Phan Anh gây sốc khi tiết lộ từng bị lạm dụng tình dục

Thứ Hai, ngày 19/12/2016 05:00 AM (GMT+7)

Trong một buổi talkshow, MC Phan Anh chia sẻ từng là nạn nhân của lạm dụng tình dục.

Ngày 18.12, MC Phan Anh đã tham gia WeTalk - buổi nói chuyện với khách mời là những nhân vật có ảnh hưởng tới giới trẻ. Anh đã cùng trò chuyện với chủ đề Tuổi 25, bạn có gì? cùng MC Phí Nguyễn Thùy Linh và hơn 100 bạn trẻ.

Phan Anh đã có những chia sẻ gần gũi, ấm áp xung quanh cuộc sống, công việc, tình yêu, những trải nghiệm cũng như góc nhìn riêng của bản thân. Trong đó, trước câu hỏi: "Điều xấu xí nhất mà bạn làm trước tuổi 25?", MC Phan Anh đã có câu trả lời gây bất ngờ.

Phan Anh gây sốc khi tiết lộ từng bị lạm dụng tình dục - 1

Phan Anh có những chia sẻ gây sốc

Anh khiến toàn bộ khán giả có mặt bị sốc khi tiết lộ việc mình từng là nạn nhân của hành vi lạm dụng tình dục khi còn nhỏ, đồng thời cũng là đối tượng từng có hành vi tương tự với người khác. Tuy nhiên, sau chia sẻ này, Phan Anh có phần bối rối, anh cho biết: "Cho đến bây giờ, để nói về một điều xấu xí trước tuổi 25 của tôi thì chỉ có việc này. Vì nó thật sự là nỗi ám ảnh lớn nhất cho chính bản thân tôi."

Nam MC xin phép không nói thêm về việc này vì bản thân chưa sẵn sàng và hứa sẽ chia sẻ cụ thể ở một thời điểm thích hợp hơn.

Dù tự nhận rằng mình không biết nói gì và sợ bản thân chưa đủ thú vị để có thể đứng nói chuyện trước đám đông nhưng Phan Anh đã thẳng thắn chia sẻ về những vấp ngã trên con đường trưởng thành. Bên cạnh đó, anh đưa ra lời khuyên với các bạn trẻ nên đi và đọc nhiều hơn. 

Không những gây dấu ấn bằng cách dẫn hoạt ngôn, tinh tế và là gương mặt quen thuộc của một loạt những chương trình lớn tại Việt Nam mà trong năm qua, Phan Anh đã để lại ấn tượng rất lớn với tất cả mọi người với tấm lòng đẹp cùng những cử chỉ ấm áp, thiết thực mà anh dành cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt. 

Video Phan Anh lần đầu chia sẻ về chuyện bị lạm dụng tình dục.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện MC Phan Anh
Báo lỗi nội dung