Quán karaoke bị phạt gần 33 triệu vì 2 bài hát của Ngô Diệc Phàm

Thứ Bảy, ngày 24/09/2022 05:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Quán karaoke nộp phạt đầy đủ và đã xóa toàn bộ ca khúc của nam nghệ sĩ này.

Ngày 23.9, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đưa tin một quán karaoke bị xử phạt 10.000 NDT (khoảng 33 triệu VNĐ) vì trên hệ thống chọn bài của quán này hiển thị hai bài hát của Ngô Diệc Phàm.

Cụ thể, theo HK01, khi các cán bộ thuộc Cục Văn hóa Phát thanh Truyền hình Du lịch và Thể thao tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đến một quán karaoke kiểm tra đã phát hiện hệ thống chọn bài vẫn hiển thị hai ca khúc của Ngô Diệc Phàm là “Coffee” và “Dawn”.

Quán karaoke bị phạt gần 33 triệu vì 2 bài hát của Ngô Diệc Phàm - 1

Ngô Diệc Phàm là nghệ sĩ đã bị "phong sát" nên bài hát của sao nam này cũng bị cấm phát hành, truyền bá. Ảnh: minh họa

Quán karaoke vi phạm các quy định trong bộ luật của chính phủ và bị phạt số tiền lên đến 10.000 NDT (khoảng 33 triệu VNĐ).

Theo quy định xử phạt hành chính tại Trung Quốc, ngày 21/9, quán karaoke đã nộp phạt đầy đủ và cho biết toàn bộ ca khúc của nghệ sĩ này đã bị xóa. 

Quán karaoke bị phạt gần 33 triệu vì 2 bài hát của Ngô Diệc Phàm - 2

Ngô Diệc Phàm bị "phong sát" sau loạt bê bối rúng động

Quán karaoke này cũng cho biết không cố ý vi phạm pháp luật, trước đó đã cho xóa hết các ca khúc bị cấm, tuy nhiên, trong lúc xóa đã xảy ra một vài sơ sót khiến hệ thống hiển thị lại hai bài hát này: "Chúng tôi đã xóa các bài hát trước đây nhưng trong lúc xóa đã xảy ra một vài sơ sót khiến cho các bài hát đã xóa đã được khôi phục lại khi hệ thống cập nhật".

Ngô Diệc Phàm từng gây chấn động showbiz Trung Quốc nói riêng và giới giải trí châu Á nói chung khi vướng hàng loạt bê bối như: thác loạn tập thể, cưỡng bức trẻ vị thành niên, môi giới mại dâm. Sao nam bị tạm giam từ cuối tháng 7/2021. Đến giữa tháng 8/2021, anh chính thức bị Cảnh sát Trung Quốc ra lệnh bắt giữ. Đến tháng 6/2022, Tòa án Nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh mở phiên xét xử Ngô Diệc Phàm. Phiên tòa diễn ra theo hình thức không công khai do tính chất phức tạp của vụ án và bảo vệ sự riêng tư cho các nạn nhân.

Không chỉ đối mặt với nguy cơ ngồi tù dài hạn, Ngô Diệc Phàm cũng chính thức bị "xóa sổ" khỏi Cbiz và phải đền bù thiệt hại khổng lồ cho các công ty điện ảnh, nhãn hàng,...

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/quan-karaoke-bi-phat-gan-33-trieu-vi-2-bai-hat-cua-ngo-diec-pham-a571...

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Theo HK01, Sina) (Người đưa tin)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung