Lâm Khánh Chi: "Chồng cũ theo dõi tôi qua camera suốt 3 tháng"

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Mỹ nhân chuyển giới bất ngờ khi chồng cũ âm thầm theo dõi cô nhiều tháng thông qua camera giám sát trong nhà.

- Vừa qua, khán giả xôn xao trước thông tin chồng cũ vẫn theo dõi chị qua camera giám sát trong nhà. Thực hư thế nào thưa chị?

- Đó là sự thật. Trước đây khi còn sống chung, công việc kinh doanh của tôi đều do anh Hùng lo hết, từ khâu nhập hàng, buôn bán, quản lý.... Khi chúng tôi chia tay, để kiếm người thay thế vị trí anh Hùng là điều không dễ. Song Duy là trợ lý của tôi, chỉ phụ livestream bán hàng, còn lại mọi thứ phải học hỏi thêm. Anh Hùng có kêu cháu tôi đưa mật khẩu camera nhà tôi để anh quan sát giùm. Cháu tôi và anh Hùng khá thân nên cũng không nghĩ gì nhiều. Gần đây, khi mật khẩu camera ở nhà bị đổi, anh Hùng mới hỏi tôi. Lúc này, tôi mới hay anh ấy vẫn theo dõi tôi suốt 3 tháng. Tôi tỏ thái độ không hài lòng, nếu quan tâm thì có thể gọi điện cho tôi chứ không thể âm thầm quan sát như vậy được. Ai cũng cần có cuộc sống riêng tư.

Cũng nhờ việc này mà chứng minh tôi trong sạch, không giống như những lời anh Hùng chia sẻ trước đây. Tôi và Song Duy chỉ là tình cảm bạn bè, chị em. Tôi chưa bao giờ đi qua đêm mà không về nhà.

Lâm Khánh Chi lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn

Lâm Khánh Chi lần đầu trải lòng về cuộc sống sau ly hôn

- Vậy nguyên nhân dẫn đến hôn nhân của chị và chồng cũ đổ vỡ là do hiểu lầm?

- Say ly hôn, ba tháng đầu ngày nào tôi cũng nhốt mình trong phòng và khóc rất nhiều. Ngay thời điểm Tết Nguyên Đán nên tôi càng buồn hơn. Mọi người thấy tôi về quê trợ lý Song Duy đi chơi rất vui nhưng trong lòng có rất nhiều tâm sự. Tôi đi chơi cho khuây khỏa nhưng nỗi buồn cũng không vơi đi được bao nhiêu. Sau ly hôn, bố mẹ ruột cũng không cho tôi vào nhà. Trước đó khi tặng nhà bố mẹ từng bảo: “Nếu sau này hai đứa mà chia tay thì sẽ bị đuổi ra khỏi nhà…”. Bố mẹ nói vậy thôi nhưng do tính tôi tự ái cao. Khi nghe bố mẹ nói là tôi đi liền. Bữa giờ bố mẹ có kêu về nhưng tôi không về. Nhà cao cửa rộng không ở, đi ra ngoài thuê nhà ở vậy đó. Còn con trai vẫn ở với ông bà ngoại.

Thú thật đến hiện tại, tôi đã hết cảm xúc tình yêu với anh Hùng. Nhưng tôi không quên được anh Hùng, vẫn thương, vẫn nhớ rất nhiều. Tôi luôn mong anh có cuộc sống tốt, hạnh phúc. Tôi biết có người thứ 3 xuất hiện, anh Hùng cũng bị cuốn vào mà thôi, nên tôi không bao giờ trách móc. Anh và người ấy đã chia tay 2 tháng qua.

- Chị có nghĩ đến việc tái hợp chồng cũ?

- Nhiều người cũng hỏi tôi về vấn đề này, việc quay trở lại hay không tôi không thể nói trước, tôi tin vào duyên số. Nhưng trong tâm tôi vẫn vô cùng tiếc cuộc tình này. Thay vì tôi bước thêm một bước nữa, trong lòng tôi vẫn muốn trở lại vì tôi không muốn mình có 2 đời chồng. Chuyện tình cảm không phải là món hàng, muốn thì mua, không thì thôi… Mọi chuyện tôi để thuận tự nhiên.

Lâm Khánh Chi và chồng cũ - Trần Phi Hùng

Lâm Khánh Chi và chồng cũ - Trần Phi Hùng

- Sau ly hôn, chồng cũ liền công khai tình mới. Chị có sốc không?

