Sao Việt chia buồn bà nội ca sĩ Quang Hà qua đời

Chủ Nhật, ngày 13/03/2022 06:07 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bằng Kiều, Thanh Lam, Thanh Thảo... đã gửi lời chia buồn đến gia đình ca sĩ Quang Hà.

Sự kiện: Ca sĩ Quang Hà

Cụ Nguyễn Thị Huệ (pháp danh Tịnh Tâm), bà nội ca sĩ Quang Hà đã qua đời tại nhà riêng vào lúc 18h15 ngày 11/3, hưởng thọ 102 tuổi. Theo anh trai, kiêm quản lý Quang Cường, bà nội vào TP.HCM sinh sống nhiều năm qua để Quang Hà thuận tiện quan tâm, chăm sóc. Dù bận rộn với lịch trình công việc dày đặc nhưng giọng ca “Ngỡ” luôn dành thời gian mỗi ngày để mang đồ ăn lên cho bà. Khi kẹt lịch diễn, anh nhờ người thân đưa giúp.

Sao Việt chia buồn bà nội ca sĩ Quang Hà qua đời - 1

Ca sĩ Quang Hà trong một lần đến thăm bà nội gần đây

“Quang Hà xem bà nội như người mẹ thứ 2. Bà chăm sóc, nuôi dạy Hà từ nhỏ. Thời gian rảnh Hà đều đến nấu ăn, trò chuyện, tắm rửa cho bà. Dù lớn tuổi nhưng bà rất minh mẩn, tự hào khi có cháu là ca sĩ nổi tiếng. Bà nội qua đời là nỗi đau mất mát rất lớn đối với Quang Hà”, quản lý Quang Cường cho hay.

Đông đảo khán giả, nghệ sĩ như Bằng Kiều, Thanh Lam, Nguyễn Hồng Nhung, Nguyên Vũ, Thanh Thảo, Siu Black, Hồ Lệ Thu, MC Phan Anh... đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình Quang Hà và mong anh sớm vượt qua nỗi đau mất người thân để trở lại với cuộc sống bình thường.

Sao Việt chia buồn bà nội ca sĩ Quang Hà qua đời - 2

Bảng cáo phó của bà nội ca sĩ Quang Hà

Lễ viếng Cụ Nguyễn Thị Huệ được diễn ra vào lúc 10 giờ ngày 13/3 đến 18h ngày 14/3 tại nhà riêng ở quận Phú Nhuận, TP.HCM. Sáng 15/3, linh cửu sẽ được đưa đi hỏa táng ở tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa, TP.HCM.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-viet-chia-buon-ba-noi-ca-si-quang-ha-qua-doi-5020221336812564.htm

NSND Hồng Vân “giật mình” vì sao nam quá giống cố danh hài Anh Vũ

Không chỉ có nhiều nét tương đồng về vẻ ngoài, cách diễn của sao nam này cũng khá giống cố nghệ sĩ Anh Vũ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Quang Hà
Báo lỗi nội dung