Quang Hà hát đám cưới tại Bắc Ninh nhận cát-xê 1 tỷ đồng

Sự kiện: Ca sĩ Quang Hà

Một gia đình ở Bắc Ninh đã chi số tiền lớn mời chàng “Ngỡ” về hát đám cưới.

Ca sĩ Quang Hà vừa về phường Phong Khê, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh hát tại một tiệc đám cưới. Tại đây, giọng ca “Ngỡ” hát liên tiếp 8 ca khúc, gồm những bản hit quen thuộc và các ca khúc theo yêu cầu của gia đình. Tiệc cưới có khoảng 2.000 khách mời tham dự.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, để mời Quang Hà về hát, gia đình cô dâu, chú rể đã chi 1 tỷ đồng. “Bố mẹ và cả cô dâu, chú rể đều yêu mến giọng ca Quang Hà từ lâu. Nhân dịp ngày trọng đại của cuộc đời, gia đình quyết định mời thần tượng về hát, chung vui”, nguồn tin cho hay.

Quang Hà nhận cát-xê 1 tỷ đồng hát tại đám cưới ở Bắc Ninh.

Quang Hà nhận cát-xê 1 tỷ đồng hát tại đám cưới ở Bắc Ninh.

Trong talkshow “60 phút rực rỡ” năm 2019, Quang Hà cho biết mức thù lao cao nhất anh từng nhận được là gần 500 triệu đồng khi hát một đám cưới ở Thái Bình. Lúc mới vào nghề, nam ca sĩ từng nói sẽ không hát đám tiệc và sinh nhật, trừ khi góp vui ở sự kiện của người thân. "Khi được mời, quản lý của tôi hét cát-xê cao để họ từ chối. Tuy nhiên, không ngờ họ vẫn giữ lời mời", Quang Hà kể.

Quang Hà sinh năm 1981. Bố anh là cố nhạc sĩ Vũ Cẩm. Trong gần 25 năm ca hát, Quang Hà nói không với scandal, chăm chỉ chạy show, liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc chỉn chu, các liveshow lớn đầu tư tiền tỷ. Anh sở hữu nhiều bản hit đình đám như “Ngỡ”, “Trăm năm không quên”, “Định mệnh”, “Bướm Trắng”, “Mình xa nhau mùa đông”…

Quang Hà từng tâm sự để được như hôm nay, anh trải qua nhiều thăng trầm. Thuở mới vào nghề anh hát 37 ca khúc một đêm mà chỉ nhận thù lao 50 nghìn đồng. "Bây giờ, một đêm tôi hát ở địa điểm nhỏ nhận khoảng 60-70 triệu đồng, còn ở chương trình quy mô lớn, cát - xê khoảng 100 triệu đồng", anh nói. Tuy nhiên theo anh, mức thù lao này vẫn khiêm tốn so với các ca sĩ trẻ hiện tại khi họ có thể nhận từ 150 đến 200 triệu đồng cho một chương trình. Quang Hà cũng cho biết thêm sau bao năm đi hát, anh dành dụm tiền kiếm được mua nhà đất. Anh tiết lộ có 13 căn nhà ở TP.HCM và Hà Nội.

Nguồn: [Link nguồn]

Người mẫu Việt từ chối hãng phim Nhật Bản mời đóng phim cát-xê 120.000 USD

Scandal ập đến, Thái Nhã Vân suy sụp và trắng tay. Song cô cũng nhận được nhiều lời mời béo bở.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Ca sĩ Quang Hà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN