Vợ cố NS Chí Tài có động thái bất ngờ giữa ồn ào khoản tiền 14 tỉ từ thiện

Thứ Hai, ngày 24/05/2021 17:11 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Động thái của ca sĩ Phương Loan được xem như bằng chứng "minh oan" cho NS Hoài Linh.

Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh đã lên tiếng về số tiền 14 tỷ đồng hỗ trợ miền Trung do các mạnh thường quân quyên góp, ngoài ra, còn có khoản tiền liên quan đến Quỹ từ thiện lập từ tiền phúng viếng cố nghệ sĩ Chí Tài. Danh hài cho biết số tiền phúng điếu trong lễ tang Chí Tài đã được tách ra và không liên quan đến tiền cứu trợ miền Trung. 

Vợ cố NS Chí Tài có động thái bất ngờ giữa ồn ào  khoản tiền 14 tỉ từ thiện - 1

Ngay sau đó, ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài - cũng đã đăng tải những hình ảnh chứng minh Quỹ từ thiện NS Chí Tài đã đi vào hoạt động. Theo như bài đăng, quỹ đã hoàn thành xây dựng xong 2 cây cầu mang tên Chí Tài 2 và Chí Tài 2, bên cạnh có ghi rõ: "Quỹ từ thiện NS Chí Tài và nghệ sĩ - khán giả".

Thông tin trên tấm biển đặt bên cạnh cầu cũng ghi thêm các công trình này đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ tháng 4/2021 tại tỉnh Cà Mau.

Vợ cố NS Chí Tài có động thái bất ngờ giữa ồn ào  khoản tiền 14 tỉ từ thiện - 3

Ca sĩ Phương Loan đăng loạt ảnh kèm dòng trạng thái: “Ước nguyện của anh được thực hiện”, cho thấy Hoài Linh đã âm thầm hoàn thành di nguyện của người bạn thân. 

Trước đó, vào lễ tang nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh đã thông báo trên trang Fanpage của mình về việc không nhận vòng hoa viếng, thay vào đó nhận tiền để đưa vào quỹ từ thiện. Sau tang lễ sẽ dùng tiền này để làm từ thiện, xây nhà tình thương.

Vợ cố NS Chí Tài có động thái bất ngờ giữa ồn ào  khoản tiền 14 tỉ từ thiện - 4

Vào tháng 2/2021, anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài đã thông báo tổng số tiền phúng điếu và đi vòng hoa trong tang lễ là 83.000 USD (khoảng 1,8 tỷ đồng), anh đã chuyển số tiền này cho Hoài Linh để thay mặt gia đình Chí Tài thực hiện các công việc từ thiện tại Việt Nam. 

Vợ cố NS Chí Tài có động thái bất ngờ giữa ồn ào  khoản tiền 14 tỉ từ thiện - 5

Về phía ca sĩ Phương Loan, cô vẫn thường xuyên đến thăm mộ chồng và chụp ảnh đăng lên trang cá nhân, cho thấy tình cảm sâu sắc dành cho người chồng quá cố. Suốt hơn 20 năm bên nhau, tình yêu của hai vợ chồng luôn khiến công chúng ngưỡng mộ, vì thế khi phải cách việt 2 thế giới, Phương Loan đang cố gắng vượt qua cú sốc tinh thần này. 

Nguồn: http://danviet.vn/vo-co-ns-chi-tai-co-dong-thai-bat-ngo-giua-on-ao-khoan-tien-14-ti-tu-thien-502...

Hoài Linh thừa nhận chưa chuyển 13 tỷ từ thiện miền Trung, tiền vẫn nằm trong tài khoản

Nam danh hài cho hay, số tiền chính xác là 14,67 tỷ đồng, hiện vẫn còn nằm trong tài khoản riêng của anh.

Chia sẻ
Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung