Khánh Đơn kết hợp dàn nghệ sĩ làm album “khủng” 60 ca khúc Bolero

Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 23:17 PM (GMT+7)

Khánh Đơn trở lại với âm nhạc, bắt tay Quách Thành Danh và Nhật Kim Anh ra album bolero hoành tráng.

Chiều 16/1, buổi họp báo ra mắt dự án “Cặp đôi Bolero” của nhạc sĩ Khánh Đơn đã diễn ra với sự góp mặt của nhiều tên tuổi chuyên trị dòng nhạc này như: Long Nhật, Hoàng Châu, Nhật Tinh Anh, Dương Hồng Loan.

Khánh Đơn kết hợp dàn nghệ sĩ làm album “khủng” 60 ca khúc Bolero - 1

Nhiều nghệ sĩ tham gia hỗ trợ Khánh Đơn trong album này

Đặc biệt, Quách Thành Danh và Nhật Kim Anh đều không phải những ca sĩ thuộc dòng nhạc Bolero, tuy nhiên Khánh Đơn vẫn quyết định chọn cặp đôi này để gửi gắm 60 ca khúc trong album mở màn đầu năm 2019 này.

Khánh Đơn kết hợp dàn nghệ sĩ làm album “khủng” 60 ca khúc Bolero - 2

Ca sĩ Long Nhật góp mặt trong album này với mong muốn cùng anh em nghệ sĩ thân thiết lưu giữ kỉ niệm với dòng nhạc Bolero

Chia vẻ về sự lựa chọn táo bạo này, nhạc sĩ Khánh Đơn thừa nhận có thể họ không phải những ca sĩ hát Bolero tốt nhất, nhưng cặp đôi ca sĩ này là những người đã hát nhạc của Khánh Đơn nhiều nhất. Vì vậy họ có thể cảm được nhạc của anh cũng như thấu hiểu từng thông điệp anh muốn truyền tải.

Khánh Đơn kết hợp dàn nghệ sĩ làm album “khủng” 60 ca khúc Bolero - 3

Nhật Kim Anh live mượt mà một ca khúc trong "Cặp đôi Bolero"

Nhật Kim Anh sau thời gian vắng bóng trên đường đua âm nhạc, đầu tư thời gian vào điện ảnh, cô trở lại với “Cặp đôi Bolero”. Thừa nhận mình hát Bolero không hay vì có chất giọng Bắc nhưng cô vẫn muốn thử sức vì sự quý mến dành cho Khánh Đơn.

Khánh Đơn kết hợp dàn nghệ sĩ làm album “khủng” 60 ca khúc Bolero - 4

“Không có Khánh Đơn thì không có Nhật Kim Anh ngày hôm nay. Cảm ơn anh Khánh Đơn vì đã giúp Kim Anh có nhiều bài hit làm nên tên tuổi. Thế nên, khi anh mở lời bất cứ điều gì, Kim Anh cũng nhận lời ngay”- Nữ ca sĩ bộc bạch.

Riêng với Quách Thành Danh, nam ca sĩ cũng dành nhiều lời có cánh cho người em đồng nghiệp: “Danh thấy những sáng tác mới của Khánh Đơn có sự chín chắn, hướng về chiều sâu nhiều hơn...”

Khánh Đơn kết hợp dàn nghệ sĩ làm album “khủng” 60 ca khúc Bolero - 5

Quách Thành Danh tiết lộ: anh thu 30 ca khúc trong 4 ngày, có bài là lần đầu tiên được nghe

Đối với Khánh Đơn, chủ nhân album hoành tráng này, anh vốn là nhạc sĩ với nhiều ca khúc nhạc trẻ đình đám làm nên tên tuổi của nhiều ca sĩ. Kho tàng ca khúc của anh đã lên đến hàng nghìn bài và được nhiều ca sĩ tin tưởng lựa chọn. Lần thử sức này cũng là bước đi mạo hiểm của anh khi làm album tới 60 bài hát.

Khánh Đơn kết hợp dàn nghệ sĩ làm album “khủng” 60 ca khúc Bolero - 6

Vợ hot girl kém 8 tuổi của Khánh Đơn- ca sĩ, diễn viên Huỳnh Như cũng có mặt

Khánh Đơn kết hợp dàn nghệ sĩ làm album “khủng” 60 ca khúc Bolero - 7

Khánh Đơn công khai thể hiện tình cảm với vợ trẻ sau hai lần đổ vỡ

Trải qua nhiều thăng trầm khi từ nhạc sĩ trở thành ca sĩ, những vấp ngã trong cuộc sống giúp Khánh Đơn cảm nhận được sự chín muồi của bản thân, đó cũng là nguồn cảm hứng để anh gửi gắm niềm đam mê sáng tác với một dòng nhạc có chiều sâu hơn.

Nhật Kim Anh gặp sự cố chấn thương chân vẫn chống nạng tham gia sự kiện

Nhật Kim Anh bị mảng kính lớn đâm chấn thương chân vẫn chống nạng xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện

Theo Loan Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Nhật Kim Anh: Ngôi sao đa năng