- Khi yêu hay có chia tay, tôi sẽ không bao giờ lên tiếng nói xấu người yêu hay chồng của mình. Tôi thấy anh Hùng cư xử hơi trẻ con, ảnh hưởng đến danh dự của tôi. Tôi không bao giờ lên tiếng đính chính điều gì, tôi chỉ phản bác lại những chuyện không đúng. Bản thân tôi không suy nghĩ nhiều khi chồng cũ công khai người mới vì tôi hiểu vấn đề bên trong. Chúng tôi chỉ đang giận nhau, người thứ 3 xen vào.

Tôi không trách chồng cũ, tôi thương anh vì anh quá khờ, dễ bị mắc bẫy. Sự thật anh Hùng muốn quên tôi rất khó. Tôi khẳng định luôn điều đó vì anh vẫn điện thoại, nhắn tin tôi thường xuyên, đó là câu trả lời. Tôi sống thật, chân thành, sự chân thành sẽ đáng giá 90%.

- Sau hôn nhân đổ vỡ, cảm xúc dành cho tình yêu của chị có thay đổi?

- Tôi không phân biệt trong tình yêu là có xứng đáng hay không xứng đáng. Yêu là tôi hết lòng, buồn là buồn hết lòng, thăng hoa là thăng hoa hết. Tôi chiều theo cảm xúc của mình vì cuộc đời không chiều theo cảm xúc thì sẽ không có ý nghĩa. Nếu có buồn cứ buồn, vài ngày không hết thì vài tháng sau sẽ hết. Sau cơn mưa trời lại sáng. Tôi là người sống theo cảm xúc, không có dối lòng.

Trao đổi với chúng tôi, chồng cũ Lâm Khánh Chi - Trần Phi Hùng - xác nhận thông tin có giữ mật khẩu camera giám sát ở nhà của ca sĩ chuyển giới. "Trước giờ tài khoản camera nằm ở trong máy tôi, tôi không đổi máy thì tài khoản vẫn y nguyên. Sau ly hôn tôi vẫn trên tinh thần hỗ trợ Lâm Khánh Chi, đó là chuyện bình thường. Còn việc tôi có theo dõi vợ cũ qua camera hay không thì tôi không bàn đến. Chuyện tái hợp tôi cũng không nói trước điều gì, đó là tùy duyên", anh chia sẻ. 

Trước đó, cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi tổ chức đám cưới với ông xã kém 8 tuổi - Trần Phi Hùng. Nữ ca sĩ thừa nhận, quyết định chuyển giới của mình là đúng đắn vì được trở thành con gái thực thụ và được lấy người đàn ông mà mình yêu thương.

Sau khi phẫu thuật chuyển giới để được sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi còn hạnh phúc lên chức mẹ khi sinh con từ tinh trùng lưu trữ trước khi cô chuyển giới, và trứng của người chị dâu, mang sang Thái Lan nhờ mang thai hộ.

Cuối tháng 1.2019, Lâm Khánh Chi đón con trai về nước. Khi cậu bé được 4 tháng tuổi, mỹ nhân chuyển giới bất ngờ “nhá hàng” chân dung con trai hút chú ý của dư luận.

Con trai của Lâm Khánh Chi tên là Trần Huỳnh Thiên Long, tên ở nhà là Cu Bi. “Con trai rất quấn bố. Từ ngày có con, anh Phi Hùng chồng tôi bớt chơi điện tử lại hẳn, anh phụ vợ chăm con, thức đêm cùng vợ lúc con ốm, có trách nhiệm hơn trong gia đình”, nữ ca sĩ từng kể.

Cuối năm 2021, Trần Phi Hùng – chồng ca sĩ Lâm Khánh Chi – tuyên bố chính thức chia tay mỹ nhân chuyển giới sau 4 năm mặn nồng. Thông tin khiến khán giả và đồng nghiệp vô cùng bất ngờ bởi cách đây vài ngày, Lâm Khánh Chi và Phi Hùng vẫn livestream giao lưu vui vẻ với khán giả cũng như bán hàng online.

Nguồn: [Link nguồn]

Quách Thành Danh: “Tôi bỏ hết sự nghiệp, mang 10 tỷ cùng vợ và 5 con qua Mỹ”

Giọng ca “Tôi là tôi” từ bỏ hào quang ở Việt Nam, đối diện với nhiều khó khăn, thử thách ở vùng đất mới để vợ con có cuộc sống hạnh phúc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Lâm Khánh Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN