Quách Thành Danh một mình trở về Việt Nam, than buồn khi ở trong căn biệt thự 22 tỷ

Thứ Năm, ngày 09/01/2020 08:57 AM (GMT+7)

Quách Thành Danh trở về Việt Nam sau một thời gian định cư ở Mỹ cùng vợ con.

Trên trang cá nhân mới đây, Quách Thành Danh liên tục chia sẻ thông tin, hình ảnh trở về Việt Nam sau một thời gian định cư ở Mỹ. Tuy nhiên, nam ca sĩ chỉ về nước một mình, anh tỏ ra quyến luyến khi phải xa vợ con: "Hành trang mang theo là một balo mong nhớ và một vali yêu thương. Lòng cứ buồn chẳng muốn đi tí nào nhưng vì tương lai các con nên phải lên đường thôi. Cả nhà đợi ba về nhé, yêu các con và mẹ nhiều lắm! Việt Nam ơi, đón em sao bao ngày xa cách nào!"

Bên dưới dòng bình luận, Quách Thành Danh xác nhận với người hâm mộ đã trở về Việt Nam. Cùng với đó, nam ca sĩ cũng công khai lịch diễn tại quê nhà kéo dài từ ngày về đến hết tháng 1/2020. Theo như chia sẻ của Quách Thành Danh, anh sẽ ở lại Việt Nam đến sau Tết nguyên đán, trước khi trở lại Mỹ cùng gia đình.

Nam ca sĩ cũng đăng tải loạt hình ảnh chụp căn biệt thự 22 tỷ với dòng trạng thái: "Về mình nhà cửa vắng lặng, buồn tênh, may vợ mình chu đáo cứ nhờ người mua hết món này đến món kia cho mình ăn đỡ buồn, thật là đáng yêu. Chốn cũ ta về hoa nhiều hơn xưa, chắc là chào đón mình. Chúc cả nhà một ngày vui vẻ nhé!".

Quách Thành Danh một mình trở về Việt Nam, than buồn khi ở trong căn biệt thự 22 tỷ - 1

Quách Thành Danh chia sẻ hình ảnh một mình về nước với lịch diễn dày đặc.

Quách Thành Danh một mình trở về Việt Nam, than buồn khi ở trong căn biệt thự 22 tỷ - 2

Nam ca sĩ đăng tải bức ảnh, than buồn khi trở về Việt Nam và một mình ở trong căn biệt thự 22 tỷ.

Trước đó, vào đầu năm 2019, Quách Thành Danh bất ngờ tiết lộ cả gia đình anh đã sang Mỹ định cư. Giọng ca “Tôi là tôi” cũng đã mua nhà mới tại Mỹ rộng 1.000 m2, ở bang Texas cho vợ và 4 con sinh hoạt được thoải mái với con số 500.000 USD (khoảng 11,5 tỷ đồng).

Về quyết định sinh sống ở Mỹ dù đang có một cuộc sống tốt ở Việt Nam, Quách Thành Danh cho hay: "Tôi và vợ đã đấu tranh tư tưởng rất nhiều mới đưa ra quyết định này. Nhưng chúng tôi cố gắng vượt qua vì muốn con được học tập trong môi trường tốt nhất". Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng thừa nhận việc gặp nhiều khó khăn, vất vả hơn để làm quen với cuộc sống mới ở nước ngoài. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/quach-thanh-danh-mot-minh-tro-ve-viet-nam-than-buon-khi-o-trong-can-biet-t...

Ca sỹ Quách Thành Danh tốn gần 40 tỷ chữa bệnh cho con

Thông tin con trai của ca sỹ Quách Thành Danh bị bệnh khiến người hâm mộ sốc và vô cùng lo lắng.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Quách Thành Danh
Báo lỗi nội dung