỹ sexy làm điều bất ngờ ở biệt thự triệu đô của MC Quyền Linh - 7

Ngoài trang trí nội thất rất sang trọng, cô còn chú ý đến cách bài trí ánh sáng, phong cách sống phù hợp sinh thái, với đồ gỗ trơn đơn giản, hài hòa được nối liền từ phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.

Nữ ca sỹ sexy làm điều bất ngờ ở biệt thự triệu đô của MC Quyền Linh - 8

Ảnh gia đình của Quyền Linh được treo ở phòng khách. Nữ ca sĩ hải ngoại kể ngày trước anh em chơi với nhau, "vua MC" còn độc thân, sau 13 năm anh đã có vợ con đề huề.

Nữ ca sỹ sexy làm điều bất ngờ ở biệt thự triệu đô của MC Quyền Linh - 9

Quyền Linh rất yêu thích văn nghệ. Anh tậu cây đàn piano cho 2 con gái. Nhưng mỗi khi vui vẻ, anh lại ngồi đàn hát cho vợ nghe. Hồ Lệ Thu bất ngờ hát liền mấy ca khúc khi anh đệm đàn cho chị.

Nữ ca sỹ sexy làm điều bất ngờ ở biệt thự triệu đô của MC Quyền Linh - 10

Hồ Lệ Thu kể ngày xưa, MC chạy xe Vespa cổ xuống tận Thủ Đức để đón chị tham gia cuộc thi nấu ăn ở Đầm Sen. Quyền Linh tự nghĩ ra món ăn nhưng lại mất quá nhiều thời gian đi chợ, xe lại chết máy dọc đường, nên kết quả bị loại.

Nữ ca sỹ sexy làm điều bất ngờ ở biệt thự triệu đô của MC Quyền Linh - 11

Hồ Lệ Thu bật cười sảng khoái khi Quyền Linh mời chị món khoai luộc. Nổi tiếng dân dã, Quyền Linh thích mang dép tổ ong, đi xe máy và ăn cơm vỉa hè.

Nữ ca sỹ sexy làm điều bất ngờ ở biệt thự triệu đô của MC Quyền Linh - 12

Quyền Linh nói mỗi khi có thời gian, vợ chồng anh cùng 2 cô con gái tận hưởng không khí ấm áp của gia đình ngay trong chính ngôi nhà mà không cần phải đi đâu xa.

Clip thăm nhà nghệ sỹ Quyền Linh

Chương trình khiến Quyền Linh bị nghi gian lận đột ngột dừng phát sóng?

Thông tin chương trình “Vượt lên chính mình“ tạm dừng phát sóng khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Thanh Ngân, Ảnh: Duy England (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh
Báo lỗi nội dung