Quang Lê tiết lộ bất ngờ về cát-xê Phương Mỹ Chi, nhắc đến Hồ Văn Cường

Thứ Tư, ngày 16/06/2021 20:39 PM (GMT+7)

Quang Lê gây chú ý khi chia sẻ về mức cát-xê “khủng” của Phương Mỹ Chi, một mình lo cho gia đình.

Thời gian gần đây, câu chuyện cát-xê của các ngôi sao nhí là một vấn đề được nhiều dân mạng quan tâm. Phương Mỹ Chi cũng không ngoại lệ. Là người bố nuôi dìu dắt Phương Mỹ Chi từ những ngày đầu, mới đây Quang Lê đã có phát ngôn đáng chú ý trên sóng livestream khiến dân mạng xôn xao.

Quang Lê tiết lộ bất ngờ về cát-xê Phương Mỹ Chi, nhắc đến Hồ Văn Cường - 1

Quang Lê có mối quan hệ thân thiết với con gái nuôi Phương Mỹ Chi

Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ về cuộc sống hiện tại của Phương Mỹ Chi: “Nói về Phương Mỹ Chi thì năm nay là năm quan trọng nhất con tốt nghiệp lớp 12 và sau năm nay thì Phương Mỹ Chi vào đại học. Chi học trường quốc tế, từ lớp 3 đến lớp 9 thì trường tài trợ 100%, tuy nhiên khi đến năm lớp 10, Chi phải đóng tiền học trên dưới 200 triệu. Số tiền đó từ việc Chi đi hát, Quang Lê là người book show cho con và mẹ Chi cũng nhận show luôn, dĩ nhiên cũng có những khán giả mạnh thường quân âm thầm hỗ trợ tiền học cho Chi”.

Quang Lê tiết lộ bất ngờ về cát-xê Phương Mỹ Chi, nhắc đến Hồ Văn Cường - 2

Ba mẹ và chị gái Phương Mỹ Chi

Bên cạnh việc tiết lộ chi phí học tập, Quang Lê cũng cho biết Phương Mỹ Chi không biết về thu nhập mà mọi chuyện đều do quản lý của giọng ca sinh năm 1979 làm việc với mẹ của “cô bé dân ca”. Quang Lê chia sẻ: “Quang Lê cũng không quan tâm cho mấy, nhưng quản lý của Quang Lê với chị Thư (mẹ Phương Mỹ Chi - PV) làm việc rất là sòng phẳng. Chi đi hát thì quản lý sẽ trừ ra những chi phí như máy bay, khách sạn, còn lại thù lao mẹ của Chi đều nhận đủ, đó là lý do tại sao Chi có đủ khả năng đóng tiền học. Ngoài ra, ba mẹ của Chi cũng không đi làm cũng là nhờ vào thu nhập của Phương Mỹ Chi rất là nhiều”.

Quang Lê tiết lộ bất ngờ về cát-xê Phương Mỹ Chi, nhắc đến Hồ Văn Cường - 3

Quang Lê theo sát Phương Mỹ Chi, hỗ trợ con trên chặng đường hoạt động nghệ thuật

Trước những chia sẻ về Phương Mỹ Chi, Quang Lê nhận được nhiều lời khen từ dân mạng. Khi trở thành bố nuôi, anh đảm nhận vai trò hỗ trợ con hết mình trong việc ca hát, không tham gia quản lý tài chính của con mà để cho bố mẹ Phương Mỹ Chi quyết định. Bên cạnh đó, giọng ca “Đập vỡ cây đàn” cũng cho biết: “Hiện tại Phương Mỹ Chi có cuộc sống rất ổn định, tài chính ổn định và tất cả lịch trình show do mẹ của Chi và gia đình quản lý 100%. Quang Lê cảm thấy Chi là một cô bé đáng yêu lúc nào cũng nhớ đến Quang Lê, điện thoại hỏi thăm, nhiều khi nấu chè mang cho bố. Lê không cần tiền bạc gì cả mà là tình cảm con cái dành cho bố”.

Quang Lê tiết lộ bất ngờ về cát-xê Phương Mỹ Chi, nhắc đến Hồ Văn Cường - 4

Quang Lê và hai con nuôi Quang Nhật, Phương Mỹ Chi thường xuyên gặp gỡ nhau

Trong khi livestream, có một khán giả đã nhắc đến Hồ Văn Cường: “Phương Mỹ Chi làm con nuôi của Quang Lê được hào quang còn Hồ Văn Cường vẫn khổ lắm anh Quang ơi”. Trước câu hỏi khá nhạy cảm này, Quang Lê không bỏ qua mà thẳng thắn lên tiếng: “Cái này thì Lê không có ý kiến tại vì “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, Lê không thể nào là người phán xét được. Cho nên Lê cũng chưa biết và chưa tìm hiểu được về gia đình và mối quan hệ Hồ Văn Cường và chị Phi Nhung. Mình ở bên ngoài không thể nào mình biết được bên trong như thế nào, cho nên Quang Lê không có ý kiến về vấn đề này.

Quang Lê tiết lộ bất ngờ về cát-xê Phương Mỹ Chi, nhắc đến Hồ Văn Cường - 5

Quang Lê, Phi Nhung chụp chung với các con nuôi

Nếu mọi người hỏi về con gái Phương Mỹ Chi của Quang Lê như thế nào thì Quang Lê sẵn sàng trả lời, tại vì đó là con của Quang Lê, như thế nào thì Quang Lê biết. Còn gia đình chị Phi Nhung thì Quang Lê không biết và Lê không tìm hiểu nên mình không dám nhận xét hay nói gì cả. Bây giờ Quang Lê sẽ không trả lời so sánh về Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường vì Quang Lê không biết phía Phi Nhung như thế nào. Quang Lê chỉ trả lời nếu quý vị hỏi Phương Mỹ Chi học như thế nào, đi hát ra sao, Quang Lê hỗ trợ Phương Mỹ Chi những gì thì những cái đó Quang Lê trả lời được còn những chuyện khác Quang Lê xin không tham gia”.

Sau khi nổi tiếng từ “Giọng hát Việt Nhí” mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi có cơ hội gặp gỡ và được Quang Lê nhận làm con nuôi, đỡ đầu trong sự nghiệp âm nhạc. Hai cha con Quang Lê - Phương Mỹ Chi gắn bó với nhau suốt 7 năm, thường xuyên dành cho nhau những lời "có cánh". Phương Mỹ Chi cũng không ít lần chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Quang Lê trên truyền thông. Với giọng ca 18 tuổi, bố nuôi Quang Lê là người giàu tình cảm, luôn kề cạnh và hỗ trợ hết mình giúp cô nàng có được ngày hôm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/quang-le-tiet-lo-bat-ngo-ve-cat-xe-phuong-my-chi-nhac-den-ho-van-cuong-5020211...

5 quý ông Vbiz độc thân giàu có: Hoài Linh có bằng bố nuôi Phương Mỹ Chi?

Thay vì việc kết hôn, nhiều sao nam trong Vbiz quyết định nhận con nuôi và nuôi dưỡng như con ruột của mình.

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Quang Lê
Báo lỗi nội dung