Phản ứng của chồng cũ diễn viên Hoàng Yến sau khi hành hung vợ

Thứ Bảy, ngày 26/06/2021 08:42 AM (GMT+7)

Phản ứng của chồng cũ diễn viên Hoàng Yến sau hành động khiến nhiều người bất bình.

Chiều ngày 25/6, nữ diễn viên Hoàng Yến – được biết tới với vai cô Xuyến hàng xóm ông Sơn trong phim truyền hình “Về nhà đi con” đã trải lòng về sự việc mới xảy ra khi bị chồng cũ hành hung. Trước đó, chiều ngày 22/6, người chồng thứ tư là anh Cao Thắng đã có những hành vi bạo lực, đấm vào mặt và cầm dao đe dọa đối với Hoàng Yến. Hai người đã được tòa xử ly hôn từ tháng 3 năm ngoái.

Phản ứng của chồng cũ diễn viên Hoàng Yến sau khi hành hung vợ - 1

Phản ứng của chồng cũ diễn viên Hoàng Yến sau khi hành hung vợ - 3

Người chồng cũ đã có hành vi bạo lực, cầm dao đe dọa đối với nữ diễn viên Hoàng Yến vào chiều ngày 22/6. Sau sự việc, Hoàng Yến đã báo công an điều tra.

Lần đầu tiên xuất hiện trước truyền thông sau vụ việc đau lòng, Hoàng Yến trông rất tiều tụy với phần mũi được băng bó chằng chịt. Nữ diễn viên cho biết cú đấm của chồng cũ khiến cô bị gãy mũi. Sáng ngày 25/6, cô đã có mặt tại cơ quan công an tại quận Tây Hồ để làm rõ lời khai, cung cấp chứng cứ về hành vi bạo hành của chồng cũ.

Phản ứng của chồng cũ diễn viên Hoàng Yến sau khi hành hung vợ - 5

Hoàng Yến bật khóc trong lần đầu tiên xuất hiện sau khi bị hành hung

Nữ diễn viên “Về nhà đi con” cho biết cô hoảng loạn, vẫn chưa hết sợ hãi từ ngày xảy ra vụ việc. Kể hết sự việc về người chồng cũ, Hoàng Yến khẳng định những gì cô nói trước truyền thông là sự thật. Cô thừa nhận bản thân có sai lầm trong tình yêu, đã hy sinh hết mình vì người chồng nhưng cuối cùng đó lại là người khiến cô đau đớn nhất.

Phản ứng của chồng cũ diễn viên Hoàng Yến sau khi hành hung vợ - 6

Tin nhắn giữa Hoàng Yến và anh Cao Thắng - chồng cũ sau khi xảy ra vụ việc chiều 22/6

Trong buổi gặp gỡ này, Hoàng Yến cũng công khai đoạn tin nhắn giữa cô và chồng cũ sau vụ hành hung. Theo đó, Hoàng Yến gửi qua Zalo của người chồng cũ bức hình con gái chung của hai người mới chỉ 4 tuổi, sợ hãi nép vào lòng mẹ sau khi phải chứng kiến cảnh người bố bạo lực, vũ phu. Cô hỏi chồng cũ: “Anh ác độc khi đánh tôi trước mặt con gái. Đồ dã man, mất nhân tính. Nhìn đi, anh có lương tâm không?”.

Đáp lại, chồng cũ chỉ trích cô: "Cái tát này không dã man bằng thủ đoạn bao lâu nay cô luôn áp dụng với tôi và những người đàn ông cô từng sử dụng hết giá trị rồi vứt bỏ đâu, cô Hoàng Yến nhiều chiêu ạ”.

Chưa hết, người chồng cũ còn nhắn tin thách thức: “Giờ mày ở đâu cho tao xin cái địa chỉ tao đến gặp luôn. Không phải mất công đi tìm tao đâu Yến ạ".

Vào đêm muộn ngày 24/6, anh này đã đăng tải dòng trạng thái: "Nếu là bạn, tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều" sau khi xảy ra vụ việc. 

Phản ứng của chồng cũ diễn viên Hoàng Yến sau khi hành hung vợ - 7

Diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ đấm thẳng mặt, gãy mũi chính, trước đó cô từng đi sửa mũi

Hiện tại, nữ diễn viên Hoàng Yến đang đợi kết quả điều tra của cơ quan công an về hành vi của chồng cũ. Cô lên tiếng vì muốn bản thân, gia đình được bình yên, đồng thời muốn nhắn nhủ tới những người phụ nữ rơi vào hoàn cảnh tương tự hãy can đảm nói ra sự thật để pháp luật bảo vệ.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-ung-cua-chong-cu-dien-vien-hoang-yen-sau-khi-hanh-hung-vo-502021266843416...

Cô Xuyến ”Về nhà đi con” báo công an vì bị chồng cũ hành hung gãy cả xương mũi

Nữ diễn viên báo cáo lên công an sự việc bị chồng cũ đấm vào mặt chảy máu mũi, mong đòi lại công bằng.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Hoàng Yến
Báo lỗi nội dung