Phi Thanh Vân nói gì về tin đồn đang mang thai lần 2?

Thứ Tư, ngày 15/04/2020 18:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên đăng ảnh siêu âm trắng đen một bé trai trên trang cá nhân gây xôn xao.

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ với chồng Tây Thierry Blanc và Bảo Duy, Phi Thanh Vân trở thành mẹ đơn thân, nuôi con trai Tấn Đức, 4 tuổi. Mỹ nhân sinh năm 1982 cũng tạm gác lại công việc nghệ thuật, tập trung kinh doanh, phát triển công ty về lĩnh vực làm đẹp.

Phi Thanh Vân nói gì về tin đồn đang mang thai lần 2? - 1

Chia sẻ gây xôn xao của Phi Thanh Vân

Mới đây, trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân nhận được sự quan tâm khi khoe gia đình sắp đón thêm thành viên mới. Theo đó, nữ diễn viên đăng ảnh siêu âm trắng đen một bé trai, kèm dòng trạng thái: “Ơn trời... Con trai nữa rồi. Nhưng bố cháu là ai sao ông không nói?”. Thông tin khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả bất ngờ, bởi suốt nhiều năm qua, Phi Thanh Vân thừa nhận đang sống một mình cùng con trai Tấn Đức. Dù có nhiều đối tượng theo đuổi, “xếp hàng dài” nhưng cô vẫn chưa “chấm” được ai.

Trao đổi với chúng tôi, Phi Thanh Vân cho biết thông tin cô đang mang thai con thứ 2 là không có căn cứ rõ ràng. “Việc tôi đăng hình ảnh trên Facebook chưa thể nói được điều gì. Có thể đó chỉ là tin vui thì sao? Nếu có thai thì đó là chuyện vui, tôi sẽ thông báo công khai đến khán giả, không việc gì phải giấu giếm”, bà mẹ một con thẳng thắn.

Phi Thanh Vân nói gì về tin đồn đang mang thai lần 2? - 2

Nữ diễn viên cho biết, thông tin cô đang mang thai lần 2 là không chính xác

Nữ diễn viên tiết lộ đàn ông thành đạt, có địa vị xã hội theo đuổi cô rất nhiều. Tuy nhiên, người được cô chú ý thì khá hiếm. Phi Thanh Vân khẳng định, cô sẵn sàng yêu và tiến xa hơn nếu gặp được người đàn ông thích hợp. Trải qua nhiều sóng gió tình trường, nữ diễn viên đặt ra cho bản thân một tiêu chí về đàn ông nhất định, cô không vội vàng để tránh những đổ vỡ đáng tiếc.

“Không chỉ đàn ông thành đạt mà trai trẻ theo đuổi tôi khá nhiều. Lúc tôi có gia đình, chồng cũng nhiều lần ghen vì những chàng trai 9x xung quanh tôi. Nếu là đàn ông thì họ sẽ hiểu lý do tại sao. Tôi là người phụ nữ trắng trẻo, vòng 3, vòng 1 đầy đặn, lại am hiểu về kiến thức tâm sinh lý. Các chàng trai mới lớn không yêu sao được”, Phi Thanh Vân bày tỏ.

Diễn viên sinh năm 1982 tiết lộ, hiện danh sách chặn người quấy rối của cô gần 6.000 người. “Danh sách người thích tôi từ 6 múi tới 1 múi, sinh năm 1999 cũng nhiều”, cô nói.

Phi Thanh Vân nói gì về tin đồn đang mang thai lần 2? - 3

Phi Thanh Vân cho hay cô đã chặn khoảng 6.000 người quấy rối trên Facebook

Cũng theo Phi Thanh Vân, trong tình yêu, cô chọn và thích những người lý trí, bởi họ rất chín chắn và thông minh, họ kiểm soát được những gì họ suy nghĩ, kiểm soát được những việc họ sẽ làm, kiểm soát được những thứ đang tồn tại, vận hành và diễn ra trong cuộc sống.

“Việc gì cũng thế thôi, nắm được quyền kiểm soát, tức là nắm được câu thần chú nhiệm màu. "Vừng ơi mở ra" là cửa sẽ mở, và ngược lại”, nữ diễn viên sinh năm 1982 trải lòng.

Ngoài làm doanh nhân, Phi Thanh Vân còn là "nhà tâm lý học". Hiện nữ diễn viên khẳng định có đủ tự tin, kiến thức để trả lời, gỡ rối mọi câu hỏi về tình yêu. Mỗi khi rảnh, cô thường livestream tư vấn tâm sinh lý miễn phí trên Facebook cá nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phi-thanh-van-dang-mang-thai-lan-2-nhung-khong-biet-bo-cua-con-la-ai-10792...

Nữ diễn viên ”lùn nhất showbiz” yêu trai Tây cao gần 2m gây ngỡ ngàng vì quá gợi cảm

“Bà Tưng màn ảnh nhỏ“ Trương Phương sở hữu số đo ba vòng gợi cảm dù chiều cao khiêm tốn, kém bạn trai 32cm.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu
Báo lỗi nội dung