Phạm Quỳnh Anh muốn sinh thêm con thứ 3 sau ly hôn Quang Huy?

Thứ Ba, ngày 14/07/2020 06:00 AM (GMT+7)

Tham gia một sự kiện gần đây, nữ ca sĩ đề cập đến chuyện muốn sinh con.

Sự kiện: Phạm Quỳnh Anh

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hút sự quan tâm của truyền thông khi vừa tham gia một sự kiện về mẹ và bé tại TP.HCM. Tại đây, cô chia sẻ bản thân từng trải qua giai đoạn mang thai và sinh em bé nên rất hạnh phúc khi lên thiên chức làm mẹ.

“Dù chúng ta có mạnh mẽ cỡ nào nhưng khi làm mẹ thì trong người có gì đó rất nhạy cảm, vui một chút cũng khóc, buồn một chút cũng khóc... Nếu bản thân không có sự yêu thương của người thân thì cảm thấy rất tự ti. Song quan trọng nhất là phụ nữ phải luôn biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình, nhất là khi mang thai”, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Phạm Quỳnh Anh muốn sinh thêm con thứ 3 sau ly hôn Quang Huy? - 1

Nhan sắc ngày càng mặn mà của Phạm Quỳnh Anh

Trong lúc phát biểu tại sự kiện, bà mẹ 2 con gây bất ngờ khi tiết lộ: “Tôi mong sẽ có cơ hội để làm mẹ một lần nữa... nhưng giờ phải đi tìm thôi”.

Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô chỉ chia sẻ vui trong sự kiện, chứ không hề có ý định sinh thêm em bé. “Con cái là duyên trời nên không thể tính trước được. Hiện mọi thứ của tôi đang ổn định. Nếu muốn có con tôi phải có chồng trước đã chứ”, giọng ca “Bụi bay vào mắt” hài hước nói.

Phạm Quỳnh Anh muốn sinh thêm con thứ 3 sau ly hôn Quang Huy? - 2

Phạm Quỳnh Anh muốn sinh thêm con thứ 3 sau ly hôn Quang Huy? - 3

Nữ ca sĩ cho hay bản thân chưa nghĩ đến chuyện có thêm em bé.

Cuối năm 2018, Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy ly hôn sau một năm ly thân. Tuyên bố từ cả hai khiến khán giả yêu quý cặp sao tiếc nuối. Trước đổ vỡ, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đã cùng trải qua quãng thời gian 16 năm bên nhau.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy gặp nhau khi nữ ca sĩ Hà thành vào TP.HCM lập nghiệp. Lúc đó, cô đầu quân cho Quang Huy. Từ năm 2002, họ thường xuyên xuất hiện bên nhau như bóng với hình. Khác với những đôi lứa yêu nhanh cưới sớm ở showbiz, Quang Huy quyết định cưới Phạm Quỳnh Anh sau 10 năm hẹn hò.

Phạm Quỳnh Anh muốn sinh thêm con thứ 3 sau ly hôn Quang Huy? - 4

Sau lập gia đình, Phạm Quỳnh Anh chấp nhận tạm buông sự nghiệp để vun vén cho tổ ấm. Hai người có cuộc sống gia đình kín tiếng, không chia sẻ đời tư trên phương tiện truyền thông. Chia sẻ về quyết định ở ẩn sau lập gia đình, Quỳnh Anh vui vẻ đáp vào năm 2015: "Sẽ có 1.000 câu hỏi tại sao cho mỗi chúng ta, nhưng chúng ta chỉ có một cuộc đời để sống. Trong quãng thời gian tôi dành cho âm nhạc, cho sân khấu, tôi đã cháy hết mình và không có gì hối tiếc. Bây giờ là quãng thời gian tôi muốn đốt mình cho gia đình, cho sự nghiệp của chồng, cho nụ cười của con gái".

Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh trở lại ca hát và khá đắt show sự kiện, quảng cáo. Bà mẹ đơn thân cũng trở nên mặn mà, quyến rũ và có nhiều chia sẻ sâu sắc về cuộc sống gia đình trên mạng xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/pham-quynh-anh-muon-sinh-them-con-thu-3-sau-ly-hon-quang-huy-5020201475593137....

Hoa hậu ”rich kid” Jolie Nguyễn giàu cỡ nào mà tuyên bố tiêu 500 triệu/tháng không cần đại gia?

Trong giới showbiz, Jolie Nguyễn xây dựng hình ảnh mỹ nhân có cuộc sống xa hoa, sang chảnh khó ai sánh bì.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phạm Quỳnh Anh