Noo Phước Thịnh nói gì về việc say rượu, tỏ tình với Phạm Quỳnh Anh?

Thứ Ba, ngày 07/01/2020 09:03 AM (GMT+7)

Dù gọi đó là “đêm kinh hoàng” nhưng Noo Phước Thịnh thừa nhận “rượu vào lời ra và đó là những lời nói thật” khiến người hâm mộ bật cười.

Sự kiện: Noo Phước Thịnh

Mới đây, trong một buổi biểu diễn, Noo Phước Thịnh đã có màn giao lưu với đông đảo người hâm mộ. Trong câu chuyện của mình, nam ca sĩ điển trai lần đầu nhắc đến đêm say rượu ở đám cưới của cặp bạn thân Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến nhiều người bật cười.

Noo Phước Thịnh kể về "đêm say rượu kinh hoàng" trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Theo đó, giọng ca Xa em gọi hôm đó là "đêm kinh hoàng": "4h sáng, Noo lật tung căn villa đó lên chỉ để tìm cái điện thoại nằm trên đầu giường của mình. Và sau khi tôi tìm cái điện thoại đó xong thì loạt tin nhắn ting ting ting ting.... Trong đó có cả tin nhắn và điện thoại của mẹ Noo. Mẹ bảo là tại sao lại để bản thân mình bê tha như vậy, lỡ đâu bị người ta lợi dụng thì sao".

Chưa dừng ở lại đó, nam ca sĩ tiếp tục kể về đêm ác mộng đó: "Noo say trước khi party ở hồ bơi nên tôi không bị ai quăng xuống nước cả". Thế nhưng khi về đến phòng, Noo Phước Thịnh kể rằng anh say đến mức ôm chân giường để ngủ mà cứ như tưởng đang ôm người yêu vậy.

Noo Phước Thịnh nói gì về việc say rượu, tỏ tình với Phạm Quỳnh Anh? - 1

Noo Phước Thịnh cùng dàn sao tham dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Đặc biệt, Noo Phước Thịnh khiến khán giả cười ồ khi nhắc đến "scandal lớn nhất trong cuộc đời": "Rượu bia, chè chén, khóc lóc,... có cái gì khiến Noo khóc lóc". Khi được nhắc đến "scandal tỏ tình với Phạm Quỳnh Anh", Noo Phước Thịnh bật cười xua tay.

Cụ thể trong đêm đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh đã có mặt để chúc mừng đôi bạn thân thiết. Vì quá vui, nam ca sĩ đã uống khá nhiều rượu và có màn tỏ tình cực hài hước với đàn chị Phạm Quỳnh Anh. Không chỉ khẳng định: “Phạm Quỳnh Anh là gu của Noo”, sau bữa tiệc, khi đã hết say, chàng ca sĩ Đừng nhìn lại còn thừa nhận "em muốn bảo vệ chị". Mặc dù khá bất ngờ trước màn tỏ tình này nhưng nhiều người hâm mộ đã lên tiếng "đẩy thuyền" để cả hai đến với nhau.

Noo Phước Thịnh nói gì về việc say rượu, tỏ tình với Phạm Quỳnh Anh? - 2

Đêm đó, Noo Phước Thịnh bất ngờ "tỏ tình" với đàn chị Phạm Quỳnh Anh 

Dù cả hai đều đã lên tiếng cho rằng hôm đó là tình huống phát sinh vì say rượu nhưng trong buổi giao lưu với fan, nam ca sĩ cũng thừa nhận rằng: "Thường khi rượu vào lời ra, mà lời ra là lời thật lòng đó mọi người ạ!".

Sau "đêm kinh hoàng" đó, Noo Phước Thịnh cũng đã thề rằng sẽ không bao giờ đụng đến rượu bia và nhắc nhở mọi người nên hạn chế, đặc biệt là người dưới 18 tuổi.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/noo-phuoc-thinh-lan-dau-ke-ve-viec-say-ruou-to-tinh-voi-pham-quynh-anh-104...

Noo Phước Thịnh khóc nức nở trong đám cưới Đông Nhi, đập tan tin đồn bất hoà

Noo Phước Thịnh bật khóc nức nở, nhắn nhủ Đông Nhi trong đám cưới: “Phải thật hạnh phúc nhé“.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Noo Phước Thịnh